จับตาดาวพราวแสงเปล่งออร่านางเอกแถวหน้า

จับตาดาวพราวแสงเปล่งออร่านางเอกแถวหน้า

0

จับตาดาวพราวแสงเปล่งออร่านางเอกแถวหน้า

         ในวงการบันเทิงไทยต้องยอมรับว่ามีดาวรุ่งแจ้งเกิดอย่างมากมาย บางคนโชคดีได้เซ็นสัญญากับทางสถานียักษ์ใหญ่ บางรายเล่นละครเรื่องแรกปังเลย และมีหลายๆ รายที่พร้อมพัฒนาฝีมือสะสมประสบการณ์รอแจ้งเกิดปังๆ วันนี้ ทาง “ดาราเดลี่” คัดดาวรุ่งที่น่าจับตา 5 คน รับรองว่าอนาคตเปรี้ยงแน่

นางเอก

         เริ่มจากคนแรก “เบส รักษ์วนีย์” ลูกสาวของ “สมรักษ์ คำสิงห์” ประเดิมละครเรื่องแรก “กู้ภัยหัวใจสู้” ประกบคู่ “ตงตง กฤษกร” ถือว่าเปิดตัวได้อย่างงดงาม ก่อนจะมีผลงานเรื่องที่สอง “ตำผีบอก”  เชื่อว่าหนทางด้านการแสดงสดใสแน่นอน

นางเอก

         ด้านวิกหมอชิตจับตาดีๆ “สกาย มาเรีย” หลังได้รับบท “แอนนี่” บทเดียวกับ “สาวชมพู่ อารยา” ในละคร “หมอลำซัมเมอร์” ก็ต้องมาดูกันว่านางเอกหลังข่าวเรื่องแรกจะแจ้งเกิดหรือไม่

นางเอก

         อีกหนึ่งสาว “กานต์ ณัฐชา” มีละครออกมาต่อเนื่องผลงานที่จบไป “เสาร์5” ก่อนจะขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรก “หงส์ฟ้า” ล่าสุดเธอยังมีโอกาสเล่นละครระดับตำนาน “มนตราในตะเกียงแก้ว” เรียกว่างานแน่นเว่อร์

นางเอก

          ช่องวัน 31 ค่อยๆ หาดวงดาวใหม่ มาเสริมทัพ ที่น่าจับตา นักแสดงสาวสวย “เพิร์ธ วิริณฐ์ศรา” ในละคร “เจ้าสาวยืนหนึ่ง” ผลงาน ซิตคอม “3 หนุ่ม 3 มุม x2” ไปได้สวย

นางเอก

          ปิดท้ายกับทางวิกสามนักแสดงสาวสวยหุ่นยาวเข่าดี “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ที่มีผลงาน “ซุปตาร์ 2550” ก่อนที่ทางสถานีดันต่อในซีรีส์ “ดวงใจเทวพรหม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments