“5 หนุ่มติดเทรนด์” 7 

“5 หนุ่มติดเทรนด์” 7 

0

“5 หนุ่มติดเทรนด์” 7 
       ที่ผ่านมาทาง DARADAIRY ได้นำเสนอ TOPIC ข่าว 5 หนุ่มติดเทรนด์มาโดยตลอดวันนี้เราก็คงจัดหนักจัดเต็มกันอีกเช่นเคย กับการนำเสนอหนุ่มหล่อที่กระแสฮิตติดเทรนด์ ให้แฟนๆอย่างเราตามส่อง ตามกดไลก์ กดเลิฟกัน จนไม่ไหวเลยทีเดียว แต่มีใครบ้างนั้นจะหล่อแซ่บแค่ไหนไปติดตามกันเลย 

อ่านต่อ:5 หนุ่มติดเทรนด์ 6 | daradaily

“เจเจ กฤษณภูมิ”

“เจเจ กฤษณภูมิ”


       1.“เจเจ กฤษณภูมิ”
ถือว่าเป็นซุปตาร์ดาวรุ่งของประเทศไทยในยุคนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” หวานใจสาว“ต้าเหนิง กัญญาวีร์” ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านๆ มานั้น หนุ่มคนนี้มีผลงานที่น่าติดตามและสร้างชื่อเสียงไว้มากมายเลย งานอีเว้นท์ช่วงนี้ก็เข้ามาแบบรัวๆ เรื่องได้ว่าจะไปอีเว้นท์ไหนก็ต้องเจอหนุ่มหล่อ“เจเจ-กฤษณภูมิ”เลย

“ฟิล์ม ธนภัทร” 

“ฟิล์ม ธนภัทร” 


       2.“ฟิล์ม ธนภัทร” 
หลังจากที่แจ้งเกิดจนได้รับฉายาสามีแห่งชาติ ในบทบาท “อสวศิน” จากละครเรื่อง “เมีย 2018” หนุ่ม“ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” พระเอกหนุ่มหล่อที่กระแสความฮอตไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย ล่าสุดได้กลับมาอีกครั้งกับบทบาทใหม่ที่ดุดัน ก้าวร้าว เกรี้ยวกราดหนักให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน ซึ่งเจ้าตัวได้บอก ขอทุ่มสุดตัว เพื่อบท "เทวราช" ในละคร "ฟ้าเพียงดิน" ทางช่องวัน31 

เจมส์ จิ

เจมส์ จิ

       3. “เจมส์ จิรายุ” 
พระเอกหนุ่มหล่อตากลมใส ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มเสน่ห์บาดใจ นาทีเป็นใครไม่ได้นอกจากหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" โดยล่าสุดได้มีผลงานละครให้แฟนๆทุกคนได้ลุ้นและอินกันกับละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” ที่กำลังออกแอร์ให้ได้รับชมกันทางช่อง 3 งานนี้สาวก เจมส์จิ ห้ามพลาด!

 “อาเล็ก ธีรเดช”

 “อาเล็ก ธีรเดช”


       4. อาเล็ก ธีรเดช”
พระเอกหนุ่มตี๋หน้าใส อย่าง "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" หวานใจสาว "โบว์ เมลดา" ที่ในช่วงนี้ดูฮอตขึ้นเป็นพิเศษที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด แต่ล่าสุดคงหนีไม่พ้นกับเรื่องความรักที่ตอนนี้ถือว่า แฮปปี้แบบสุดๆไปเลย
       5. “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์”
 พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มสุดฮอตส่งตรงจากวิกหมอชิตอย่าง "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ที่ต้องบอกเลยว่าความคมเข้มของเจ้าตัวนั้นทำเอาใครหลายถึงกับต้องหลงไหลเลยทีเดียว และเจ้าตัวยังมีผลงานละครมาอย่างต่อเนื่องให้แฟนๆได้รับชมกันแบบไม่ขาดหายเลย

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดด่วน! เปลี่ยนชื่อละครแล้ว การพบกันอีกครั้งของ “แมวน้อยฟิล์ม” และ “ใบเฟิร์น”

น่ารักมากกก “เจมส์ จิ” ถ่ายรูปกับแฟนคลับทุกคนบนแสตนงานบอลแล้วลงเฟซตัวเอง 

“ฟิล์ม ธนภัทร” คว้านักแสดงนำชายยอดเยี่ยม “ซี-นุนิว” คู่จิ้นวายยอดนิยม ด้าน “ป๊ายปาย โอริโอ้”  LGBTQ+ ยอดนิยม

ติ่ง “จิราณี” งงมาก ทำไมไม่มีละครคู่นี้

“เจเจ - ต้าเหนิง” รัก 7 ปีลงตัว ยังไม่คิดแต่ง! แฮปปี้งานผู้บริหาร เรียนรู้เรื่อยๆ

นี่แมวหรือเสือ?! “ฟิล์ม ธนภัทร” ลงหนึ่งรูปแทบวูบทั้งไทม์ไลน์

ปังกว่าเดิม! “บิ๊กเอ็ม” เตรียมเปิดตัวซิงเกิลครั้งแรกที่เทศกาลดนตรี SabaideeFest 2023 สหรัฐอเมริกา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments