ไม่ธรรมดา! “นนนี่ ณัฐชา” คว้าดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม

ไม่ธรรมดา! “นนนี่ ณัฐชา” คว้าดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม

0

ไม่ธรรมดา! “นนนี่ ณัฐชา” คว้าดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม

         มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ซะแล้วสำหรับนางเอกสาว “นนนี่ ณัฐชา” หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากบทของ “ลูกศร” ใน “ร่านดอกงิ้ว” คว้า 2 รางวัล สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ พิฆเนศวร ประจำปี 2565 และ Global Star Media Awards 2022 

นนนี่ ณัฐชา

นนนี่ ณัฐชา

          ก่อนมาปังแรง ๆ กับ ซีรีส์ Club Friday ตอน“Broken Anniversary” ที่เพิ่งจบไปซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างเกรียวกราว และยังพร้อมอ้าแขนรับกระแสที่คาดว่ามาแรงอีกหลายระลอกแน่นอนจากละคร “เรือนชฎานาง” และ “เจนนี่กลางวันครับกลางคืนค่ะ” ที่กำลังจ่อคิวออกอากาศอยู่เร็ว ๆ นี้อีกด้วย

นนนี่ ณัฐชา

นนนี่ ณัฐชา

          เรียกว่าถือเป็นปีทองอย่างแท้จริง โดยเธอกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ภูมิใจและดีใจมากค่ะที่ได้รับรางวันอันทรงเกียรตินี้ ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่ให้ความกรุณาและมองเห็นความตั้งใจจริงของนนนี่ เพราะบทที่ได้เล่นนื้ถือว่ามีความเป็นดราม่าสูงมาก นนนี่ต้องทุ่มเทฝึกซ้อมบทอย่างหนัก  เครียดเหมือนกัน บางครั้งถึงขั้นอ้วกจนต้องพึ่งยานอนหลับเลยทีเดียว แต่พอได้รับรางวัลก็ดีใจ คุ้มค่ากับความทุ่มเท เป็นกำลังใจให้นนนี่ได้มากเลย และจะพยายามสร้างสรรค์ผลงานชิ้นต่อไปให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นค่ะ” ติดตามผลงานของนนนี่ ได้ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook:NutchaJeka, IG:nutchajeka, YouTube:NonnyNutcha, TikTok:nutchajekana

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments