“แนท ณัฐชา” ปล่อยโฮอัปเดตอาการ “แหลม มอริสัน” ดีขึ้น ดีใจเห็นพ่อเริ่มยิ้มได้ เผยค่าใช้จ่ายรักษาร่วมล้าน

“แนท ณัฐชา” ปล่อยโฮอัปเดตอาการ “แหลม มอริสัน” ดีขึ้น ดีใจเห็นพ่อเริ่มยิ้มได้ เผยค่าใช้จ่ายรักษาร่วมล้าน

0

“แนท ณัฐชา” ปล่อยโฮอัปเดตอาการ “แหลม มอริสัน” ดีขึ้น ดีใจเห็นพ่อเริ่มยิ้มได้ เผยค่าใช้จ่ายรักษาร่วมล้าน

           ออกมาอัปเดตอาการคุณพ่อ “แหลม มอริสัน” สำหรับลูกสาวสุดที่รัก “แนท ณัฐชา” ที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อมีอาการป่วยติดเชื้อจนต้องเข้าๆ ออกๆ อยู่โรงพยาบาลร่วม 7 เดือน รวมค่ารักษากว่า 1 ล้านบาท ล่าสุด “แนท” ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการคุณพ่อในงาน “Concert for guitar king แหลม มอริสัน” เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินร็อคระดับตำนาน กีต้าร์คิง เมืองไทย “แหลม มอริสัน” ในการฟื้นฟูจากวิกฤตการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อ ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงแจ้งวัฒนะ ว่า

อ่านข่าวต่อ : “แนท ณัฐชา” อัปเดตอาการ “แหลม มอริสัน” ดีขึ้นเพราะสาเหตุนี้

แนท ณัฐชา

123152564009

            ตอนนี้ร่างกายคุณพ่อฟื้นฟูขึ้นเยอะ คุณพ่อกลับมาแข็งแรงครั้งนี้ทำให้คุณแม่อยากมาดูแลพ่อ มาคุยกับพ่อ ก่อนหน้านี้คุณพ่อ คุณแม่ไม่ได้คุยกันนานมากแล้ว แต่ครั้งนี้ทำให้ครอบครัวกลับมาคุยกันได้ ไปทานอาหารร่วมกัน เชื่อว่าคุณพ่อแฮปปี้ วันนี้ที่เค้ามา เค้าดีใจมาก กระฉับกระเฉง กินข้าวเยอะ เห็นรอยยิ้มเห็นแววตาสดใสไม่ซึมเศร้า ไม่รู้สึกท้ออีกแล้ว

แนท ณัฐชา

           ส่วนในเรื่องค่าใช้รักษาคุณพ่อ ตอนแรกก็ใช้เงินเก็บคุณพ่อ กับเงินของแนทช่วยด้วย ซึ่งตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จนถึงวันนี้ก็หมดเป็นล้าน แล้วคุณพ่อยังต้องอัพเดทอาการอยู่ตลอด แต่ก็มีพี่นกเข้ามาช่วยซัพพอร์ตเรื่องนี้

แนท ณัฐชา

                ทางด้าน “นก บริพันธ์ ชัยภูมิ” ผู้จัดการส่วนตัว “แหลม มอริสัน” เสริมว่า มีหลายคนช่วยกันในเรื่องการดูแล ต้องขอบคุณทุกคน อย่างพี่เสก โลโซ ก็เอาของไปบริจาคได้มาหลายหมื่น ก่อนหน้านั้นก็จัดงานได้มา 3-4 แสน เงินเก็บพี่แหลม พอรักษาพยาบาลก็ใกล้จะหมด ก็มีพี่โอ้ โอฬาร จัดงานได้ 3.4 แสน ก็เอามารวมกับงานนี้ จากก้อนแรก 4 แสนกว่าบาท แล้วก็มาต่อยอดกับงานของพี่แอ๊ด คาราบาว พี่เล็ก คาราบาว วงคาราบาว ทอม ดันดี มาลีฮวนน่า เชื่อว่าเรายังมีกองทุนที่ทำให้พี่แหลมกลับมาแข็งแรง แล้วพี่แหลมพูดเสมอว่าไม่อยากใช้เงินลูก ไม่อยากให้ครอบครัวเดือดร้อนเค้าบอกไม่รักษาโรงพยาบาลแพงๆ เราก็ได้แต่บอกว่าชีวิตพี่มันมากกว่านั้น เป็นเหตุผลที่เรามารวมตัว เรารู้ดีว่าพี่แหลมเป็นคนยังไง ไม่ยอมรักษาด้วยซ้ำกลัวครอบครัวเดือดร้อน

แนท ณัฐชา

          แต่ตอนนี้พี่แหลมดีขึ้นแล้ว ออกกำลังกายนิ้วมือ เอากีต้าร์มาจับ ผมว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะกระตุ้นความเป็น แหลม มอริสัน ของพี่เค้าให้ลุกขึ้นมา การลุกขึ้นมาเดินได้ครั้งแรกก็เกิดจากงานที่แล้ว งานวันนี้อาจจะกลับมาเล่นกีต้าร์ก็ได้

แนท ณัฐชา

          “แนท ณัฐชา” เผยต่อว่าแนทอยากขอบคุณทุกคนที่รักคุณพ่อ เป็นแฟนคลับคุณพ่อ ได้เห็นทุกข้อความที่ห่วงคุณพ่อ  ขอบคุณทุกคนมากค่ะ กำลังใจจากเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปิน และแฟนเพลง ที่ส่งเป็นธารน้ำใจมาอย่างต่อเนื่อง จะเป็นพลังให้ กีต้าร์คิงเมืองไทย “แหลม มอริสัน” กลับมายืนบนเวทีได้อีกครั้งในเร็ววัน

แนท ณัฐชา

แนท ณัฐชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แนท ณัฐชา” เผยค่ารักษาอาการสโตรก “แหลม มอริสัน” สูงหลักแสน ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้พ่อสู้

สาวน้อย “เรมิอา” ของแม่ “แนท ณัฐชา” ครบ 4 เดือนแล้ว

“แนท ณัฐชา” คลอดแล้ว “น้องเรมีอา” เกิดวันเดียวกันกับ แม่และพี่สาว “น้องเรมา”

“แนท ณัฐชา” ขอบคุณพระเจ้า “พ่อแหลม” อาการดีขึ้น เผยเตรียมคลอดลูกคนที่ 2 “น้องเรมีอา” เดือนหน้า

ของขวัญจากพระเจ้า! “แนท ณัฐชา” กำหนดคลอดลูกคนที่ 2 วันที่ 16 กันยายนนี้ 

ไม่เกิน 1 เดือนรออุ้มเบบี๋คนที่สองของ “แนท ณัฐชา”

12 ปี  “แนท-ณัฐชา”  จากบทเอิญ ในหนังแห่งความทรงจำ Suckseedห่วยขั้นเทพ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments