คนนี้แหละ! เปิดวาร์ป “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” หนุ่มบางกอกสุดหล่อในละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า”

คนนี้แหละ! เปิดวาร์ป “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” หนุ่มบางกอกสุดหล่อในละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า”

0

คนนี้แหละ! เปิดวาร์ป ไอซ์ ภาณุวัฒน์หนุ่มบางกอกสุดหล่อในละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า

        หลายคนคงได้รู้จักกับหนุ่มสุดหล่ออย่าง ไอซ์ ภาณุวัฒน์ ในละครเรื่อง อ้ายข่อยฮักเจ้า กับบทบาทของ ภูดนัย หนุ่มบางกอกเรียนจบเภสัชแถมยังมีดีกรีนักเรียนนอกที่ได้กลับมาสร้างความเปลี่ยนแปลงมากมายให้กับชาวบ้านเทพสุรินทร์อีกทั้งยังเป็นศัตรูหัวใจของ บักโจ้ ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ ซึ่งบอกเลยว่าฟีดแบคจากละครดีจนแฟนๆเฝ้ารอชมทุกวันกันเลยทีเดียว และวันนี้เรามาลองทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

อ่านข่าวต่อ : เรื่องย่อ “อ้ายข่อยฮักเจ้า

          “ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์เกิดวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2538  นักแสดงและนายแบบชาวไทย ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ในคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อตอนอายุได้ 16 ปีมีความฝันอยากเข้าทำงานในวงการบันเทิงเพราะอยากหารายได้แบ่งเบาภาระครอบครัว จนได้สมัครและได้เข้ามาอยู่ในสังกัดของ ปิ๊ก ฌาณฉลาดหลังจากนั้นเขาต้องเรียนและฝึกฝนทั้ง เดินแบบ ร้องเพลง และเต้น เป็นเวลากว่า 2 ปีจนได้มีผลงานโฆษณา และงานเดินแบบอีกด้วย

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

          นอกเหนือจากนั้นไอซ์ยังเคยได้ฝากผลงานให้แฟนๆได้รับชมไปก่อนหน้าแล้วอย่าง ผลงานเพลงในนามสมาชิกวง “THE FINS”ศิลปินกลุ่มวงแรกของค่าย Chandelier Music ภายใต้สังกัดช่อง 3 ที่สมาชิกประกอบด้วย แฟรงกี้ วีรภัฎ (กีตาร์), ไอซ์ ภาณุวัฒน์ (เบส), นินิว ศุภฤกษ์ (กีตาร์) และ สมิธ ภาสวิชญ์ (นักร้องนำและคีย์บอร์ด) ส่วนในด้านของผลงานการแสดงต่างๆของหนุ่มไอซ์ได้แก่ ซีรีส์ “Social Death Vote” รับบท คิวผลงานการแสดงละคร วาสนารักรับบท กันตพล สมัครเขตกรณ์(กันต์)และผลงานล่าสุดกับลุคผมสั้นในละคร อ้ายข่อยฮักเจ้ารับบท ภูดนัย แฟนคลับสามารถติดตามได้ในไอจี @icepanuwat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments