“จิ๊บ ปกฉัตร” อุบชื่อแฟนใหม่เผยเบื้องหลัง “โบวี่”  say yes 

“จิ๊บ ปกฉัตร” อุบชื่อแฟนใหม่เผยเบื้องหลัง “โบวี่”  say yes 

0

“จิ๊บ ปกฉัตร” อุบชื่อแฟนใหม่เผยเบื้องหลัง “โบวี่”  say yes 
       “จิ๊บ ปกฉัตร” เผยที่กองละคร บุพเพร้อยร้ายถึงงานแม่สื่อที่ทำให้ “โบวี่ อัฐมา” ได้ตอบตกลงวิวาห์ แย้มขออุบชื่อแฟนใหม่ก่อน

อ่านต่อ:ส่องว่าที่เจ้าบ่าวของ “โบวี่ อัฐมา” ดรีกรีไม่ธรรมดาเป็นนักธุรกิจหนุ่ม

จิ๊บ ปกฉัตร

 

จิ๊บ ปกฉัตร

       สำหรับคู่ “โบวี่- ปู”  คู่นี้มีส่วนให้ได้เจอกัน ก็มาช่วยเซ็ตอัพ วันที่ปูโทรมาบอกว่าอยากขอโบวี่แต่งงานคือ แบบว่าเรามีความสุขมากๆ เขาเหมาะกัน ช่วงนั้นโบวี่ก็โสด เพื่อนดูเหงาจังเลย เราก็ทำไงดี เจอหนุ่มปู เขาเหมาะกันนะ
       สเป๊กโบวี่เยอะ คือเราเป็นเพื่อนโบวี่เราพอรู้ เขาชอบหนุ่มหน้าเด็กกว่าวัย ผิวขาว กล้ามแน่นๆ ปูไม่ใช่ตรงไหนเอาปากกามาวง คือคอมพลีท ได้เจอกัน เราช่วยเขาให้มีความสุข
       พี่ปู บอกเอ็ม แล้วก็ช่วยกันสร้างซีเควนนี้ให้เกิดขึ้น เราก็บอกว่าจิ๊บ เป็นพิธีกรให้นะ ช่วยกัน งานนั้นโบวี่แม่งาน เราแค่ทำให้โมเมนต์นั้นเกิดขึ้น ไมค์อยู่กับเรา โบวี่ไม่รู้นะ ตอนนั้น เราก็บิ้วพี่อีกคนให้เขาหวานกับแฟนก่อน จะได้ดูไม่น่าเกลียด หาจุดให้เหมาะสม
       จิ๊บบอกปูว่าต้องท่องนะ สามคำ ขอแต่งงาน เขาลืมหมด ท่องนะ วัน  งานก็ลืมอยู่ดี เอาใหม่ก็ย้ายมุมเริ่มใหม่ เขาไม่ได้คนในวงการ ก็ต้องให้เวลา

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร


ฤกษ์แต่งของโบวี่ก็เป็นเรื่องของเขาแล้วละ ต้องให้เจ้าตัวพูด ชุดเพื่อนเจ้าสาวก็รอมานานละ เคมีเขาได้ เขารักในตัวโบวี่ เขาก็มาขอบคุณเราตามสไตล์
       สำหรับรักของ “จิ๊บ”  ได้เจอคนที่ดีและน่ารัก และรักเรามากๆ เจอกันคือเพื่อนเพชรจับคู่ให้เรา  เขาใจเย็น แล้วก็จิตใจดี  ก็อยากประคับประคองรักนี้ไปเรื่อยๆ ยังไม่คิดถึงอะไร ยังใหม่มากๆ  เขาน่ารักมากๆ ไม่เคยมีใครไปดำน้ำกับจิ๊บได้สนุกเท่าเขามาก่อน 

 โบวี่ อัฐมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments