ส่อง 5 ลุคสวยสะกดใจจากสาวงาม “ชาล็อต ออสติน”

ส่อง 5 ลุคสวยสะกดใจจากสาวงาม “ชาล็อต ออสติน”

0

ส่อง 5 ลุคสวยสะกดใจจากสาวงาม “ชาล็อต ออสติน”
       เรียกว่าเป็นคู่จิ้นนางงามที่กอบโกยหัวใจจากแฟนๆ ทั่วประเทศสำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” จากเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 แม้สาวอิงฟ้าเจอดราม่าจากแฟนนางงามอย่างสนั่นโซเชียล คู่จิ้นอย่างสาวชาล็อต ก็ไม่พลาดที่จะส่งกำลังใจดีๆ ให้กับพี่สาวคนสนิทเป็นโมเม้นที่น่ารักสุดๆ แต่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่อง 5 ลุคสวยสะกดใจจากสาวงาม “ชาล็อต ออสติน” พร้อมใจกันแล้วไปชมกันเลย

อ่านต่อ: “ชาลอต ออสติน” มิสแกรนด์ชุมพรฮอตเว่อร์บนเวที ...

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

        1.ลุคแรกก็สวยเนี๊ยบ โดยลุคนี้สาวชาล็อตมาในชุดเดรสเกาะอกกระโปรงสั้นสีโทนน้ำเงิน แต่เพิ่มกิมมิคเล็กน้อยด้วยใส่เข็มขัดช่วงเอว ถือเป็นลุคเรียบๆ แต่แต่งออกมาแล้วก็ดูสง่างามจริงๆ สวยสะกดทุกท่านสายตา

ชาล็อต ออสติน

       2.เป็นอีกหนึ่งลุคที่เปรี้ยวซี๊ดสุดๆ มาในลุคโฉบเฉียวชุดรัดรูปที่มีการทำลวดลายตะข่ายเผยผิวสลับส่วนที่เป็นสีขาว ดูเป็นลุคโฉบเฉียวในโลกอนาคตมากๆ เสริมลุคให้ปังขึ้นอีกด้วยการสวมวิคผมสีขาว เปรี๊ยวไม่ไหวลุคนี้

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

       3.ขอลุคชิลๆ ฟิลปล่อยใจบ้าง ลุคนี้สาวชาล็อตได้เลือกหยิบเสื้อครอปแขนยาวสีขาวที่มีลายเส้นเป็นแนวราบสีดำมาสวมใส่ แมทช์ลุคด้วยกางเกงยีนต์ เป็นลุคชิลๆ ในวันสบายของสาวชาล็อตน่ารักสดใสสุดๆ

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

       4.ลุคงามสง่า สไตล์ไทยโมเดิร์น โดยสาวชาล็อตมาในชุดผ้าไทยโทนสีม่วงที่มีการตัดเย็บให้ทันสมัยมากขึ้น เป็นลุคที่มีเสน่ห์เกินต้านสุด บวกกับผ้าไทยแล้วเพิ่มความสวยสง่าขึ้นไปอีก

ชาล็อต ออสติน

       5.มาดูลุคเท่ๆ แต่เซ็กซี่บ้าง ลุคนี้มาในชุดเสื้อครอปเข้ารูปที่มีการตัดเย็บให้สัดส่วนด้านข้างเป็นตะข่ายบางสีดำเผยให้ผิวเล็กน้อยและส่วนอื่นๆจะเป็นผ้าสีดำ แมทช์ลุคด้วยกางเกงขายาวที่เพิ่มกิมมิคความแซ่บด้วยการทำให้ด้านข้างของเอวเป็นส่วนเว้าแหวก เผยให้เห็นถึงความแซ่บ บวกกับท่าโพสของสาวชาล็อตแล้วลุคนี้ดูเท่แต่เซ็กซี่ไม่เบาเลยจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค่อ่านบทก็ฟิน​ “อิงฟ้า-ชาล็อต” พร้อมถ่ายซีรี่ย์เรื่องแรก​   ​

“อิงฟ้า” ฟาดกลับ! ก่อนบูลลี่หน้าตาคนอื่น เช็คเบ้าหน้าตัวเองก่อน

“ชาล็อต ออสติน” เปลี่ยนดิสเพลย์ใหม่ปังกว่าเดิมพร้อมโชว์คิวเดือน ธ.ค.

“ชาล็อต ออสติน” ขอแฟนคลับอย่าล้ำเส้น ตามถึงคอนโด เมินดราม่าหลังแอนตี้ด่าเรื่องนี้ไม่หยุด

แน๊!! “อิงฟ้า วราหะ” โพสต์ทวิตเตอร์แบบนี้ ฝากลมไปบอกใครรึเปล่า?!

“ชาล็อต ออสติน” พาน้องพะโล้ออกงานครั้งแรก

ใครเป็นคนทำ! “ชาล็อต ออสติน” โพสต์ฟาดจะจิ้นคู่ไหนก็จิ้นไป แต่อย่าลืมมารยาท

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments