“เป๊ก ผลิตโชค” ติดเชื้อโควิด19 รอบ2 ค่ายแจ้งงานทั้งหมดขอเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายดี

“เป๊ก ผลิตโชค” ติดเชื้อโควิด19 รอบ2 ค่ายแจ้งงานทั้งหมดขอเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายดี

0

“เป๊ก ผลิตโชค” ติดเชื้อโควิด19 รอบ2 ค่ายแจ้งงานทั้งหมดขอเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายดี

       สังกัดไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ออกมาแจ้งข่าวว่าศิลปินในสังกัด “เป๊ก ผลิตโชค” ติดโควิดรอบ2 หลังมีอาการไข้ขึ้น เจ็บคอ และมีน้ำมูก โดยระบุข้อความว่า 

อ่านต่อ:“โม มนชนก” ติดโควิด19 | daradaily

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

       “สังกัดไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ศิลปินในสังกัด มีอาการไข้ขึ้น เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงเข้ารับการตรวจ ATK เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มิถุนายน​ 2565 ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่า พบเชื้อโควิด-19 ซึ่งในระหว่างนี้ “เป๊ก” ได้กักตัวและรับการรักษาตัวตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

       โดยเป๊กและทีมงานได้แจ้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว โดยทั้งหมดได้เข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงงานทั้งหมดของเป๊กจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าศิลปินจะหายเป็นปกติ ทางต้นสังกัด และ เป๊ก ผลิตโชค ต้องขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกฝ่ายมา ณ ที่นี้”

ซึ่งหลังจากแฟนๆ ทราบข่าวก็พากันส่งกำลังใจให้นักร้องหนุ่มกันแบบรัวๆ ทาง “ดาราเดลี่” ขอให้หนุ่มเป๊กหายจากอาการป่วยเร็วๆ นะคะ

 

เป๊ก ผลิตโชค
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป๊ก ผลิตโชค” แฟนมีตสุดอบอุ่น  “I"ve Got You Fanmeet”  เจอกัน 9 สิงหาคมนี้ 

“เป๊ก ผลิตโชค” และแฟนคลับ มอบรถแพทย์ฉุกเฉินให้ โรงพยาบาลนาบอน จ.นครศรีธรรมราช

“ชาวนุช” ทำบุญเบิร์ดเดย์ “เป๊ก ผลิตโชค”

“เป๊ก ผลิตโชค” ยอมให้เก็บตัวอย่างเส้นผมตรวจหาสารเสพติดแล้ว

“เป๊ก ผลิตโชค”ปฏิเสธที่จะให้ตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย

“เป๊ก ผลิตโชค” ยกมือไหว้ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน รับดื่มเยอะจนขาดสติ

อัปเดตอาการล่าสุด “เป๊ก ผลิตโชค” ยังมีอาการปวดศรีษะ ท้ายทอยยังคงบวมช้ำ ผ่าตัดเย็บ 4 ชั้นที่คาง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments