“พิม พิมประภา” รับอินตัวละครจัด ติดอารมณ์กลับไปใช้ที่บ้าน

“พิม พิมประภา” รับอินตัวละครจัด ติดอารมณ์กลับไปใช้ที่บ้าน

0

“พิม พิมประภา” รับอินตัวละครจัด ติดอารมณ์กลับไปใช้ที่บ้าน

             เรียกว่ารับบทร้ายกันแบบถี่ๆ สำหรับนักแสดงสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงบทบาทในละครเรื่องใหม่ที่เจ้าตัวยอมรับว่าอินหนัก จนติดอารมณ์กลับบ้านไปเลยทีเดียว

พิม พิมประภา

            สำหรับในละครก็จะมีความเทาๆ อยู่ เวลาที่พิมแสดง พิมก็คิดว่าคนนี้เป็นมนุษย์คนหนึ่ง บางทีตัวนี้อาจจะร้ายในเรื่อง แต่เขามีเหตุผลที่จะร้าย ถามว่ากลัวไหม๊กลับมาเล่นบทคนดีแล้วคนดูจะไม่อิน คือ พิมเชื่อว่าทั้งหมดมันคือความท้าทายของตัวพิมด้วย การที่เราจะให้คนที่ดูเราเล่นดีๆ มาตลอดมาดูเราเล่นร้าย คือต้องสร้างความเชื่อให้คนดูเชื่อจริงๆ ว่านี่คือตัวละครที่มีนิสัยแบบนี้ แล้วพอกลับไปเล่นเป็นคนดีมันก็คือความท้าทายของเราอีกเหมือนกันที่เราจะต้องทำให้คนดูเชื่อว่านี่คือคนดี คนละคนกับที่เราเล่นในเรื่องก่อนหน้านี้

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

             ถามว่าเคยอินกับบทกลับบ้านไหม คือมีนะ บางทีกลับมาจากกอง ความที่เราอยู่กับตัวละครทั้งวันก็จะรู้สึกไม่ค่อยดี ดาวน์ ดิ่ง ต้องคอยเตือนตัวเองว่าตอนนี้ฉันคือ พิม พิมประภา แล้วนะ แล้วก็มีเพื่อนๆ คนรอบตัวรู้สึกว่ามันเหมือนมีมวลอะไรบางอย่างที่ติดตัวมากับเรา เลยต้องทำอย่างอื่นที่มีความสุข เพื่อล้างตัวเองออกไป เราก็จะออกไปเที่ยวบ้าง เราก็ต้องพยายามออกมาจากสิ่งเดิมๆ พื้นที่เดิมๆ ออกไปภูเขา ไปทะเล ไปกับเพื่อน หาอะไรกินที่ทำให้เราลืมตัวละครนี้ไปเลย ด้านหวานใจคือตอนแรกเขาอาจจะไม่ค่อยเก็ตเท่าไหร่ว่าทำไมวันนี้ดูขุ่นมัวจัง ซึ่งบางทีเราอาจจะโดนตัวละครที่เราอยู่กับมันมาทั้งวัน เหมือนยังมีมวลตรงนั้นอยู่ เขาเลยมีความงงๆ ว่าเป็นอะไร หลังๆ เราก็อธิบายให้เขาเข้าใจ และพยายามออกจากตัวละครให้ได้เร็ว กับความก็แฮปปี้เป็นความรักที่โตขึ้น อยู่ด้วยความสบายใจ

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครว่าไม่เริ่ด! “เมียหลวง” ร้อนแรงทุกพื้นที่ปังข้ามโลก

รวมนางเอกวิกหมอชิตพร้อมหรือยังคืนรังบ้านหลังเก่า!

“พิม” แหกกรงหมอชิต อิสระฉีกบทเดิมปัง! ยิ้ม “ดงดอกไม้” จิ้นคู่ “นิว ฐิติภูมิ” ลุ้นร่วมงาน “ฌอห์ณ”!?

ใจหาย! เปิดเรตติ้ง “ตะนาวศรี-เมียหลวง” คนดูหายไปไหนอีก

ปังไม่ไหว! “สัญญาณอันตราย” คว้า “พีช พชร” ประกบคู่สองนางเอก “พิม-วาววา”

“พิม พิมประภา” เล่าครอบครัวเคยมีปัญหาแต่ได้นางเอกคนนี้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือจนเรียนจบ

ปัง! เปิดภาพฟิตติ้ง “ไฟลวง” ไม่พลิกโผ “บี-พิม” จับคู่ฟาดความสวยมัดใจ “สน”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments