อัปเดตอาการล่าสุด “ป้าเขียด” รักษาดีขึ้น 70% พูดได้แล้ว-ก้อนเนื้อยุบลง

อัปเดตอาการล่าสุด “ป้าเขียด” รักษาดีขึ้น 70% พูดได้แล้ว-ก้อนเนื้อยุบลง

0

ลูกชายอัปเดตอาการล่าสุด “ป้าเขียด” รักษาดีขึ้น 70% พูดได้แล้ว-ก้อนเนื้อยุบลง

          อย่างที่หลายคนทราบดีว่าก่อนหน้านี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “ป้าเขียด – นภาพร” วัย 76 ปี มีอาการหน้ามืดแล้วล้มจนหมดสติ จนต้องรีบหามส่งโรงพยาบาล ซึ่งในตอนนั้นคุณหมอตรวจพบว่าเส้นเลือดสมองส่วนหน้าตีบ เลยทำให้ไม่สามารถพูดได้เลยแต่ก็พอฟังรู้เรื่องบ้าง รวมไปถึงตรวจพบก้อนเนื้อบริเวณรังไข่ โดยสันนิษฐานว่าอาจจะมีเชื้อมะเร็งอยู่

ป้าเขียด

          โดยตอนนั้น “ป้าเขียด” อาศัยอยู่กับลูกชาย 2 คน คือ “คุณขาว” ก็ใช้ชีวิตอย่างพอมีพอกิน ขายของชำเพื่อประทังชีวิต มีรายได้เข้ามาแค่วันละ 100-200 บาท แต่ค่าใช้จ่ายเยอะมากทำให้สวนทางกันกับรายได้ที่เข้ามา โดยเฉพาะที่ต้องใช้เงินซื้อแพมเพิสให้กับป้าเขียด รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลค่ายาต่อเดือนก็หลักหมื่น 

ป้าเขียด

          ล่าสุดทีมข่าวบันเทิง “ดาราเดลี่” ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ไปยังลูกชาย “คุณขาว” เพื่อ “อัปเดตอาการ “ป้าเขียด” ซึ่งลูกชายเผยว่าตอนนี้รักษาเฉพาะทางด้านสมองอย่างเดียวเลย มา 2 เดือนแล้ว อาการของคุณแม่ตอนนี้ดีขึ้น 60 – 70% แล้ว จากที่พูดไม่ได้เลยฟังได้อย่างเดียว ตอนนี้ก็พูดได้บ้างเป็นคำๆ แต่ยังพูดได้ไม่เป็นประโยค ส่วนที่ตรวจพบก้อนเนื้อในรังไข่ ตอนนี้ก้อนเนื้อในส่วนตรงนั้นก็ยุบลงเรื่อยๆ

ป้าเขียด

          ทาง “คุณขาว” เล่าต่อว่าทุกวันนี้ “ป้าเขียด” มีความสุขมากขึ้น จากที่นอนอย่างเดียวตอนนี้ก็ลุกขึ้นมานั่งขายของได้แล้ว ยิ้มแย้มทักทายพูดคุยกับเพื่อนบ้านได้ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โอนเงินมาช่วยค่ายาค่าแพมเพิส รวมไปถึงค่ารักษาในส่วนสมอง ที่เดือนนึงประมาณ 70,000 บาท

ป้าเขียด

          หากเพื่อนๆ แฟนคลับหรือคนในวงการบันเทิงอยากช่วยเหลือก็สามารถโอนเข้าบัญชีลูกชาย “ป้าเขียด” ได้เลยผ่านชื่อบัญชี นาย สมคิด หงสกุล ธนาคาร กรุงไทย เลขที่ บัญชี 9 8 3 3 0 1 3 2 3 6 ออมทรัพย์

ป้าเขียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบมบี้ The star 9” เลิกแฟนหนุ่มแล้ว ชี้แจ้งคลิป Tiktok เกิดขึ้นจริงไม่ใช่คอนเทนต์

“ซาร่า คาซิงกินี” เล่า “น้องแม็กซ์เวลล์” มีความฝันอยากมีเงิน จะได้ไม่ต้องย้ายโรงเรียน แต่กลับมีดราม่า

“ไอซ์ อภิษฎา” เชิ่ดใส่ดราม่า เดินเที่ยวสวนใน Californaia แบบชิวๆ!!

“ป๊อก-มาร์กี้” ตอบเเล้ว หลังชาวเน็ตสงสัยถามเรื่องพี่เลี้ยงมีญ่าหายไปไหน?

“แน็ก ชาลี”ตอบชัดปล่อยกุ้งมาเป็น 10 ปี รอดแน่นอน ไม่ต้องห่วง !!

โมโหหิวจนเผลอเหวี่ยง “เก่ง ธชย” ร่ายยาวขอโทษพนักงานร้านอาหารจากใจ

เกิดอะไรขึ้น! “บิ๊ก ศรุต” โพสต์แคปชั่นนี้ “หนิง” รีบถามใครทำไรพี่ตรูวะ?!

Comments