“ซาร่า คาซิงกินี”  แจ้งความโดนแอบถ่ายคลิป

“ซาร่า คาซิงกินี”  แจ้งความโดนแอบถ่ายคลิป

0

“ซาร่า คาซิงกินี”  แจ้งความโดนแอบถ่ายคลิป
       เรียกว่าตัดสินใจอยู่นานสำหรับ “ซาร่า” หรือ “ซาร่า คาซิงกินี” ภายหลังตัดสินยใจแจ้งความว่าโดยแอบถ่ายคลิปโดยเธอแจ้งว่า 

อ่านต่อ:“ซาร่า คาซิงกินี” โต้กลับชาวเน็ตกรณีโดนแซะเรื่องลูก | daradaily

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

       ตัดสินใจอยู่นานพอควรค่ะ ว่าจะโพสต์เรื่องนี้ดีไหม จนกระทั่ง 2 วันก่อน ได้ออกไปร่วมงาน mrs. universe มา ทำให้ได้รู้สึกต้องแสดงพลังของผู้หญิงเรามากยิ่งขึ้น จึงคิดว่า ซาร่าไม่ควรปล่อยผ่านเรื่องนี้ไป เพราะความหวาดกลัวหรืออับอาย กว่าจะใช้เวลาให้ความรู้สึกที่เรากล้าจะปกป้องตัวเองได้ ซาร่าเข้าใจมากๆเลยค่ะ วันนี้ซาร่าเข็มแข็งพอที่จะพูดเรื่องนี้ออกมาแล้วนะคะ

       ซาร่า ขอขอบคุณ สถานีตำรวจ และขอฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้หญิงทุกคนนะคะ
       ซาร่า โดนแอบถ่ายคลิป ขณะกำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำสาธารณะ!!! … โชคดีที่วันนั้นมีน้องสาวอยู่ด้วย ทำให้เรากล้าสู้ จนพบหลักฐาน ว่าเราโดนแอบถ่ายจริงๆ ซาร่าไม่เข้าใจว่า ทำไม เขาถึงคิดที่จะก่อทำเรื่องพวกนี้

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี


       คนเหล่านี้เคยคิดบ้างรึเปล่า ว่าถ้าภาพหลุด คลิปปล่อยออกไป อาจจะสร้างความเสียหายต่อจิตใจของซาร่าและครอบครัวมากขนาดไหน ซาร่าเคยอ่านบางเคสที่โดนแบบนี้แล้วมีภาพหลุด สามารถทำให้เป็นโรควิตก หลบหนีสังคม และ นำไปสู่จุดที่แย่ที่สุดคือการฆ่าตัวตายได้เลย
พวกเขารู้รึเปล่า ว่า การทำแบบนี้เป็นการข่มเหง คุกคาม ทำให้อับอาย ส่อไปทางล่วงเกินทางเพศ และเป็นคดีอาญา ที่สามารถทั้งโทษจำและปรับ

        ซาร่าอยาก ให้กรณีของซาร่า สะท้อนบอกกับผู้หญิงที่กำลังติดตามซาร่าอยู่ว่า ภัยใกล้ตัว อยู่ในทุกที่จริงๆ อยากให้ทุกคนรอบคอบและระวังขึ้น วันนึงหากเป็นคนอื่นอาจไม่รู้เร็วและแก้ไขสถานการณ์ได้ไม่ทันเหมือนซาร่า

        วันนี้ ผู้กระทำความผิด สำนึกผิดทุกอย่างและได้รับ ผลของการกระทำแล้ว ซาร่าเพียงหวังว่าทุกคำที่เขาสัญญา กับซาร่าว่าจะไม่ก่อเรื่องพวกนี้กับใครอีก จะเป็นคำสัญญาลูกผู้ชายที่ติดตัวเขาไปตลอด

ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เวลาไปเข้าห้องน้ำสาธารณะ จะระแวงตลอดเวลา หากเห็นซาร่ามีอาการ แพนิค ในห้องน้ำสาธารณะ อยากให้เข้าใจว่า เพราะซาร่าโดนเรื่องเลวร้ายมานะคะ

และนี่เป็นอีกเรื่องที่ซาร่าโดนฝากรอยแผลในใจไว้ จากการที่ซาร่าต้องตกเป็นเหยื่อ จากผู้คนที่เข้ามาทำร้ายค่ะ

#ทุกประสบการณ์เลวร้ายที่ผ่านมาทำให้ซาร่าต้องเจ็บปวด

ซาร่า คาซิงกินี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments