นาทีระทึก! “มาย-อาโป” เล่าเจอซาแซงขับรถตามประกบ 6 คัน งัดสกิลขับรถหนีเหมือนในหนัง

นาทีระทึก! “มาย-อาโป” เล่าเจอซาแซงขับรถตามประกบ 6 คัน งัดสกิลขับรถหนีเหมือนในหนัง

0

นาทีระทึก! “มาย-อาโป” เล่าเจอซาแซงขับรถตามประกบ 6 คัน งัดสกิลขับรถหนีเหมือนในหนัง

         เป็นคู่จิ้นที่มีกองทัพแฟนคลับทั่วโลกสำหรับสองหนุ่มสุดฮอต “มาย ภาคภูมิ” กับ “อาโป ณัฐวิญญ์” จาก KinnPorsche The Series แน่นอนว่าความปังครั้งนี้ส่งผลให้ต้องมี KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR เพื่อเดินทางไปมอบความสุขให้แฟนคลับเหล่าด้อมมาเฟียตามประเทศต่างๆ

อ่านข่าว : “มาย - อาโป” ความหล่อสร้างเรื่องพา #Voguegala2022XMileApo ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืน

มาย อาโป

มาย อาโป

           ล่าสุด “มาย-อาโป” ได้เป็นแขกรับเชิญของรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS กับภารกิจตามรอยซีรีส์คินน์พอร์ช ซึ่งใครที่ได้ดูเทปนี้ต้องมีฮาท้องแข็งและปวดแก้มแน่นอน เพราะทั้งคู่มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เนื้อหาในรายการมี 30 นาที แต่สร้างตำนานไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นแวะซื้อต้นไม้,เปิดกระจกรถทักสัตว์และคน,แวะดูป้ายโฆษณาของตัวเองก็มี เป็นนาทีแห่งความสุขที่แฟนคลับฟินกันสุดๆ จนอยากจะให้รายการยาวสัก 365 วัน

มาย อาโป

           แต่มีช่วงนึงในรายการที่ “มาย – อาโป” เล่านาทีระทึกที่ถูก “ซาแซง” ขับรถตามประกบถึง 6 คัน จน “อาโป” ต้องขับรถหนีและหาวิธีหลบซ่อนเพื่อความปลอดภัยของตนเองและพี่มาย โดยทั้งคู่เล่าว่า…

มาย อาโป

           “เคยมีครั้งนึงมีคนขับรถติดตามเรามา ตอนนั้นเหมือนในหนังเลย คือวันนั้นพี่มายไม่ได้เอารถไป ก็เลยกลับพร้อมกัน สกิลการขับรถของอาโปเลยได้งัดเอาออกมาใช้ทุกทาง ตอนนั้นเราตีโค้ง คือตอนนั้นไม่มีรถเลย ปรากฏว่าเขาก็ตีตามมา วันนั้นออกจากเซ็นทรัลเวิลด์มีรถตามมา 6 คัน โชคดีที่ตอนนั้นประมาณ 5-6 ทุ่ม รถก็ไม่เยอะ อาโปนึกว่าตอนนั้นเล่น Fast & Furious เลย

มาย อาโป

         แล้วที่นี่ก็มีสะพานอยู่ เราก็ขับมาตรงกลาง แล้วรถที่ตามมาประกบซ้ายขวาหลัง ก็ประกบมาเลย แล้วข้างหน้ามีสะพานขึ้น มีรถตีขนาบรถเรามา 2 คัน แล้วจู่ๆอาโปก็หักซ้าย แล้วรถคันนั้นก็ขึ้นสะพานไปเลย คือสลัดหลุด ภาพในตอนนั้นเหมือน Fast & Furious  ใจเราเต้นตุ๊บๆๆๆ เราไม่คิดว่าจะได้เจอเหตุการณ์แบบนั้น เป็นวันที่เรารู้สึกแล้วว่าซีรีส์คินน์พอร์ชไม่ธรรมดาแล้ว นอกจากนี้ยังมีจังหวะนึงที่อาโปต้องขับรถแอบตีขึ้นฟุตบาทไปแล้วปิดไฟปิดรถหลบหนีอีกด้วย หลังจากนั้นทางค่ายก็ประกาศออกมาว่าอย่าทำแบบนี้อีกเลย

มาย อาโป

           ถึงในคลิป “มาย-อาโป” เล่าสนุกและมีความฮาปนมาด้วย แต่เชื่อว่าในใจแฟนคลับหลายๆคนคงรู้สึกเหมือนใจตกไปอยู่ตาตุ่ม เพราะอาจจะได้รู้เรื่องซาแซงหรือกลุ่มคนที่พยายามรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของศิลปินมาบ้าง แต่ไม่คิดว่า “มาย-อาโป” จะเจอหนักขนาดนี้ จนอยากจ้างกองทัพบอดี้การ์ดมาสัก 2 กองร้อย เพื่อปกป้องด้วยเป็นห่วงความปลอดภัยของทั้งคู่กันเลย

มาย อาโป

มาย อาโป

มาย อาโป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นี่คนหรือเทพบุตร! “มาย-อาโป-ไบเบิ้ล” เท่แบบล้นๆ 2 ลุค เดินพรมแดงงาน Red Sea International Film Festival

ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก! สงครามกดบัตรคอน “หยิ่น-วอร์” และปาร์ตี้ข้ามปีกับนักแสดง “KinnPorsche The Series”

ส่งใจให้เธอ! “มาย-อาโป-ไบเบิ้ล” เหินฟ้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” 

ล้านคนรักไม่พอ! “มาย ภาคภูมิ” ยอดไอจี 2.4 ล้านเเล้ว แฟนคลับแห่ฉลองล้นทวิตเตอร์

แสดงความยินดีล้นไทม์ไลน์ “อาโป ณัฐวิญญ์” ยอดไอจีพุ่งทำ #2M4LoveAPO24hrs ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

รักนะคะผู้ชายใจบุญ! “มาย ภาคภูมิ” พาทำบุญตะลุยกินของอร่อยเยาวราช ติดทวิตเตอร์อันดับ1

อธิษฐานเอาเด้อ! มาเคาท์ดาวน์ข้ามปีไปด้วยกัน “BE ON CLOUD NEW YEAR COUNTDOWN PARTY”

Comments