คอนนิจิวะ! โพก้าชาวญี่ปุ่นเตรียมฟิน “เต-นิว” กำลังจะจัดแฟนมีตแล้ว

คอนนิจิวะ! โพก้าชาวญี่ปุ่นเตรียมฟิน “เต-นิว” กำลังจะจัดแฟนมีตแล้ว

0

คอนนิจิวะ! โพก้าชาวญี่ปุ่นเตรียมฟิน “เต-นิว” กำลังจะจัดแฟนมีตแล้ว

        ช่วงนี้ 2 นักแสดงหนุ่ม “เต ตะวัน” และ “นิว ฐิติภูมิ” คิวทองแบบสุดๆ เพราะงานรุมทุกช่องทาง แถมอีกแค่สัปดาห์นิดๆ ก็จะต้องหายตัวจากเมืองไทยชั่วคราวเพื่อไปจัด TAY NEW FAN MEETING IN KOREA 2022 ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้แล้วด้วย

เต นิว

เต นิว

        แต่งานแฟนมีตที่เกาหลียังไม่ทันจะได้ไป ล่าสุดทางค่ายต้นสังกัด GMMTV ก็ออกมาประกาศงานใหม่ของ “เต-นิว” ให้เหล่าโพก้าแฟนคลับของสองหนุ่มต้องกรี้ดอีกแล้ว

เต นิว

        เมื่อทั้งคู่กำลังจะมีงานแฟนมีตที่ประเทศญี่ปุ่นกับงาน TAY NEW 1st FAN MEETING IN OSAKA จัดขึ้นวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ที่ DOJIMA RIVER FORUM มีทั้งหมด 2 รอบ รอบ 1 เริ่มโชว์ 14:00 น. (เวลาญี่ปุ่น) และ รอบ 2 เริ่มโชว์ 18:00 น. (เวลาญี่ปุ่น)

        ส่วนงาน Fansign จะจัดขึ้นวันเสาร์ 26 พ.ย. (สำหรับผู้โชคดี) รอบ 1 14:00 น. (เวลาญี่ปุ่น) และ รอบ 2 18:00 น. (เวลาญี่ปุ่น) เชื่อเลยว่าโพก้าคนไทยอยากจองตั๋วตามไปให้กำลังใจ “เต-นิว” ที่ญี่ปุ่นแน่นอน เพราะญี่ปุ่นก็แค่หน้าปากซอยเท่านั้นแหละ

เต นิว

เต นิว

เต นิว

เต นิว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2568 ปีทองตัวท็อปซุปตาร์ คว้าตำแหน่ง “แบรนด์แอมบาสเดอร์” แบรนด์ชั้นนำระดับโลก!

อุนยายเตรียมตัว เจ่เจ้เตรียมพร้อม “โพก้าซัง” ประกาศจัดแฟมมีตติ้งครั้งแรก “ปะป๊าเต-พ่อพ่อนิว” ก็มาน๊า

“ใหม่ ดาวิกา” ชวนชิล กิน ฟิน แฟนมีต DAVIKA FANMEET 2026 ปักหมุด 18 ม.ค 2569

เตรียมหัวใจให้พร้อม! “วิน เมธวิน” แฟนมีตครั้งแรกที่เมืองโอซาก้า

เริ่มเลย! “เต - นิว” นำทีมนักแสดงฟิตติ้งซีรีส์ “หมาเห่าเครื่องบิน (A Dog and A Plane)”

“ลีน่า-หมิว” เตรียมส่งความฟิน “LENAMIU Born to Shine Fan Meeting” ปักหมุด 1 กุมภาพันธ์ 2026

อุนยายและเจ่เจ้พร้อมมั้ย “เต-นิว-โพก้าซัง” เตรียมปล่อยพลังความคิ้วท์ในเพลงใหม่ “เติมรักอีกนิด”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments