“พิ้งกี้ สาวิกา”  เผยความในใจจากเรือนจำให้“บุ๋ม ปนัดดา”  พูดแทน!

“พิ้งกี้ สาวิกา”  เผยความในใจจากเรือนจำให้“บุ๋ม ปนัดดา”  พูดแทน!

0

“พิ้งกี้ สาวิกา”  เผยความในใจจากเรือนจำให้ “บุ๋ม ปนัดดา”  พูดแทน!
       หลังจากที่ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช”  และคุณแม่ ถูกควบคุมตัวพร้อมพวกรวม 19 คนในคดีแชร์ Forex-3D ศาลไม่ให้ประกันตัวและถูกส่งไปคุมขังในทัณฑสถานหญิงกลางตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา
อ่านต่อ:
“กวาง ฟ้ารุ่ง” เล่าเพื่อนเครียดหลังไปเยี่ยม “พิ้งกี้” ที่เรือนจำ

พิงกี้ สาวิกา

พิงกี้ สาวิกา

      ล่าสุดวันนี้ 31 ส.ค. “บุ๋ม ปนัดดา”  เผยในรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า ความคืบหน้าล่าสุดจากแหล่งข่าวเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้เข้าไปเจอกับ “พิ้งกี้”  
        โดย “บุ๋ม ปนัดดา”  บอกว่า สิ่งที่ “พิ้งกี้”  กังวลคือ ข่าว เพราะเขาคงรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอกับข่าวอะไร และมีคนเอาไปพูดอะไร ยังไงบ้าง ดังนั้นสิ่งที่จะพูดต่อไปนี้คือ สิ่งที่น้อง "พิ้งกี้" ฝากมา ไม่มีการบิดเบือน
        1. กรณีข่าวที่ออกไป บางเรื่องเจ้าตัวยังไม่สามารถมาชี้แจงได้ด้วยตัวเอง อยากจะขอวอนทุกคนอย่าฟังความข้างเดียว อย่าเพิ่งตัดสินเขา แค่เห็นเอกสารอะไรบางอย่าง ก็อย่าเพิ่งตัดสิน เพราะยังอยู่ในระหว่างพิจารณาคดี ซึ่งต้องใช้ระยะเวลา อยากให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ เพราะตอนนี้ข่าวถูกบิดเบือนไปมาก อยากให้รอกระบวนการยุติธรรม ถ้าตัวเองทำผิดจริงก็ยินดีรับผิด

 

พิงกี้ สาวิกา

พิงกี้ สาวิกา


"บุ๋ม ปนัดดา" เผยอีกว่า ตนเองได้เห็นเอกสารที่ส่งฟ้อง "พิ้งกี้" ลั่น "ไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นในสื่อ คนละเรื่องเลย ไม่ใช่เลย ที่ดิฉันเห็น ไม่ใช่ ดังนั้นอย่าเพิ่งใจร้อน มีอะไรอีกที่เราไม่รู้ และมีรายชื่อใหม่ กลุ่มที่ 3 กลุ่มที่ 4 กลุ่มที่ 5"
        2. สภาพจิตใจตอนนี้ยังเข้มแข็งดี ที่บอกว่า พิ้งกี้ไม่ยอมตัดผม ไม่มีนะคะ ไม่ได้รับอภิสิทธิ์แต่อย่างใด แต่ได้รับความเมตตาจากแฟนคลับที่อยู่ในนั้น 
1 ก.ย. เข้าสู่เรือนจำแนก ว่าจะไปอยู่ในเขตไหน แดนไหน และพรุ่งนี้จะถูกตัดผม โดยคนที่ตัดผมให้ก็คือ นักโทษที่ได้เรียนตัดผมนั่นเอง ไม่ได้มีคนอื่นเข้าไปได้

บุ๋ม ปนัดดา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments