“พีพี กฤษฏ์” เจ้าของดวงตาคู่สวย นั่งแท่น “Friend of Define” 

“พีพี กฤษฏ์” เจ้าของดวงตาคู่สวย นั่งแท่น “Friend of Define” 

0

“พีพี กฤษฏ์” เจ้าของดวงตาคู่สวย นั่งแท่น “Friend of Define” 

       ฮอตสุดๆ ฉุดไม่อยู่ ณ ชั่วโมงนี้ สำหรับหนุ่ม “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ถึงแม้งานจะรุมขนาดไหน แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ใช่ และเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกับตนเอง ล่าสุดจึงได้ตอบรับเป็น Friend of Define ของคอนแทคเลนส์ Fresh Collection 2 เฉดสีใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยหนุ่ม “พีพี กฤษฏ์” ได้เข้าร่วมงานอีเวนท์ออนไลน์ Define Your Look, Define Your Life ผ่านแฟนเพจ Johnson & Johnson Vision Thailand ไปเมื่อวันก่อน 

อ่านต่อ:“พีพี กฤษฏ์” ตอบแล้วหลังไม่รับงานพรีเซนเตอร์กว่า 20 ตัว เพราะ

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

       ในงาน “พีพี กฤษฏ์” และพิธีกร คิว ธิติพันธ์ ได้สัมภาษณ์พูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้เป็น Friend of Define และการที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ หนุ่มพีพี ก็ได้ยืนยันว่า คอนแทคเลนส์เป็นอีกหนึ่งไอเทมไม้ตายที่จะขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่ง Fresh Collection 2 เฉดสีใหม่นี้ สามารถแมทช์ง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และก็ได้มีการพูดคุยกับคนดูทางไลฟ์แฟนเพจ และทาง ซูม

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

       จากนั้น คิว ได้เชิญแขกรับเชิญพิเศษ คุณลักษรินทร์ คานิเยาว์ นักทัศนมาตร มาช่วย Define Your Life ร่วมพูดคุยให้คำปรึกษา แนะนำวิธีใช้คอนแทคเลนส์ที่ดีต่อสุขภาพดวงตา เคล็ดลับการดูแลดวงตาให้สวยสุขภาพดี และนักทัศนมาตรก็ได้ร่วมตอบคำถามทางไลฟ์แฟนเพจ และทาง ซูม ที่ส่งกันเข้ามาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เพิ่มเติมความสนุกด้วยการเล่นเกมส์แจกของรางวัลผู้ชมทางไลฟ์ ก่อนปิดท้ายด้วยความพิเศษสุดๆ โชว์จาก พีพี ที่พาผู้ชมทางไลฟ์ฟินกันไปตามๆกัน พร้อมแชร์โมเมนต์ความประทับใจกันท่วมท้นผ่านแฮชแทค #defineXPPKRIT ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 กันเลยทีเดียว โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณ มาเฮช โดไรอัปปา Business Unit Director Thailand & SEED Markets, Vision Care บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด มาร่วมงานอีกด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาจริง!! “พีพี - บิวกิ้น” ส่งทนายความแจ้งความเอาผิดชาวเน็ตหลังใช้คำไม่เหมาะสม

“พีพี กฤษฏ์” เล่าความน่ารักโมเมนต์กับ “แจ็คสัน หวัง” บอกเขินหนักไม่กล้าขยับไปไหน

รอไปงานแต่งอยู่นะ! “พีพี กฤษฏ์” เผยสเปคคนที่จะเข้ามาจีบ ฝันอยากแต่งงาน

“พีพี บิวกิ้น” เตรียมร่วมงานที่ญี่ปุ่น ด้าน “บิวกิ้น”  เสียงสูงตอบสถานะ “นาย - ใบเฟิร์น”

“พีพี-บิวกิ้น” เคลียร์ชัดหลังถูกโยงเป็นคู่รักที่อีกฝ่ายมีแฟนใหม่แต่ไม่กล้าเปิดตัว

“พีพี กฤษฏ์” ไม่นอยด์หลังถูก “ใหม่ ดาวิกา” เรียก รับห่วงอีกฝ่ายเจอทัวร์ลง

แม่ดูเกร็งๆนะ! “จุ๋ย วรัทยา” เก็บความในใจไว้ไม่ไหวชอบ “พีพี” มาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments