เรื่องย่อ “ซุปตาร์ 2550”

เรื่องย่อ “ซุปตาร์ 2550”

0

เรื่องย่อ “ซุปตาร์ 2550” 

ซุปตาร์ 2550

           ในจังหวะที่วงการทีวีเปลี่ยนไปคนสนใจเทคโนโลยีใหม่ ๆ ช่องทีวียักษ์ใหญ่เริ่มประสบปัญหากำไรหดและส่อแววจะขาดทุน แต่ปัญหาที่ทางช่องกำลังเผชิญอย่างหนักและต้องรีบแก้ไขอย่างเร่งด่วนคือเรื่องสมองไหล ทั้งทีมงานยันดาราแม่เหล็กต่างถูกดึงถูกดูดไปช่องอื่นและแพลตฟอร์มอื่น รวมถึงผันตัวไปเป็นอิสระจำนวนมาก และตอนนี้ช่องกำลังประสบปัญหาละครหมดสต็อก ช่อง BIG TV จึงต้องผุดโปรเจกต์ ซุปตาร์ 2550 เป็นการด่วน เพื่อดึงดาราซุปตาร์ของช่องในยุคทองปี 2550 ให้หวนกลับคืนจออีกครั้งมากู้วิกฤตขาดซุปตาร์เพื่อดึงผู้ชม

ซุปตาร์ 2550

ซุปตาร์ 2550

        โดยที่ซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่ที่ช่องต้องการคืออดีตพระนางคู่ขวัญ “ริว ธีรเดช” (เคน ธีรเดช) กับ “แคท น้ำฟ้า” (แอน ทองประสม) ที่เป็นคู่จิ้นคู่กัดกันทั้งนอกจอในจอ ด้านพระเอก “ริว” อดีตเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์และพระเอกหนัง 100 ล้าน ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับ” ริสา” (ปูเป้ รามาวดี) แฟนสาวนอกวงการ หลังจากคบหากันได้ไม่นานนัก ใช้ชีวิตอย่างสุขนิยมแทบไม่รับงานในวงการเลย “กุ้งแห้ง” (เหมี่ยว ปวันรัตน์) ผู้จัดการส่วนตัว หางานละครมาให้ “ริว” ก็ปฏิเสธมาตลอด จนกระทั้งโปรเจกต์ซุปตาร์ 2550 “ริว”ยอมรับงาน แต่มีข้อแม้ว่าริวจะยอมกลับมาทำงานในฐานะผู้กำกับละคร ไม่ใช่พระเอก !!!! และ “ริว” อยากทำละครเรื่อง “โฮเต็ลบางกอก” เป็นซีรีส์แบบอเมริกัน แนวโรแมนติก-ฆาตกรรม ที่มีความลึกลับชวนติดตาม จุดขายคือแต่ละตอนจะมีซุปตาร์มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของช่องพอดี ช่องเลยไฟเขียวซีรีส์นี้ทันที

ซุปตาร์ 2550

         “แคท น้ำฟ้า” นางเอกตัวแม่แถวหน้าของวงการ แม้เธอจะปากร้าย พูดตรง ไม่ยอมใคร แต่เธอก็ได้ฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการละครมาครอง “แคท น้ำฟ้า” เป็นคู่กัดทั้งในจอนอกจอกับ “ริว”ทั้งที่ก็เคยแอบปิ๊ง ๆ กันอยู่ หลายปีก่อน “แคท น้ำฟ้า” สร้างข่าวช็อกวงการด้วยการประกาศพักงานวงการบันเทิง ซึ่งช่วงนั้นมีกระแสเมาท์ต่าง ๆ นานาว่า “น้ำฟ้า” ท้องมั่งล่ะ มีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงกับ “ริว” มั่งล่ะ และอีกสารพัด แต่ก็ไม่มีคำตอบถึงสาเหตุของการตัดสินใจครั้งนั้นจากปาก “น้ำฟ้า” และเธอก็ผันตัวเองไปทำธุรกิจเครื่องสำอาง เปิดแบรนด์ของตัวเอง ธุรกิจไปได้ดี กิจการอยู่ตัว มีรายได้เลี้ยงตัวได้สบาย ๆ หลังจากออกมาโฆษณาขายครีมของเธอจนติดตลาด เธอก็หายหน้าไป ก่อนจะมีข่าวอีกครั้งว่าจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้แต่งสักที

ซุปตาร์ 2550

        ช่วงปีที่ผ่านมา “น้ำฟ้า” ติดการออกกำลังกายอย่างหนัก จนเกิดไอเดียเปิดแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาอีกธุรกิจ การติดต่อให้เธอหวนคืนวงการทีวีของช่องบิ๊กในช่วงนี้นับเป็นจังหวะดีทีจะได้กลับมามีกระแสเพื่อโปรโมตเสื้อผ้ากีฬาของเธอเอง แต่เธอก็ยังลีลาเยอะ วางฟอร์มไม่ตอบรับงานง่าย ๆ พร้อมกับยื่นข้อเสนอกลับไปว่า “ริว” ต้องเป็นพระเอก ไม่งั้นเธอก็ไม่รับเล่น จน “ริว” ต้องยอมกลับมาเล่นเป็นพระเอกละครเรื่องนี้ควบกับตำแหน่งผู้กำกับ เพื่อให้โปรเจกต์ละครเรื่องนี้เดินหน้าสานฝันการเป็นผู้กำกับละครของ “ริว”

ซุปตาร์ 2550

ซุปตาร์ 2550

         หลังจากได้พระนางอดีตคู่ขวัญกลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วทุกอย่างก็น่าจะราบรื่น แต่ทางช่องกลับยังไม่วางใจ ขอส่ง “ทาโร่” (มีน พีรวิชญ์) ซุปตาร์สุดฮอตของ พ.ศ. นี้ ของช่อง มาลงละครเรื่องนี้ด้วย ที่ เป็นคู่จิ้นสุดฮอตกับสาว “ลูน่า” (มิ้นท์ รัญชน์รวี) ซึ่งเธอไม่ต่อสัญญากับช่อง ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระไปข่าวการหวนกลับมาประกบคู่กันอีกครั้งของอดีตคู่ขวัญ “ริว-แคท” กับ “ทาโร่” พระเอกสุดฮอต ในโปรเจกต์ ซุปตาร์ 2550 ของช่องเล็ดลอดออกไป สร้างความตื่นเต้นให้กับติ่งช่องอย่างแรง จนสะพัดว่าเป็น Fake News ช่องเลยอิงกระแสตั้งโต๊ะแถลงข่าวทันที และการแถลงข่าวครั้งนี้ได้เปิดชื่อซีรีส์ใหม่ โฮเต็ลบางกอก ซีรีส์นี้เป็นแนวโรแมนติก-ฆาตกรรม ย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่มีความลึกลับชวนติดตาม ซึ่งการแถลงข่าววันนี้ก็ฮือฮาเป็นไวรัลมากมาย ทำให้แฮชแท็ก #ซุปตาร์2550 ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ และเทรนด์ทวิตเตอร์โลกกันเลยทีเดียว

ซุปตาร์ 2550

         เรื่องราวความสนุกๆ มากมายค่อยๆ เกิดขึ้นและยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์อีกเพียบ ติดตามชมกันต่อได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

บทละคร : เอกลิขิต

บทโทรทัศน์ : เอกลิขิต

กำกับการแสดงโดย : เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ เจโต ปณิธิ นวสมิตวงศ์

ผลิตโดย : บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด

ควบคุมการผลิตโดย : หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอ ทินพันธ์” แฟน “แอน ทองประสม” โพสต์แคปชั่น วันเกิดปีนี้มีสมาชิกเพิ่มอีก 1

“แอน ทองประสม” รับกองเจอปัญหาเพราะอากาศร้อนจัด ลั่นคดีถูกขโมยของไม่ถอดใจ

เพชรแท้แห่งวงการ! “แอน ทองประสม” สร้างสถิติคว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยมนาฎราช

ช่อง 3 กวาดเรียบ 20 รางวัล Pantip Television Awards ครั้งที่ 3

อลังการสมเศรษฐีนี! “แอน ทองประสม” เปิดธุรกิจใหม่ คาเฟ่ติดทะเลสวยบรรยากาศดี

“แอน ทองประสม” งงดราม่าทำไมไม่ชวน “เบลล่า” เล่นละคร ยันสัมพันธ์รักกันดี

ความในใจ! “แอน ทองประสม” ชวดทอง 30 บาท แพ้ดวง “แอฟ ทักษอร” ได้กังหันเรียกเงินกลับบ้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments