“แพรวา ณิชาภัทร” เล่าย้อนเรื่องความรักที่ผ่านมา เจ็บแต่จบ ขอยอมเป็นฝ่ายลา

“แพรวา ณิชาภัทร” เล่าย้อนเรื่องความรักที่ผ่านมา เจ็บแต่จบ ขอยอมเป็นฝ่ายลา

0

“แพรวา ณิชาภัทร” เล่าย้อนเรื่องความรักที่ผ่านมา เจ็บแต่จบ ขอยอมเป็นฝ่ายลา

           หลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงถึงการเลิกรากันของนักแสดงสาว “แพรวา ณิชาภัทร” และ “หน่อง ธนา” ด้วยเหตุผลที่ว่าพยายามปรับเข้าหากันหลายครั้งแล้ว จนทำให้รักครั้งนี้ไปต่อไม่ไหวจริงๆ ที่ทั้งสาวแพรวาได้บอกอีกว่า เป็นการจบความสัมพันธ์ทั้งที่ยังรักกันอยู่ ก็ทำให้เฮิร์ตหนักพอสมควร

แพรวา ณิชาภัทร

แพรวา ณิชาภัทร

            ล่าสุดสาวแพรวาได้ไปเป็นแขกรับเชิญในช่องยูทูบของสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ซึ่งได้ให้การสัมภาษณ์ถึงเรื่องคนบอกเลิกหรือคนที่ถูกบอกเลิกใครเจ็บกว่ากัน? เจ้าตัวได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า “คิดว่าเจ็บทั้งคู่ คนที่สามเป็นการเลิกกันที่เสียใจที่สุด มันเข้ากันไม่ได้ แบบไม่ได้จริงๆ เราทั้งคู่พยายามปรับแล้วปรับอีก ลองทำทุกอย่างด้วยกันแล้ว เขายอมทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำ เราก็ยอมทำในสิ่งที่เราไม่เคยทำ ปรับจูนกันมาตลอดในระยะเวลาที่คบกัน จนสุดท้ายมันเหมือนต้องยอมรับความจริงว่า เราเข้ากันไม่ได้ มันเลยเหมือนเฮิร์ตมากๆ”

แพรวา ณิชาภัทร

            ตอนนี้สภาพจิตใจก็ดีขึ้นแล้ว เพราะว่าเราก็มีเฟดเสียใจมาประมาณเดือนหนึ่งเหมือนกัน ทุกครั้งที่เราต้องเป็นฝ่ายไปบอกเลิกคนที่เรารัก มันคือการที่เราไปทำร้ายเขา เพราะฉะนั้นเราก็จะเจ็บแบบดับเบิ้ล รู้สึกว่าคนที่เป็นคนบอกเลิก ไม่ใช่ไม่เจ็บ เขาก็เจ็บอยู่ดี เราก็เรียนรู้มาเรื่อยๆ สาวมารีก็ได้ถามทิ้งท้ายว่าจากประสบการณ์ที่เคยมีกับความรักในอนาคตอยากจะปรับปรุงแก้ไขอะไรไหม ที่จะทำให้มันยั่งยืน และไม่เกิดปัญหาแบบที่เราเคยเจอ? คิดว่าต้องอยู่บนพื้นฐานความเป็นตัวเองของทั้งคู่ เขาสบายใจที่เขาเป็นอย่างนั้น เราสบายใจที่เราเป็นอย่างนี้ และเราทั้งคู่สบายใจกัน สุดท้ายในอนาคต ถ้าเราเจอคนที่เรารู้สึกว่าเรากับเขาจะจับมือกันไปถึงปลายทาง ก็คงจะยอมเปลี่ยนอะไรบางอย่างแต่คงไม่เปลี่ยนตัวตน

แพรวา ณิชาภัทร

แพรวา ณิชาภัทร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพรวา - พลัสเตอร์” ปลดผู้จัดการส่วนตัว เซ่นพิษพฤติกรรมฉาว พร้อมรับงานเอง

 ไม่ต้องซูมแล้ว! “แพรวา” เปิดหน้าหวานใจแบบชัดๆ หล่อมาก

“แพรวา” หวานออกสื่อ! ผลัดกันจุ๊บแก้มกับหนุ่มคนสนิท

ขาวขยี้ใจ “แพรวา ณิชาภัทร” โชว์เซลฟี่สุดแซ่บ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “แพรวา ณิชาภัทร” กับบ้านหลังใหม่ Rising Entertainment เตรียมปล่อยผลงานเร็วๆ นี้

“แพรวา ณิชาภัทร” เชื่อหมอดูไม่เปิดตัวแฟน บอกรักครั้งนี้แฮปปี้ แต่แชทแอบหนักขวา

มัมมาเอง! “พลอย เฌอมาลย์” ชี้เป้าแฟนใหม่ “แพรวา ณิชาภัทร” คนนี้หรือเปล่า?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments