“กลอยใจ” ยอมรับผิด ขอโทษ “ดิว อริสรา” ชี้แจงยึดทรัพย์ไม่เป็นความจริง

“กลอยใจ” ยอมรับผิด ขอโทษ “ดิว อริสรา” ชี้แจงยึดทรัพย์ไม่เป็นความจริง

0

“กลอยใจ” ยอมรับผิด ขอโทษ “ดิว อริสรา” ชี้แจงยึดทรัพย์ไม่เป็นความจริง

          จากกรณีข่าวทะเลาะวิวาทบนเรือยอร์ชระหว่างนักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับแก๊งเพื่อนไฮโซ “กลอยใจ รัตตินันท์ นิติรัตพะนธ์” ซึ่ง “กลอยใจ” ได้โพสต์ขอโทษ “ดิว อริสรา” พร้อมขอชี้แจงกรณีไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหายจนมีข่าวลือยึดทรัพย์ว่า

ดิว อริสรา

           “อันดับแรกกลอยต้องขอโทษดิวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องในคืนวันเกิดเหตุกลอยมีการเข้าใจผิดและมีการใช้อารมณ์ซึ่งกันและกัน เมื่อกลอยได้รู้ความจริงทั้งหมดกรณีความขัดแย้งต่างๆ กลอยก็ได้ไตร่ตรองและสำนึกผิดในการกระทำกับเหตุการณ์บนเรือในคืนเกิดเหตุวันที่ 2 เมษายน 2564 กลอยจึงอยากขอโทษดิว หากมีโอกาสกลอยก็อยากปรับความเจ้าใจและ อยากขอโทษเป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ วันนี้กลอยจึงขอชี้แจงเรื่องคดีความและข่าวลือต่างๆที่ไม่เป็นความจริง ในพื้นที่ของกลอย ซึ่งเป็นความจริงทุกประการ

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

1. เบื้องต้นขอแจ้งว่า ณ ตอนนี้ กลอยและ อดีตแฟน ได้เลิกขาดกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 7  เมษายน 2565 แต่คดีความยังอยู่ในขั้นตอนของกฏหมาย 
  และกลอยก็ยังคงแสดงความรับผิดชอบในคดีนี้ต่อไปจนจบกระบวนการ 

2. จากข่าวลือว่ากลอยถูกยึดทรัพย์ เรื่องการสืบทรัพย์หรือยึดทรัพย์ ณ ตอนนี้ใกลอยยังไม่เห็นเอกสารใดๆจากศาล ที่บ่งบอกว่า จะสืบทรัพย์หรือยึดทรัพย์ใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้กลอยให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการในเรื่องของคดีต่อไป 

3. ส่วนเรื่องการชำระจ่ายค่าเสียหายในคดีนี้ที่เป็นจำนวนเงิน 31,753 บาท  ซึ่งทางทนายของกลอยได้ดำเนินการกำหนดวันนัดจ่ายให้คู่กรณีเบื้องต้นไปแล้ว ซึ่งทางเราไม่มีเจตนาจะเลี่ยงการชำระแต่อย่างใด 

ดิว อริสรา

         ในฐานะที่กลอยไม่เคยออกมาพูดถึงเรื่องเหตุการณ์ต่างๆนี้เลย  กลอยขอยืนยันอีกครั้งว่าข้อมูลข้างต้น เป็นความจริงทุกประการ กลอยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สังคมจะมองและเข้าใจอีกมุมนึงของกลอย ว่าทำไปเพราะอะไรเพราะใคร ขอบคุณทุกกำลังใจ”

ดิว อริสรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments