แฟนคลับเตรียมเหงา! นักแสดง KINNPORSCHE THE SERIES ประกาศขอหายตัวไปจากโซเชียล

แฟนคลับเตรียมเหงา! นักแสดง KINNPORSCHE THE SERIES ประกาศขอหายตัวไปจากโซเชียล

0

แฟนคลับเตรียมเหงา! นักแสดง KINNPORSCHE THE SERIES ประกาศขอหายตัวไปจากโซเชียล

          วันนี้เป็นวันเสาร์ที่คงจะเหงาไปอีกหนึ่งวันสำหรับแฟนๆ “KINNPORSCHE THE SERIES” หลังได้ลาจอและจบไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แอบลุ้นเบาๆว่าอยากให้มี SS2 ซะเหลือเกิน เพราะยังมีบางจุดที่ชวนสงสัยและน่าจะสามารถดำเนินเรื่องต่อไปได้อีก

KINNPORSCHE THE SERIES

KINNPORSCHE THE SERIES

           ล่าสุดเหล่านักแสดทุกคนได้ทยอยออกมาประกาศบอกแฟนๆทุกคนว่าขอหายหน้าหายตาไปจากโซเชียลสักพักนึง เพราะกำลังเตรียมซุ่มซ้อมการแสดงและโชว์พิเศษต่างๆที่จะเกิดขึ้น KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR 2022 “BANGKOK” วันที่ 24-25 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

KINNPORSCHE THE SERIES

           เริ่มต้นกันที่ “มาย ภาคภูมิ” ก็โพสต์แคปชั่นในไอจีว่า “อย่างที่บอกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆป้าๆน้าๆอาๆไปใน Twitter, FB Page และ Weibo ไปเมื่อคืนว่าช่วงนี้คงไม่ได้เข้าเล่นSocial Media ขอตัวไปFocusซ้อมโชว์ให้เต็มที่100% ,,, ผม ทีม และ พี่ๆGuest ทุกคนตั้งใจกันมากๆ เต็มที่กันมากๆครับสำหรับเวิร์ลทัวร์ที่กำลังมีในตอนนี้ อย่างไรก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหนของผมและเพื่อนๆในทีมBOCได้ทาง Be On cloud official ในPlatform ต่างๆเด้อ

***

            Please Take Care & Hope To See You Real Soon In Person And Via Live Streaming…Hope Uguys Have A Great Weekend & Weekdays

ด้วยรัก

Mile

16/07/2022”

KINNPORSCHE THE SERIES

          ส่วน “อาโป ณัฐวิญญ์” ก็ทวิตบอกว่า "ขอ ลา หาย ไปซ้อมโชว์ อย่างสุดตัว… โป และ ทีม ขอใช้เวลาร่วมกัน เพื่อเวิร์ลทัวร์ที่จะเกิดขึ้น ในกรุงเทพ เป็นที่แรกของโลกนะครับ **สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทุกช่องทางของ >>Be On Cloud Official<< นะครับ รักษาสุขภาพ กาย ใจ แล้วมาสนุกไปด้วยกันนะครับ

*อาโป”

KINNPORSCHE THE SERIES

           ทางด้าน “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ส่งข่าวมาบอกแฟนๆว่า “As the world tour approaches I would like to take some time off social media. Everyone is working their hardest for the best show possible.

             For any updates follow Be On Clouds Official social media channels. Stay safe everyone and I hope to see you at the show.

#bsumone”

KINNPORSCHE THE SERIES

            ต่อกันที่ “เจฟ ซาเตอร์” ก็ตามมาทวิตบอกว่า “ช่วงนี้ทุกคนตั้งใจซ้อมเวิลทัวกันดุมาก อาจจะหายไปซ้อมสักพักนะครับ ยังติดตามเจอกันได้ที่ตามช่องทางต่างๆของ @beoncloud_th Take care see u! #jeffsatur”

KINNPORSCHE THE SERIES

            ส่วน “จ๊อบ ยศธร” ก็แจ้งให้แฟนๆทราบว่า “ไปเข้าค่ายก่อนนะครับทุกคน ไว้เจอกันที่วันงานครับ สามารถติดตามความเคลื่อนไหนของพวกเราได้ทาง Be On cloud official ในช่องทางต่างๆ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ แล้วมาเจอกันนะครับ!”

KINNPORSCHE THE SERIES

          “บาส อัศวภัทร์” ได้ออกมาทวิตข้อความว่า “เมื่อวานได้รับพลังบวกมาเยอะมากๆ หลังจากนี้จะงดเล่น Social แล้วนะ เจอกันที่อิมแพคนะครับ คงคิดถึงทุกคนมากๆแน่ๆเลย #Remembas #basvpr_ รักน้าาา รอติดตามข่าวได้จาก beoncloud นะ”

KINNPORSCHE THE SERIES

             และ “ต๋อง ธนายุทธ” ก็ขอพักโหมดขี้เล่น เข้าสู่โหมดจริงจังว่า “ใช้ชีวิตตามช่วงวัยให้เต็มที่ เพราะเราย้อนเวลากลับมาไม่ได้อีกแล้ว ผมกำลังทำอยู่ จะเต็มที่และเอนจอยกับมัน พักนี้ขอโฟกัสที่โชว์ก่อนนะครับ อาจงดเล่นโซเชี่ยลไปพักนึง แล้วมาเจอกัน 24-25 นี้ครับ”

KINNPORSCHE THE SERIES

            แน่นอนว่างานนี้มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มๆกันมากมายบอกว่าให้ตั้งใจซ้อมโชว์ให้เต็มที่และที่สำคัญอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วย ส่วนแฟนๆก็อดทนกับความเหงาช่วงที่หนุ่มๆไม่ได้อัปเดทความเคลื่อนไหวในโซเชียลไปก่อนนะจ้ะ แล้วรอเจอทั้ง 16 คนกันวันงานได้เลย แต่ถ้ากลัวทนความเหงาไม่ไหวก็ย้อนดู “KINNPORSCHE THE SERIES”ในอ้ายฉีอี้วนกันไปก่อนเด้อ

KINNPORSCHE THE SERIES

KINNPORSCHE THE SERIES

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คสัน หวัง” ขอบอกรักคนไทยด้วยภาษาไทย อย่าลืมค้นหาความมหัศจรรย์ของชีวิตคุณ

นี่คนหรือเทพบุตร! “มาย-อาโป-ไบเบิ้ล” เท่แบบล้นๆ 2 ลุค เดินพรมแดงงาน Red Sea International Film Festival

เอฟซีกรี๊ด! “กลัฟ” จัดเต็มความมันส่งท้ายปีกับงาน GULF EXCLUSIVE CONCERT SPECTRUM OF ME

25 ปีอย่างรุ่ง “กลัฟ คณาวุฒิ” มีแต่เรื่องราวดีๆ ปีหน้าดีกว่านี้แน่นอน

เหมือนใจจะหลุด “ดาว ณัฐภัสสร” โมเมนต์กระทบไหล่ “NCT127”

ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก! สงครามกดบัตรคอน “หยิ่น-วอร์” และปาร์ตี้ข้ามปีกับนักแสดง “KinnPorsche The Series”

ส่งใจให้เธอ! “มาย-อาโป-ไบเบิ้ล” เหินฟ้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments