เปิดใจ “นุนิว ชวรินทร์” ร่วมงานช่องวัน31 ครั้งแรก!

เปิดใจ “นุนิว ชวรินทร์” ร่วมงานช่องวัน31 ครั้งแรก!

0

เปิดใจ  “นุนิว ชวรินทร์ร่วมงานช่องวัน31 ครั้งแรก!

         สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ได้เฝ้ารอกันอย่างใจจดใจจ่อ กับผลงานล่าสุดของ นุนิว ชวรินทร์ ที่ได้มาร่วมงานกับช่องวัน31 ครั้งแรก! ส่งเสียงสุดละมุนผ่านบทเพลง รักแท้เพลงรักสุดโรแมนติก จากละคร คุณชาย ในดนตรี POP ใส่กลิ่นอายสไตล์จีน ที่เจ้าตัวสื่ออารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งและอบอุ่น เนื้อหาของเพลงนี้เป็นการให้กำลังใจคนที่ต่อสู้เพื่อความรัก ไม่ว่าจะเป็นรักในรูปแบบไหนก็ตาม นอกจากนี้นุนิวยังได้มีส่วนร่วมในการคิดท่อนเพลงที่เป็นประโยคภาษาจีนเอง ในท่อนที่มีความหมายว่า ฉันจะรักเธอตลอดไปอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : อัปเดต “ภารกิจลับฉบับแฟนด้อม” ใครประกบ “นุนิว” ลุ้นมีนางเอกหรือไม่ !?

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

          ซึ่ง นุนิว ชวรินทร์ ได้เผยความรู้สึกว่า ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับช่องวัน  ก็รู้สึกดีใจมากๆเลยครับ เป็นการร้องเพลงละครครั้งแรกของผมเลยครับ อยากบอกว่าเพลงเพราะมากๆ ตั้งแต่ที่ได้ยินและได้ฟังเมโลดี้ครั้งแรก ซึ่งได้รับบรีฟจากพี่แอ้ม โปรดิวเซอร์ (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) ว่าอยากให้เพลงนี้มีกิมมิก นอกจากดนตรีที่เป็นสไตล์จีนแล้ว ก็อยากให้มีประโยคภาษาจีนลงไปในเพลงด้วย

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

         ดีใจมากๆที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยคิดครับ และคิดว่าน่าจะเข้ากันกับเนื้อหาและบรรยากาศในละครที่มีกลิ่นอายเป็นจีน เสริมให้เพลงนี้มีความพิเศษมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ของผม ขอฝากผลงานเพลงนี้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนลองฟังกันนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments