5 คุณแม่ซูเปอร์มัม สู้เพื่อมีน้อง

5 คุณแม่ซูเปอร์มัม สู้เพื่อมีน้อง

0

5 คุณแม่ซูเปอร์มัม สู้เพื่อมีน้อง
        คู่รักดาราหลายคู่กำลังที่จะสร้างครอบครัว แต่กว่าจะได้ลูกหรือทายาทได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆสำหรับบางคู่ต้องพึ่งแพทย์ กว่าจะได้เบบี้มา  ดาราเดลี่ขอเปิดเรื่อง  5 คุณแม่สุดแกร่ง สู้เพื่อมีน้อง ดังนี้ 

อ่านต่อ:เผย 5 โฉมหน้าแม่ซุปตาร์สุดปัง | daradaily

จุ๋ย

จุ๋ย

       1. “จุ๋ย วรัทยา”
 ขอแสดงความยินดีกับคุณ “จุ๋ย วรัทยา”และสามี “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่กำลังจะมีเบบี้ในเร็วนี้แล้ว หลังจากทั้งได้พยายามมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจใช้วิธีทางการแพทย์ เคสของคุณพุฒิ คุณจุ๋ย เป็นเคสที่ยากพอสมควร ด้วยประเด็นและเหตุการณ์ต่างๆให้ท้าทายความสามารถอยู่ตลอดเวลาเลย กว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้นทั้งคู่ได้ลองมาก่อนถึง 3 ครั้งแล้ว

“ครูก้อย นัชชา”

“ครูก้อย นัชชา”

        2. “ครูก้อย นัชชา”
 “ครูก้อย นัชชา”ภรรยาคนของคุณ “เจมส์ เรืองศักดิ์”  ทั้งคู่เตรียมที่จะมีบุตรโดยวางแผนจะเข้าปรึกษาแพทย์เพื่อเตรียมทำเด็กหลอดแก้วหรือว่าอิ๊กซี่ และได้คลอด “น้องเมดา” ไปอย่างแข็งแรง เมื่อมีนาคม ปี 2562 ตอนนี้น้องเมดา อายุ 2 ขวบครึ่งแล้ว

ก้อย วลัยลักษณ์

ก้อย วลัยลักษณ์

         3. “ก้อย วลัยลักษณ์”
     “โย่ง อาร์มแชร์” และ คุณ “ก้อย วลัยลักษณ์” ที่ทั้งคู่พยายามสานฝันเรื่องลูกให้เป็นจริง  หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานถึง 9 ปี และในที่สุดก็มีลูกได้สำเร็จด้วยวิธีเด็กหลอดแก้ว โดยคลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกคนแรกว่า “น้องอบเชย”

ต๊ะ บุ๋ม

ต๊ะ บุ๋ม

       4. “บุ๋ม มินตยา”
 “ต๊ะ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ” และภรรยา “บุ๋ม มินตยา เพ็ชรวารา” ทั้งคู่เฝ้ารอลูกน้อยเพื่อที่จะมาเติมเต็มครอบครัวนานถึง 15 ปี โดยทั้งคู่ได้พยายามลองวิธีธรรมชาติแล้วแต่ไม่เป็นผล จึงได้หันมาพึ่งเทคโนโลยีทางการแพทย์ และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวคนแรกอย่าง “น้องปิ๊งปิ๊ง ลัลน์ลลิน” สมใจหวัง 
       5. “เชน ธนาตรัยฉัตร”
 ด้าน “เจมส์ กาลย์กัลยา” ภรรยาของ “เชน ธนาตรัยฉัตร” ได้เล่าถึงเส้นทางกว่าจะเป็นคุณแม่ช่วงอายุ 30 ต้นๆ ยากกว่าที่คิด  จึงได้ตัดสินใจพึ่งวิธีทางการแพทย์  ได้ลูกชายหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู โดยได้ตั้งชื่อว่า “น้องสเปซ”

“เจมส์ กาลย์กัลยา”

“เจมส์ กาลย์กัลยา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จุ๋ย-พุฒ” รับบทพ่อแม่ฟูลไทม์ เหนื่อยแต่มีความสุขเลี้ยง "น้องพีร์เจ" รอจังหวะ อยากมีลูกเพิ่ม

สู้เพื่อลูก! “เจมส์” ภรรยา “เชน” แชร์ประสบการณ์ท้องแฝด 3

“น้องพีร์เจ” มีไอจีเป็นของตัวเองแล้วงับ เข้าไปกดฟอลโลว์ด่วน!

“โย่ง อาร์มแชร์” อวยพรวันเกิดตัวเอง พร้อมของขวัญสุดพิเศษคือสิ่งนี้

“แอน ทองประสม” ทุ่มทุนมอบสมบัติชิ้นสุดท้ายในตู้เซฟให้ “น้องพีร์เจ” ลูกชาย “พุฒ-จุ๋ย”

มาแล้ว “น้องพีร์เจ” ลูกชาย “พ่อพุฒ-แม่จุ๋ย” 

นับถอยหลังแล้ว! “พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา” ครบรอบแต่งงาน 4 ปี ปีนี้มีคำว่า 3 คน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments