“หลิน มชณต” เคลียร์หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ “ไฮโซแพท”

“หลิน มชณต” เคลียร์หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ “ไฮโซแพท”

0

“หลิน มชณต” เคลียร์หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ “ไฮโซแพท”

           หลังจากที่ก่อนหน่านี้ถูกจับตาเรื่องความรักครั้งใหม่ สำหรับ “หลิน มชณต สุวรรณมาศ” อดีตคนรักของ “โทนี่ รากแก่น” ที่เคยถูกจับตาความสัมพันธ์กับ “ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล” อดีตแฟนเก่าของ “แมท ภีรนีย์” ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า แต่แล้วฝ่ายหญิงก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่มีอะไรในความสัมพันธครั้งนี้

อ่านข่าวต่อ : ชาวเน็ตสงสัยเกิดอะไรขึ้น? “ไฮโซแพท” ลงรูปอวยพรวันเกิด “หลิน มชณต” ก่อนลบทิ้ง

หลิน มชณต

          แต่ล่าสุดก็ถูกแฟนๆ จับตาอีกครั้ง เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ “หลิน มชณต” ที่ทาง “ไฮโซแพท” ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดในโซเชียลพร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “Happy birthday” และอีโมจิรูปเค้ก

หลิน มชณต

หลิน มชณต

           ซึ่งหลังจากนั้นสาวหลินที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณอีกฝ่ายที่อวยพรวันเกิดด้วย แต่หลังจากนั้นไม่นาน “ไฮโซแพท” ก็ได้ลบรูปอวยพรดังกล่าวทิ้ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังคบหาดูใจตามข่าวลือรึเปล่า

หลิน มชณต

            ล่าสุดสาว หลินได้ออกงาน และเผยถึงเรื่องนี้ว่า สำหรับวันเกิด ที่ไฮโซแพทมาอวยพรให้ จริงๆ มีหลายคนมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์เราเยอะมากนะ แต่บางคนอาจจะโฟกัสแค่บางคน คือเราก็ส่งข้อความไปขอบคุณเขานะที่โพสต์ แต่อาจจะเป็นที่ฮือฮาเพราะว่าเรามีเพื่อนและคนรู้จักหลายๆ คนที่โพสต์ แต่เขาอาจจะเพิ่งเคยโพสต์มันเลยดูฮือฮา

หลิน มชณต

            เราไม่รู้ว่าคนเข้าใจว่ายังไง เรารู้สึกว่าความสัมพันธ์เราตอนนี้คือน่าจะเป็นเรื่องงานหลักๆ เรื่องอื่นๆ ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้เป็นเมนหลักของชีวิตขนาดนั้นจริงๆ ความสนิทก็เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกัน สนิทกันประมาณหนึ่ง ถามว่าเขาจีบมั้ย คือไม่รู้ แต่อย่า ถามว่าอีกฝ่าสเปกไหม จริงๆ ก็เฉยๆ สเป๊กเราไม่ได้ตายตัวเหมือนกัน เราว่าเรื่องพวกนี้มันขึ้นอยู่กับมายด์เซ็ตแล้วก็จิตใจข้างในมากกว่า รูปลักษณ์ภายนอกอย่างอื่น มันวัดไรไม่ค่อยได้

หลิน มชณต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments