“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” เสียชีวิต 

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” เสียชีวิต 

0

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” เสียชีวิต 

       อิ๋งอ้อย สิทธิวดี”  โพสต์เฟซบุ๊ก "Kattydoll Youn" แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว  “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง #ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวกิตติสิทโธ
อ่านต่อ:
“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” โพสต์แจ้งป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ช้ำใจหนัก

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี


       " เช้าตรู่วันนี้ 2 กค.2565 พี่อิ๋งอิ๋งได้ออกเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ ขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่อิ๋งอิ๋งเคยได้กระทำมาได้น้อมนำดวงจิตพี่สาวสุดที่รักไป

ประวัติ อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ
       อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ หรือ
“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน จบการศึกษามัธยมปลายจาก โรงเรียนศรีอยุธยา และจบการศึกษาจาก ปปร.20 ที่ วิทยาลัยการทัพบก ชุดที่ ๕๘ มีน้องสาว 1 คน ชื่อ อิ๋งอ้อย สิทธิวดี ทั้งคู่มีชื่อเสียงจากการเป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ โชคดี นาทีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 7 ยาวนานหลายปี ก่อนที่จะยุติการออกอากาศ ต่อมาอิ๋งอิ๋งได้ทำรายการซึ่งรับหน้าที่ทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ชื่อของเธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังจากที่เธอเผยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย รวมถึงชีวิตเจอมรสุมซ้ำเมื่อต้องแยกทางกับอดีตสามี ด้วยสาเหตุมือที่สาม หลังจากแต่งงานกันได้ 15 ปี

       ด้านชีวิตในวงการบันเทิง อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี เป็นพิธีกรชื่อดังในยุค 90 ที่ทำรายการร่วมกับน้องสาว โดยมีคาแรคเตอร์ชัดเจนและจดจำง่าย อิ๋งอิ๋งเป็นผู้หญิงยุคใหม่ สวย เก่ง คุณสมบัติเพรียบพร้อม ปัจจุบันเป็นประธานบริษัท สิทธิณี ครีเอชั่น จำกัด ทำรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมายาวนาน ซึ่งเธอรับหน้าที่ควบคุมและดูแลเองทั้งหมด

รายการโทรทัศน์
รายการ โชคดี นาทีทอง
รายการ เปิดโลกสดใส
รายการ ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน
รายการ  คนไทยใต้ร่มราชัน
รายการ รับอรุณกะปุ๋ยรุงอรุณ
รายการ Golf Paradise

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments