เปิดคลิปไฟไหมผับดัง สัตหีบ ว่อนตามหานักร้องดัง

เปิดคลิปไฟไหมผับดัง สัตหีบ ว่อนตามหานักร้องดัง

0

เปิดคลิปไฟไหมผับดัง สัตหีบ ว่อนตามหานักร้องดัง
      ร.ต.อ.บุญส่ง ยิ่งยง รอง สว.สอบสวน สภ.พลูตาหลวง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้ผับ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดที่ เม้าส์เทน บีผับ ( MOUNTAIN B ) ริมถนนสาย สุขุมวิทบางนา-ตราด ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

อ่านต่อ:“หนุ่ม กะลา” ถอยเบนซ์ป้ายแดงคันหรูให้ภรรยาและลูกสาว 

ไฟไหม้

ไฟไหม้

       หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วุฒิพงศ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง นายกัณฑ์พงษ์ สุวรรณปทุมเลิศ ปลัดอาวุโส ปฏิบัติหน้าที่แทน นายอำเภอ รถดับเพลิงจากหลายหน่วยงานกว่า 20 คัน และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนฯสัตหีบ

       ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว ในเนื้อที่กว่า 3 ไร่ พบเพลิงกำลังลุกไหม้ภายในตัวอาคารอย่างรุนแรง และพบนักท่องเที่ยววิ่งหนีตายออกตัวอาคารหลาย 10 คน บางรายอยู่ในสภาพ ถูกไฟคอกทั้งตัว นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยปฐมพยาบาล แล้วนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯสัตหีบ

ไฟไหม้

ไฟไหม้

       ส่วนการควบคุมเพลิงเป็นไปอย่างยากลำบากเนื่องจากภายในอาคาร มีวัตถุติดไฟได้ง่าย โดยเฉพาะ น้ำยาโฟมซับเสียง จึงทำให้เพลิงลามไปทั่วตัวอาคาร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำ นานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุม
       เบื้องต้นรับรายงานมีผู้เสียชีวิต 13 ราย
ในขณะที่โซเชี่ยลมีการโพสต์ตามหานักร้องคนหนึ่งชื่อฉัตรชัย ชื่นค้าที่หายไปในเพลิง ล่าสุด “หนุ่ม กะลา”  โพสต์ขอให้ทุกคนปลอดภัย

ไฟไหม้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments