เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดง! “ไอซ์ อภิษฎา” ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานตั้งแต่ตุลาคมพร้อมตอบ Say Yes

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดง! “ไอซ์ อภิษฎา” ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานตั้งแต่ตุลาคมพร้อมตอบ Say Yes

0

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดง! “ไอซ์ อภิษฎา” ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานตั้งแต่ตุลาคมพร้อมตอบ Say Yes

          ปล่อยให้แฟนๆสงสัยมาสักพักแล้วว่ากำลังจะเตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนต่อไปของวงการบันเทิงหรือเปล่า สำหรับสาวเซ็กซี่ “ไอซ์ อภิษฎา” หลังเห็นเธอสวมแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย แถมคนในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย แต่ “ไอซ์” ยังไม่เคยออกมาพูดแบบชัดๆถึงเรื่องนี้สักที

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

           ล่าสุด “ไอซ์” ออกมายอมรับผ่านรายการแฉแล้วว่าเธอถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและตอบเซย์เยสด้วย พร้อมเล่าโมเมนต์ถูกขอแต่งงานที่น่ารักให้ฟังว่า

ไอซ์ อภิษฎา

          “แต่งแน่ คนนี้แหละ ไม่เปลี่ยนแล้ว ครั้งนี้พยายามเงียบที่สุดแล้ว คือจริงๆ เขาขอตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว เราก็ดูไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มั่นใจแล้ว เพราะเรารู้สึกว่า พอเรามีความรักแล้วแบบเงียบ มันดีกว่า เพราะที่ผ่านมาปีสองปี ก็ไม่มีปัญหาอะไร เราก็เลยแบบว่าเรื่องความรักบางเรื่องก็อยากที่จะมั่นใจก่อน เพราะว่าเคยพังมาแล้ว

          โมเมนต์ช่วงที่เขาขอเราแต่งงาน เขาขอทางไลน์ เราก็บอกว่านี่มันนิวนอมอลไปไหม ตอนแรกส่งเป็นรูปมาก่อน รูปแหวนอะไรอย่างนี้ คือเขาตื่นเต้นที่เขาได้เพชรนี้มาเขาก็แบบอยากให้ เลยส่งมาให้ เราก็แบบฝากขายหรืออะไร ก็ส่งมาให้ก็คุยกันว่าแบบจริงจังนะ มองอนาคตกันนะ ก็ไปเรื่อยๆ ก็จะมีช่วงดูกันอีกนิดนึง จนตอนนี้มันได้ ลงตัว แล้วตอนที่ให้มันอยู่ด้วยกัน มันก็รู้ว่าแหวนจะมาถึงเมื่อไหร่

ไอซ์ อภิษฎา

          ก่อนหน้านั้นเขาก็บอกว่าไม่ได้ให้เธอง่ายๆ จะมีโมเมนต์ เราก็บอกไม่ต้องมี ฉันอาย พอถึงเวลาตอนให้ ก็ให้อยู่ที่ห้อง อยู่กัน 2 คน ก็ให้ง่ายๆ พอใส่เสร็จเราก็บอกนี่ให้ง่ายไปเปล่า ไม่มีโมเมนต์หรอ เขาก็บอกว่าเธอบอกเองว่าไม่ให้มี เขาก็ให้ถอดมาก่อนเดี๋ยวทำโมเมนต์ให้ เราก็ถอดคืนและบอกว่าไม่ต้องหรอกเอามาเถอะ คือไม่ได้สวีทหวานอะไรมาก เพราะเราเซย์เยสไปตั้งแต่ตุลาแล้ว เราก็แบบดูกันไปอีกสักพัก แล้วพอคิดว่ามันใช่มากๆ คือตอนที่ขอมันก็อินเลิฟมากๆ และช่วงหลังๆ มันก็ต้องเรียนรู้อะไรกันเพิ่มอีกนิดนึง จนผ่านมาตอนนี้มันก็คนนี้แหละ

ไอซ์ อภิษฎา

           “ไอซ์” ยังบอกอีกว่าตอนแรกที่เห็นแหวนตกใจ ว่าแบบไม่ต้องให้เราขนาดนี้ก็ได้ ส่วนแพลนแต่งงานจริงๆ เป็นคนไม่ได้อินเรื่องงานแต่งงาน ก่อนหน้านั้นรู้สึกว่าก็คงต้องมี แต่พอหลังโควิดเราก็รู้สึกว่าจริงๆ มันไม่จำเป็นขนาดนั้นไหม คือเคยมีงานวันเกิด จัดครั้งนึง และไม่จัดอีกเลย เพราะไม่ชอบจัดงาน ไม่ชอบยืนยิ้ม ไม่ชอบรับแขก อันนี้คือส่วนตัว เพราะจากที่เราต้องยิ้มกลายเป็นหงุดหงิด พอคิดมันก็เหนื่อย คือตอนนี้ก็ยังไม่ได้แพลนอะไรเลย พอคุยกันว่างานเล็กๆ แล้วกัน ซึ่งเขาต้องการไม่กี่สิบคน และเพื่อนเรากลุ่มเดียวก็กี่สิบคนไปแล้ว ก็เลยบอกเขาว่าพักไว้ก่อนแล้วกัน เลยยังไม่ได้แพลน”

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไอซ์ อภิษฎา” โชว์ป่องสามเดือน

“ไอซ์ อภิษฎา” ร่ายยาวครั้งแรกใกล้ความเป็นแม่ครั้งแรกในชีวิต จะทำอะไรก็นึกถึงลูกในท้อง

“เวียร์” รีวิวชีวิตหลังแต่งงานตอนนี้เป็นเป็นแมวแล้ว เผยอยากพักงาน 1 ปี เพราะ?!

เชิ่ดไปเลยแม่ “ไอซ์ อภิษฎา” มาแล้ว หลังถูกสาวปริศนาแฉใช้สามีร่วมกับคนอื่น

หวานกว่าน้ำตาล! “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” เผยความในใจ หลังทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” เผย “ไอซ์ อภิษฏา” ไม่ได้มาปรึกษาดราม่าชีวิตครอบครัว

ตัวละครใหม่แฉเพิ่ม! สามี “ไอซ์ อภิษฎา” เปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments