เปิดสาเหตุ “นางเอก-นักร้อง” รักร้าว ทำฟางเส้นสุดท้ายขาด

เปิดสาเหตุ “นางเอก-นักร้อง” รักร้าว ทำฟางเส้นสุดท้ายขาด

0

เปิดสาเหตุ “นางเอก-นักร้อง” รักร้าว ทำฟางเส้นสุดท้ายขาด

            ออกมาเผยเบื้องลึกเบื้องหลัง สำหรับสาเหตุ “นางเอก” กับ “นักร้อง” มีข่าวรักล่ม สำหรับทาง “ไทยรัฐออนไลน์” โดยได้เผยถึงสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรักของทั้งคู่ ทั้งที่เพิ่งจะมีโมเมนต์ดีๆ ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้มีโยงไปถึงเรื่องมือที่สาม และอีกมากมาย ล่าสุด “ไทยรัฐออนไลน์” ได้เผยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังที่รักมีปัญหาว่า

นางเอก นักร้อง

             “เบื้องลึกจริงๆ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของความรักที่ยิ่งนานวัน ผ่านอะไรกันมามาก แต่อะไรๆ กลับไม่ลงตัว!! ส่วนเรื่องมือที่ 3 ที่ทุกคนพยายามโยงกันไม่ได้เป็นต้นตอปัญหารักครั้งนี้

             ปัญหาลึกๆ ของคู่นี้เชื่อว่าหลายคู่รักก็เคยเจอ คือเมื่อรักกันมานานๆ ความรักไม่ได้น้อยลง แต่ความใส่ใจนี่สิที่จืดจาง คนรักกลับกลายเป็นคนที่ถูกละเลย เพราะคิดว่าจะทำอะไรก็ได้! หันมาเมื่อไรยังไงก็เจอ สุดท้ายรู้ตัวอีกทีหันมาเขาก็ไม่ไหวจะยืนอยู่ที่เดิม เขาจะไปซะแล้ววววว

นางเอก นักร้อง

          ฟางเส้นสุดท้ายของนางเอก-นักร้องเกิดขึ้นเมื่อต่างคนต่างทำงานเยอะทุกวัน เลยไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน ฝ่ายนางเอกเมื่อมีเวลาก็รีบเคลียร์คิวหาเวลานัดเจอกันเพราะอยากใช้เวลากับแฟน ขณะที่นักร้องเมื่อมีเวลาว่างก็เลือกไปแฮงก์เอาต์กับเพื่อน แต่แค่เที่ยวกับเพื่อนดึกดื่นไม่ใช่ปัญหา แต่ปัญหาอยู่ที่!! เมื่อถึงเวลานัดกันนักร้องดั๊นไม่ตื่น! เทไม่ไปตามนัดปล่อยแฟนรอเก้อซะงั้น!

          เฮ้ออออ! เมื่อถูกละเลยมากๆ รักแค่ไหนก็ไม่ไหวเหมือนกัน นางเอกตัดสินใจบอกเลิกไม่ไปต่อ เพราะเหนื่อยกับการให้โอกาสครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายตอนนี้นักร้องกำลังตามขอโอกาสใหม่อีกครั้งอยู่

          งานนี้เอาใจช่วยให้เคลียร์ใจกันได้ คงต้องขึ้นอยู่ที่นางเอกแล้วว่าจะให้โอกาสอีกครั้งมั้ย ส่วนนักร้องก็คงต้องฝากเตือนสติว่าถ้าครั้งนี้ได้โอกาสอีก อย่าทำพลาดอีก โอกาสไม่ได้มีบ่อยๆ”

Cr.ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยขึ้นทุกวัน! “ปราง กัญญ์ณรัณ” แหวกอกลึก สวยแซ่บสะกดใจ

สานฝันให้แม่ “ปราง กัญญ์ณรัณ” ทุ่มหนักถอยป้ายแดงเป็นของขวัญวันเกิดแม่

ฟาดเสื้อครอปตัวจิ๋ว! “ปราง กัญญ์ณรัณ” อวดเอวหวาน แฟนๆ ลั่นขอกราบหุ่นได้มั้ย?

“ปราง กัญญ์ณรัณ” โผล่คอมเมนต์แบบนี้ หลัง “โต้ง ทูพี” โพสต์ความในใจรักภาคสองจบลงแล้ว

เปิดความรู้สึกครั้งแรก! “โต้ง ทูพี” หลังเลิก “ปราง” เป็นหนังรักที่สวยงามที่ผมรักที่สุดในชีวิต

3 เพลงเด่นที่ “ปราง กัญญ์ณรัณ” โชว์พลังเสียงไวโอลินสุดไพเราะ

จากใจ “นานา ไรบีนา” เขียนถึง “โต้ง-ปราง” น้องรัก หลังยุติความสัมพันธ์

Comments