“บุ๋ม ปนัดดา” แจงดราม่าช่วยน้ำท่วม พุ่งลงนะหน้าทองปลุกเสกจริงไหม

“บุ๋ม ปนัดดา” แจงดราม่าช่วยน้ำท่วม พุ่งลงนะหน้าทองปลุกเสกจริงไหม

0

“บุ๋ม ปนัดดา” แจงดราม่าช่วยน้ำท่วม พุ่งลงนะหน้าทองปลุกเสกจริงไหม

        ลงใจลงแรงทำดีแท้ๆ แต่กลับถูกดราม่า “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่นำทีมงานออกช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วม

         อ่านข่าวต่อ : คนทำไม่พูด คนพูดไม่ได้ทำ!! “บุ๋ม ปนัดดา” ร่ายยาวตอบกลับมีคนสงสัยทำไมไม่นั่งเรือไปช่วย ลงน้ำทำไม

 

        ล่าสุด  “บุ๋ม ปนัดดา” ได้พูดคุยถึงเรื่องว่า... “ตนมองว่าเขาเห็นภาพก็คงเมนต์เลย ถ้าเขาดูตนไลฟ์จะไม่มีคำถามนี้เลย ว่าทำไมตนต้องลุยน้ำแบบนั้น ซึ่งโดยปกติแล้วทีมของตนเน้นของเยอะไม่เน้นคนเยอะ เพื่อให้คนได้ของได้เยอะที่สุด มีหนึ่งบ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียง เราต้องเอาของใช้ที่จำเป็นไปถึงบ้านเขา จึงจำเป็นที่จะต้องแบกขึ้นหัวไป เพราะมันมีถนนกั้นอยู่ ไม่สามารถนำเรือเข้าไปได้ ขอพูดตรงๆ ว่าตนก็ไม่ได้อยากจะเดินเพราะในน้ำมันอันตราย แต่ด้วยความตั้งใจ จะต้องไปถึงบ้านของผู้ป่วยให้ได้ ไม่โกรธเลย หลังๆ ตนมักจะปล่อยผ่านถ้ามันเกี่ยวกับตน แต่ถ้ามันเป็นภาพรวมขององค์กรทำดี เราจะต้องชี้แจง ต้องมาเคลียร์เพื่อให้ทุกคนเข้าใจ

 

         เรื่องลงนะหน้าทอง จริงๆ ก่อนหน้าตนไปตากแดดมา จึงต้องดูแลตัวเองโดยการไปทำสปาทอง จึงถ่ายลงกับเพลง นะหน้าทอง ปรากฏว่ามีแฟนๆ แห่ถามว่าตนลงนะหน้าทองมาจากที่ไหน ตนไม่ได้ปลุกเสก อยากให้ทุกคนใจเย็นๆ ตนแค่ทำสปา กลับกลายเป็นว่าทุกคนเข้าใจว่าตนเล่นของ เขาจึงจะต้องเล่นตาม แคปมาถามกันใหญ่ เดี๋ยวก่อน พระที่ไหนเขาจะให้นอนตอนลงนะหน้าทอง

       ยอมรับว่าส่วนตัวมีมูบ้าง แต่จะเป็นสายพิสูจน์ ที่ไหนบอกว่าดีตนก็ไป แต่พอไปและได้รู้ก็จบ จะได้เอามาเล่าให้ฟังต่อ ถามว่าสายมูขนาดนั้นไหมก็ไม่ค่อย เน้นแค่ว่าชีวิตเราต้องทำความดี ก่อนหน้าคนมองว่าตนร้าย แต่ทุกวันนี้คนเข้าใจตนมากขึ้น ซึ่งมันต้องใช้เวลาพิสูจน์"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments