น้ำตาซึม! รักแรก “เชียร์-กอล์ฟ”

น้ำตาซึม! รักแรก “เชียร์-กอล์ฟ”

0

น้ำตาซึม! รักแรก “เชียร์-กอล์ฟ”

             เรียกว่าน้ำตาซึมเมื่อในรายการ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง” เทปประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปีของนักแสดงสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” กับอดีตคนรักอย่าง “กอล์ฟ พิชญะ”

เชียร์ กอล์ฟ

เชียร์ กอล์ฟ

         ซึ่งพอกำแพงเปิดออกมาทำเอา “เชียร์” ถึงกับตกใจและเสียอาการอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังคงร้องเพลง “อย่าทำให้ฉันรักเธอ” คู่กันจนจบโดยหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ด้าน“เชียร์” น้ำตาซึม เพราะไม่คิดว่า “กอล์ฟ” จะมาที่น่าอมยิ้ม “กอล์ฟ” เปิดใจ “เชียร์” คือ “รักแรกของเราในวงการ” คบกันตั้งแต่สมัย ม.4-ม.5

เชียร์ กอล์ฟ

เชียร์ กอล์ฟ

        “เชียร์” ยังเผยว่าเหมือนได้ปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาทุกอย่าง และ มีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีๆที่มันบริสุทธิ์มากและถึงเส้นทางมันจะพาเราโตขึ้น จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่มิตรภาพและความหวังดีที่มีให้กันมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลยและขอบคุณนะที่วันนี้ตั้งใจมาหาเรา และ ขอบคุณนะที่วันนั้นนายข้ามถนนกลับมาหาเรา มันไม่มีอะไรบังเอิญจริงๆแหละ

เชียร์ กอล์ฟ

         เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักหลังจากนั้นมีแฟนๆ เข้ามาชื่นชม และอมยิ้ม กันสนั่นโลกโซชียล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กอล์ฟ พิชญะ” ประกาศเลื่อนปล่อยทีเซอร์ MV เพลงใหม่ อาลัยผู้สูญเสียจากเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว

ทวงคืนสำเร็จ! “กอล์ฟ พิชญะ” กู้บัญชี X กลับคืนมาได้ในรอบ 3 ปี

โอบกอดด้วยความรัก “กอล์ฟ พิชญะ” อำลาน้องหมาสุดที่รักเดินทางกลับดาวหมาอย่างสงบ

“กอล์ฟ พิชญะ” เลิกติสท์! คัมแบ็กงานเพลง เตรียมปล่อยรัว 7 เพลงรวด!

“เชียร์ ฑิฆัมพร” แจ้งข่าวเศร้า สูญเสียอาม่า

“เชียร์ ฑิฆัมพร” ไม่ทน! ขอปกป้องร่ายยาวปมรักในอดีต

“หมิว” อวดโมเมนต์หวาน “เชียร์ ฑิฆัมพร” พาไปเลี้ยงวันเกิด ความในใจขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments