“โดนัท มนัสนันท์” เบรกงานวงการจนสามีถาม ยังไม่เปลี่ยนใจเรื่องไม่มีลูก

“โดนัท มนัสนันท์” เบรกงานวงการจนสามีถาม ยังไม่เปลี่ยนใจเรื่องไม่มีลูก

0

“โดนัท มนัสนันท์” เบรกงานวงการจนสามีถาม ยังไม่เปลี่ยนใจเรื่องไม่มีลูก

        ดูเหมือนช่วงนี้ นางเอกสาว “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” จะเบรกงานวงการบันเทิงไปทำหน้าที่ศรีภรรยาเต็มตัว ให้กับสามี “ตาม จำนงค์อาษา”  จนหลายคนสงสัยว่าจะไม่รับเล่นละครแล้ว

        อ่านข่าวต่อ : ทำคนดูน้ำตาซึม! เมื่อ “โดนัท” โผล่เซอร์ไพรส์หลังกำแพง “บีม กวี”

 

        ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่า "หายไป 1 ปีเต็ม ไม่ได้รับงาน ไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะอยากพักผ่อน ที่ผ่านมาทำงานเยอะ เลยอยากอยู่บ้านอยู่บ้านมีกิจกรรมทำ ทำกับข้าวให้สามี ได้อยู่ดูแลเขา อยู่บ้านจนเขาถามว่าไม่ไปทำงานเหรอ แต่เขาชอบนะที่เราอยู่บ้าน ถามว่าไม่เหงาหรอเดี๋ยวจะกลับมารับละครของพี่อ๊อฟ-พี่แดง น่าจะเปิดกล้องปลายปีนี้ มีบทติดต่อมาหลายเรื่องแต่ต้องดูที่โอเคและเหมาะสมกับเรา

 

        เรื่องมีลูก เราไม่อยากมี หลายคนแนะนำให้ไปฝากไข่ไว้ก่อน เพราะเราเลข 4 แล้ว แต่เรายังคิดว่าวิธีธรรมชาติดีที่สุด เดี๋ยวค่อยว่ากัน เอาจริงๆ สามีก็ไม่ได้อยากมี เลี้ยงสุนัขก็มีความสุข"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โดนัท มนัสนันท์” ไม่ถอดใจ!! ปลอบตัวเองว่าพักหลังงานน้อย

“โดนัท” แจงวีนสามีแค่คอนเทนต์ หลังคนเชื่อทำจริง

“โดนัท” เล่าสาเหตุที่สามีเปลี่ยนไป รับเดินหน้าถ่ายคลิปทำคอนเทนต์

เตรียมซับน้ำตา!ได้เวลา “โดนัท มนัสนันท์” จับคู่ “บีม กวี” เปิดศึกสงครามความรักสร้างแผลในใจลูก

กลับมาลงละครแล้ว  “โดนัท มนัสนันท์” พร้อมเผยโปรเจ็คท์ใหม่ด้วย

“โดนัท มนัสนันท์” เบรกงานวงการจนสามีถาม ยังไม่เปลี่ยนใจเรื่องไม่มีลูก

ทำคนดูน้ำตาซึม! เมื่อ “โดนัท” โผล่เซอร์ไพรส์หลังกำแพง “บีม กวี”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments