5  เซ็กซี่สตาร์ถอดหวิวรับอังคาร 

5  เซ็กซี่สตาร์ถอดหวิวรับอังคาร 

0

5  เซ็กซี่สตาร์ถอดหวิวรับอังคาร 
       แดดเมืองไทยว่าร้อนแล้วคงไม่เท่า ความสวยฮอตเซ็กซี่ของทั้ง 5 สาวเซ็กซี่ โดยเฉพาะช่วงอากาศร้อนแบบนี้ แต่บอกเลยว่าพวกเธอแซ่บไม่มีแผ่วเลย เล่นเอาตามส่องแทบไม่ทันเลยทีเดียว 

อ่านต่อ:5 สาวเซ็กซี่สู้โอมิครอน | daradaily

ตูน ปาณิสรา” 

ตูน ปาณิสรา” 

1. “ตูน ปาณิสรา” 
       คุ้นหน้าคุ้นตากันดี "ตูน ปาณิสราปริญญารักษ์”  นักแสดงสาวสวยที่มาพร้อมกับความสดใสน่ารัก ที่เจ้าตัวได้เผยความเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว กับลุดชุดว่ายน้ำอวดเรือนร่าง ออร่ากระแทกตาสุดๆ

นาย ชนุชตรา

นาย ชนุชตรา

2.  “นาย ชนุชตรา”
       ต้องซู้ดปากกันยกใหญ่ เซ็กซี่ขยี้ใจ! “นาย ชนุชตรา” อวดหุ่นแซ่บสุดต้าน ในลุคชุดเดรสพริ้ว โชว์ผิวเนียนสวยริมทะเล หลังจาก ที่เจ้าตัวประกาศเลิกราอดีตสามีนักแสดงหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์”  เลยขอจัดหนักจัดเต็มอวดความแซ่บสุดเซ็กซี่แบบรัว ๆ มาให้ชมกันแบบไม่มีแผ่ว

“แพท ณปภา”

“แพท ณปภา”

3. “แพท ณปภา”
        คุณแม่สวยหุ่นแซ่บยืนหนึ่งในวงการบันเทิงอีกคน ที่เป็นทั้ง นักแสดงและพิธีกร อย่าง สาว “แพท ณปภา ตันตระกูล”โดยล่าสุด สาว แพท ใส่ชุดทูชพีชสีนมเย็น อวดหุ่นผอมเพรียวบาง หน้าท้องแบนราบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว 

 “ธัญญ่า อาร์สยาม” 

 “ธัญญ่า อาร์สยาม” 

4. “ธัญญ่า อาร์สยาม” 
        นักร้องลูกทุ่งสาว "ธัญญ่า อาร์สยาม" หลังเจ้าตัว ตัดสินใจทำศัลยกรรมใบหน้า ทำจมูก ครั้งแรกในชีวิต เรียกว่าได้ว่าสวยขึ้น และเจ้าตัวก็ยังแซ่บขึ้นมาก ด้วยการโพสต์รูปตัวเอง หุ่นแซ่บเวอร์ ใส่ชุดว่ายน้ำ ลงในอินสตาแกรม แบบรัวๆ
       5. “เลน่า เฮเลน่า บุช”
      สำหรับนางแบบสาวสวย ดีกรีรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 อย่างสาว “เลน่า เฮเลน่า บุช” ที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้ กับหนุ่มนักฟุตบอลชื่อดัง “ชาริล ชัปปุยส์” ถือว่าเเป็นเจ้าสาวป้ายแดงที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บมาก แถมยังขยันอวดหุ่นสวยสับเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำอีกต่างหาก ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนอิจฉาตาร้อนหนุ่มชัปปุยส์กันเป็นแถบๆเลย

 

 “เลน่า เฮเลน่า บุช”

 “เลน่า เฮเลน่า บุช”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments