“หมิว สิริลภัส” รับคำขอโทษเป็นสิ่งนี้

“หมิว สิริลภัส” รับคำขอโทษเป็นสิ่งนี้

0

“หมิว สิริลภัส” รับคำขอโทษเป็นสิ่งนี้
       เรียกว่าเป็นนักแสดงที่แสดงความเห็นในสื่อจนทำให้เกิดข้อวิจารณ์พอสมควรไม่ว่าด้านการเมือง สังคมหรือบันเทิงสำหรับ  “หมิว สิริลภัส” ล่าสุดเดินทางไป สน.ดอนเมืองเพื่อเจรจาคู่กรณี หลังจากที่ตนเองออกโรงฟ้องหมิ่นประมาท โดยคู่กรณีได้โพสต์ขอโทษออกสื่อว่า 

อ่านต่อ:“หมิว สิริลภัส” ตอบแล้วรอยแผลที่แขน เกิดจากทำร้ายตัวเอง ไม่

หมิว สิริลภัส

หมิว สิริลภัส

ข้าพเจ้า ชื่อ นายอัครินทร์ ท้วมขำ

ได้ทำการโพสต์ข้อความนี้เพื่อขอความกรุณาให้คุณ “สิริลภัส กองตระการ”  ให้อภัยในกรณีที่ ข้าพเจ้า ได้มีการโพสข้อความหมิ่นประมาทคุณสิริลภัส ซึ่งเป็นการใส่ความที่ฝ่าฝืนต่อความจริง โดยประการที่ทำให้คุณสิริลภัสนั้นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น หรือถูกเกลียดชัง

ข้าพเจ้าได้รู้สำนึกในการกระทำของตนเองแล้วว่าการกระทำดังกล่าวส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อทั้ง หน้าที่การงาน ชื่อเสียง ศักดิ์ศรี และ สภาพจิตใจ ของคุณสิริลภัส เป็นอย่างมาก จึงขอใช้พื้นที่สื่อนี้ เพื่อขออภัย คุณสิริลภัส กองตระการ มาเป็นอย่างสูง  

หมิว สิริลภัส

หมิว สิริลภัส

       โดยข้าพเจ้า ได้ขอลงโพสต์เพื่อเป็นการขอโทษ ที่ข้าพเจ้า ได้คอมเมนท์ข้อความที่ไม่มีความเป็นจริง และเป็นการ หมิ่นประมาท คุณสิริลภัส กองตระการ ในวันนี้  

ข้าพเจ้า ขอรับรองว่า จะไม่มีการคอมเมนท์ในเนื้อหาที่เป็นการ หมิ่นประมาท  ไม่ว่าจะเป็นคุณ สิริลภัส กองตระการ เอง หรือ บุคคลสาธารณะท่านใด อีกต่อไป และต้องขออภัย คุณ สิริลภัส กองตระการ มาเป็นอย่างสูง มา ณ ที่นี้ 

ขอแสดงความเสียใจอย่างสูง

ลงชื่อ นายอัครินทร์ ท้วมขำ

หมิว สิริลภัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments