“ณวัฒน์” ประกาศจะไม่ให้รางวัลแก่นางงามจากเวทียูนิเวิร์สไทยแลนด์

“ณวัฒน์” ประกาศจะไม่ให้รางวัลแก่นางงามจากเวทียูนิเวิร์สไทยแลนด์

0

“ณวัฒน์” ประกาศจะไม่ให้รางวัลแก่นางงามจากเวทียูนิเวิร์สไทยแลนด์
       “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ กล่าวในงานแถลง มิสแกรนด์ไทยแลนด์2023ว่าขอแถลงข่าวแต่เนิ่นเพราะพร้อมมากและจะไม่ให้รางวัลสำหรับนางงามที่ทราบว่ามาจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

อ่านต่อ:เปิดบ้านหลังใหม่ของ “อิงฟ้า วราหะ” | daradaily | LINE TODAY

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

        เขาเผยว่า เราอยากแถลง มิสแกรนด์ไทยแลนด์2023 เลยเพราะเรามีแผนให้ดูเรียบร้อยแล้ว ของรางวัลเยอะขึ้น น้องๆที่เข้ามาประกวดจะได้เตรียมตัวมากขึ้น นางงามที่มาอยู่กับเราไม่ใช่มาเป็นแค่นางงาม ทุกคนสามารถใช้ชีวิตเป็นแบบซุปตาร์ได้อันนี้เป็นอีกเป้าหมายของเรา  

มิสแกรนด์ไทยแลนด์2022

มิสแกรนด์ไทยแลนด์2022

       วันนี้เราเปิดพีดีหรือผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด พบว่า เป็นวัยรุ่นหมด เป็นการแถลงพีดี มิสแกรนด์ในแต่ละจังหวัด ด้วย ด้วยความพยายาม 10ปีที่เราทำมา เคยโดนว่า 5 บาท 10บาท  ทุกคำพูดที่บอกกล่าวเป็นกำลังใจให้เรา และพิสูจน์ให้เห็นสิ่งที่เราพยายามไม่เคยทรยศตัวเรา และได้รับความไว้วางใจในปีนี้  ปีหน้าเราจะทำกลยุทธิ์ ทางด้านตลาดและโซเชียลให้ดีขึ้น
       ถ้านางงามไปมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แล้วมาเวทีนี้จะไม่รับ คือเราไม่ได้ประกาศศึก คือถ้าพีดีแต่ละจังหวัดจะรับก็ได้ ถ้าชนะก็ได้ไม่ว่ากัน แต่พอมาทีนี้ก็จะไม่ให้ ไม่ได้ประก่าศศึก เพื่อให้หมดภาระทั้งปวง คในเมื่อเราเป็นนางงามเดินสายก็ไม่ควรเจอกับนางงามไฮโซแบบนั้น 

       ทั้งนี้ในงานยังได้เปิดตัว น้องฉัตร หรือ “น้องฉัตร ฉัตรชัย”  มารับตำแหน่งเมกอัพไดเรกเตอร์ สำหรับกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์2023 อีกด้วย

น้องฉัตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ณวัฒน์” ท้าชน ไม่เคยขอลิขสิทธิ์! ใครแฉว่าโทรหา “ไบรอัน TERO” ร้อยสาย เอาหลักฐานมา รับไปเลย 100 ล้าน!

สิ้นสุดวิถีนางรอง “ซีเจ” ย่อรับมง “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2024” คนใหม่

“ณวัฒน์” แจงเจอแขวะเรื่องเงินรางวัลมงฯทอง ตอกกลับอุปทานหมู่เงินรางวัล “โอปอล” 100 ล้าน

“ณวัฒน์” ฟาดแรงถูก “ราเชล” ต้มจนเปื่อย ขี้โกหก โคตรปลอม แต่ก่อนบอกรักการขายของ ลั่นเขาอยู่ในวรรณะจัณฑาล

สงครามนางงาม...“เทเรซ่า”แจ้งความกล่าวหา “ราเชล” หมิ่นตนและองค์กร

เปิดอาณาจักรนางงาม “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”

“บอสณวัฒน์” ฟาดกลับ “ราเชล” แฉมงกุฎจริงอยู่นี่ ให้มงสำรองไปใช้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments