“อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” เปิดตัวมิติใหม่ “ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า” ด้าน “พยัพ​ คำพันธุ์-นก บริพันธ์” ร่วมยินดี

“อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” เปิดตัวมิติใหม่ “ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า” ด้าน “พยัพ​ คำพันธุ์-นก บริพันธ์” ร่วมยินดี

0

“อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” เปิดตัวมิติใหม่ “ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า” ด้าน “พยัพ​ คำพันธุ์-นก บริพันธ์” ร่วมยินดี         

         มิติใหม่ของตู้กาแฟหยอดเหรียญที่หวังสร้างเศรษฐกิจไทยจากพืชสมุนไพรทั้งกระท่อมและกัญชา เมื่อ “อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” เปิดตัวตู้กาแฟหยอดเหรียญภายใต้​แบรนด์ “มาลีฮวนน่า”​ ณ ห้างพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา 

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

          โดยภายในได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากภาคประชาชน รวมทั้งยังมีศิลปิน​และ​แขกคนสำคัญหลายแขนงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ​ พยัพ​ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย, อาต้อย​ เซียนพระ, นก​ บริพันธ์​ ชัยภูมิ พิธีดังแห่งรายการ​ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง7HD และสาวสวยเสียงดี​ “ฟ้า​ ขวัญนคร” ฯลฯ​  นอกจากนี้บรรดาแฟนเพลงยังได้เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก “นกซกเล็ก ฅนโคจร” และ “วงมาลีฮวนน่า” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษกันแบบใกล้ชิด

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

          โดย​ “อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” กล่าวถึงงานใน​ครั้งนี้ว่า​
"วันนี้เป็นวันแกรนด์โอเพนนิ่งในการเปิดตัวสินค้าตู้กาแฟอัตโนมัติ มันเหมือนกับร่องรอยของครูบาอาจารย์ ผมมีพี่แอ็ดคาราบาวเป็นครูในเรื่องของการต่อยอด และเราทำสิ่งที่ดีที่สุด​ ไม่ว่าจะกระท่อมหรือกัญชา วัตถุดิบทุกอย่างเราใช้เกรดเอพรีเมี่ยมมีคุณภาพ และคุมด้วย อย.ที่ถูกต้องตาม​กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งนอกจากเครื่องดื่มของเราจะดีต่อสุขภาพแล้ว ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่ายังสามารถสร้างรายได้ให้พี่น้องประชาชนที่สนใจจะสร้างรายได้ร่วมกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง กำไรสูงถึง 50% ลงทุนครั้งเดียว ไม่ต้องต่ออายุสัญญาแฟรนไชส์ ไม่ต้องชง สะดวกสบาย วางตู้กาแฟไว้ในทำเลที่เหมาะสม”

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

         จากนั้น “ฟ้า​ ขวัญนคร” ได้เชิญชวนสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมลงทุนทำธุรกิจ​ว่า “ติดต่อมาได้เลยนะคะ​มีหลากหลายเมนู มีทั้งกาแฟ ชาไทย โกโก้ กัญชา กระท่อม มีตู้นมโกโก้ด้วย หลายอย่างเลย ไม่มีไขมันทรานส์และใช้ครีมเทียมจากถั่วเหลือง หรือถ้าเกิดว่าไม่อยากให้ผสมส่วนใบกระท่อมหรือว่ากัญชาก็สามารถกินปกติได้ ท่านใดสนใจติดต่อคุณภูมินทร์ 081-797-2636 ค่ะ ”

         “พยัพ​ คำพันธุ์” เผยต่อพร้อมแสดงความยินดี “สำหรับผม ขอบอกตรงๆ​ ว่ามันเป็นมิติใหม่ที่ดี ยินดีด้วยมากๆ เลยครับที่มีตู้กาแฟที่สามารถกดหยอดเหรียญได้ และทานกาแฟมาลีฮวนน่าแล้ว​ สดชื่นครับ”

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

          ด้าน “นก​ บริพันธ์” กล่าวปิดท้าย​ “สมัยก่อนนักร้องจะต้องออกซีดีขาย แต่วันนี้ครับวงมาลีฮวนน่าทั้งวง เขาเอาประสบการณ์ในสิ่งที่เขามีประสบการณ์นั่นคือความรู้เกี่ยวกับเรื่องของกัญชาและใบกระท่อม มาพัฒนาเป็นกาแฟ ต้องแสดงความยินดีกับมาลีฮวนน่ากับผลิตภัณฑ์ใหม่ครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ.ไข่-สุดา-นก บริพันธ์” พร้อมคณะ ยื่นร่างฯเสนอชงกม. “สภาศิลปะศิลปินและวัฒนธรรมแห่งชาติ”

ทัวร์ยุโรป “ไข่ มาลีฮวนน่า” คอนเสิร์ตแรกที่อังกฤษ

มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ “ดร.มนัส โนนุช” ร่วม “ตั้ม บิ๊กเลิฟมิวสิค - แซ็ค ชุมแพ -บริพันธ์ ชัยภูมิ” และกลุ่มศิลปิน “เก่ง วงเฟลม-พี่เอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค” ร่วมงาน เฮ็ดดี ครั้งที่ 2 ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิก

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามบันทึกข้อตกลง MOU กับ บ.ดาราเดลี่ จำกัด เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

“นก บริพันธ์” เล่าที่มาช่วยเหลือตลก-นักร้องลูกทุ่ง ตกทุกข์ได้ยากกว่า 600 ชีวิต

3 สมาคมฯบันเทิงมุทิตาสักการะหลวงพ่ออลงกต เตะฟุตบอลกระชับมิตร ศิลปิน-ตลก ดวลแข้งสุดฮา

ประธานสภาผู้แทนราษฎร รับยื่นหนังสือจาก “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” ผู้ประสานงานเสนอกฎหมาย กับคณะ เรื่องขอริเริ่มเสนอร่างพระราชบัญญัติสภาศิลปะศิลปินและวัฒนธรรมแห่งชาติ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments