หย่าแล้ว “มิ้วกี้ - แดนนี่” หวังว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

หย่าแล้ว “มิ้วกี้ - แดนนี่” หวังว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

0

หย่าแล้ว “มิ้วกี้ - แดนนี่” หวังว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

        หลังจากที่ “มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข” ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง” ว่าได้ยุติสถานะสามีภรรยากันไปแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเลิกรากันด้วยดี แต่กลับมีการแฉกันไปมา ตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น

         อ่านข่าวต่อ : “แดนนี่ ดานิเอล” ตอบปมดราม่าครั้งแรก หลังถูก “มิ้วกี้ ไปรยา” แฉมีสาวใหม่แต่ไม่หย่า

         ล่าสุด “มิ้วกี้” ได้โพสต์ภาพตนเองขณะที่ถือใบหย่าพร้อมข้อ ความว่า “วันนี้เราสองคนได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ หลังจาก ดราม่าและเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคนได้จบลงแล้ว ดีเทลต่างๆ อีกมากมายเราขอเก็บมันเอาไว้ให้ลึกสุดใจของมิ้วกี้         

        ยอมรับว่าหลังจากที่ตกลงกันได้ว่าจะหย่ากันวันนี้ มิ้วกี้อยู่ในจุดที่แย่มากที่สุดของชีวิต อาการซึมเศร้ากลับมาหนักมาก พอนึกขึ้นได้ก็ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะไม่คิดว่าวันนึงชีวิตจะมาถึงจุดนี้ วันที่จดทะเบียนสมรส กับวันที่หย่าคนละความรู้สึกกันอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ

       เรื่องราวของเราสองคนหนักหนาสาหัสมากสำหรับเราทั้งคู่ ทั้งการต่อสู้ อารมณ์ ทิฐิ ความไม่ยอมซึ่งกันและกัน วันนี้มันได้จบลงแล้ว และหวังว่าจะไม่มีเรื่องอะไรที่ร้ายๆ เกิดขึ้นระหว่างเราอีก ขอให้เวลาเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น

        ยอมรับว่าแม้จะยังไม่ใช่วันนี้ที่เรารู้สึกแฮปปี้และพร้อมจะเป็นเพื่อนแบบสนิทใจกัน 100% เพราะหลายเรื่องที่มิ้วกี้เจอมามันหนักมากจริงๆ แต่มิ้วกี้หวังว่าจะมีสักวันที่เราจะสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้แบบดีที่สุด

      สุดท้ายต้องขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้มิ้วกี้ตลอด ที่เข้าใจและเคารพการตัดสินใจ และเชื่อมั่นในตัวมิ้วกี้ ไม่ว่าข่าวที่ไม่จริงออกมา และยังคงอยู่เคียงข้างมิ้วกี้เสมอ ขอบคุณคุณแม่ คุณพ่อ มิ้น อิงค์ ณัชชา พี่เอ เดย์และเพื่อนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเสมอมา โดยเฉพาะ นัท นิสา ขอบคุณมากจริงๆ

       และสุดท้ายของสุดท้ายอยากฝากถึงคนที่อินมากจนเกินไปกับคู่ของเราคอมเมนท์ออกความคิดเห็นตามอำเภอใจสนุกปากมากมาย ก็ควรจะหยุด และเอาเวลาไปดูแลเรื่องของตัวเอง ครอบครัวตัวเองให้มีชีวิตที่มีความสุข ไม่ต้องไปยุ่งเรื่องของคนอื่น

        อีกหนึ่งเรื่องที่อึดอัดมานานในส่วนเพื่อนๆ หรือคนรู้จักของฝั่งพี่แดนนี่แนะนำว่าให้คำปรึกษาเพื่อนได้ รักเพื่อนได้ แต่แนะนำว่าไม่ต้องยุยงส่งเสริมให้เรื่องมันร้ายแรงแตกหักไปกว่าเดิมอะไรอีกแล้วเนอะ หรือเอาเรื่องไม่จริงของมิ้วกี้ไปพูด เพราะพูดไปก็มีคนมาบอกอยู่ดี    (ทราบหมดนะคะว่าใครพูดอะไรไว้บ้าง) วันนี้เราหย่ากันแล้ว เราตกลงกันเรียบร้อยแล้ว เพราะวันข้างหน้าไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียหน้ากันที่หลังค่ะ หรือถ้าเป็นภาษาเพื่อนที่เราชอบพูดกันคือ จะได้ไม่ต้องมานั่งกินเพ็ดดีกรีทีหลัง เป็นห่วงจริงๆจากใจค่ะ ขอบคุณค่ะ

      ขณะที่ “แดนนี่” โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นข้อความ “12 sep 22” ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นวันที่ทั้งคู่นัดหย่ากัน

     หลังจากโพสต์ไปทั้งคู่ก็ได้กำลังใจจากเพื่อนๆ รวมไปถึงชาวเน็ตที่รู้เรื่องของทั้งคู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments