“กิต Three Man Down” รับเป็นคนโรแมนติก พร้อมเล่าเหตุหัวร้อนตอนโดนจับของลับบนเวที

“กิต Three Man Down” รับเป็นคนโรแมนติก พร้อมเล่าเหตุหัวร้อนตอนโดนจับของลับบนเวที

0

“กิต Three Man Down” รับเป็นคนโรแมนติก พร้อมเล่าเหตุหัวร้อนตอนโดนจับของลับบนเวที

         เป็นนักร้องหนุ่มอีกคนที่ฮอตมาก สำหรับ “กิต Three Man Down” หรือ “กิต กฤตย์” ฟรอนต์แมนคนสำคัญแห่งวง Three Man Down วงดนตรีที่มาแรงในยุคนี้ อีกทั้งยังเป็นเจ้าพ่อแห่งคอนเทนต์ที่มักจะมีประโยคเด็ดสุดฮิตอยู่ในกระแสโซเชียลเสมอ ที่ล่าสุดจะมาเผยเรื่องราวแบบเจาะลึก จุดยืนตัวตนที่ชัดเจนที่ใครหลายอาจไม่เคยรู้มาก่อน ย้อนเล่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันโดนจับของลับบนเวที และวีรกรรมของแฟนคลับที่ต้องพบเจอ เปิดเรื่องความรักครั้งแรกโดยยอมรับว่าเป็นคนที่แสนโรแมนติก ทั้งหมดนี้ในรายการ WOODY FM

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

เวลาอยู่กับแฟนโรแมนติกไหม ?

            กิต : ระดับหนึ่งเลยครับ น่าจะมากเลยครับ ด้วยทุกอย่างที่เกิดขึ้นเลย ผมเป็นคนที่จำได้ทุกอย่าง สังเกตุอ่ะครับ สมมุติว่าผมเห็นวันนี้พี่วู้ดดี้นั่งอยู่แล้วปากกาหมึกเหลือครึ่งหนึ่ง ถ้าปากกามันจะหมดผมก็จะหยิบปากกาให้พี่วู้ดดี้ เพราะผมรู้ว่าปากกามันจะหมดแล้ว สำหรับผมๆ ว่าอันนี้โรแมนติก มันจะมีความรักบางประเภทที่แบบว่าชอบไม่สังเกตุกัน ไม่ได้สังเกตุว่าแฟนงอนเราเรื่องอะไร ถ้ามันเกิดขึ้นอีกเราก็ต้องมาทบทวนว่าเค้างอนเราเพราะอะไร โดยที่เราไม่ต้องไปถามเขา แล้วเราก็แก้ไขให้เขาผมว่าสิ่งนี้โรแมนติก

ถ้าให้ทายคุณอยู่ในวัยที่ไม่มีสเปคแล้ว แต่ก่อนหน้านี้คงมี มันเกิดอะไรขึ้นถึง OPEN แล้ว ?

          กิต : ใช่ครับ เพราะโควิดเลยครับ (ยิ้ม) พอมันต้องอยู่กับตัวเองแบบจริง ๆ มันตกตะกอนว่าเราต้องการอะไร ตรงข้ามบ้านผมจะมีเด็กอยู่คู่หนึ่งเป็นลูกของฝั่งตรงข้าม ผมก็ได้ดูเขาเล่นทางหน้าต่าง แล้วผมก็เห็นพ่อแม่เขามีความสุขมันแค่นั้น แล้วผมรู้สึกว่าชีวิตแค่นี้จริงๆ และรู้สึกว่าคือจุดสูงสุดของชีวิตที่มนุษย์เราเกิดมาก็อาจจะต้องการสิ่งแค่นี้ มีบ้าน ไม่ต้องมีเงินมหาศาล ทำงานดูแลพ่อแม่ได้ ดูแลเพื่อนฝูงทีมงานได้ แล้วก็มีลูก ผมว่าชีวิตมันแค่นี้

กิต Three Man Down

คิดถึงการมีครอบครัวหรือยัง ?

         กิต : คิดถึงแล้วครับ

คนที่คิดว่าจะควงคู่กับเรา แล้วมีลูกด้วยภาพมันมาหรือยัง ?

          กิต : ไม่รู้ว่าเขาคนนั้นคือใคร แต่รู้แค่ว่าบรรยากาศมันน่าจะเป็นแบบนั้น

ถ้าไม่เป็นแบบนั้นเสียใจไหม ?

         กิต : ไม่เสียใจ แค่เราได้ทำสิ่งนี้ก็นิพพานแล้ว ในจุดๆ นั้นผมว่ามันก็โอเคมากแล้ว

ในวัย 27 ปี "กิต Three Man Down" ต้องเผชิญกับเรื่องอะไรที่ท้าทายที่สุด ?

        กิต : ผมว่าตัวผมเองแปรปรวนมากครับ ความคิดที่จะไม่ให้ตัวเองเครียดเกินไป หรือว่าเหลิงไป เราต้อง Humble ตลอดเวลา บางอันมันไม่สมเหตุสมผล พูดได้ไหม แต่ถ้าเราไม่พูด อะไรแบบนี้มันอยู่ในหัวทุกวัน เสียงในหัวมันดัง ถ้าเกิดมีปัญหามันดังมาก หน้ามันจะร้อน ก็ต้องมีคนมาเบรค คนๆ นั้น ก็ต้องเป็นคนที่เข้าใจผมจริงๆ ว่าผมคิดอะไรอยู่

สมมุติว่าในคอนเสิร์ตหนึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่เป็นไปได้ที่จะทำให้คุณหัวร้อน ?

           กิต : อยู่ดีๆ ก็โดนจับไข่อะไรแบบนี้จากข้างหน้าเวที หรือว่าอยู่ดีๆ ก็มีคนถ่ายสตอรี่อยู่หน้าผมแล้วก็ทำท่าออรัลเซ็กส์ ที่ผมยืนร้องเพลงอยู่ แล้วเค้านั่งก็ถ่ายเพื่อนเค้าหันไปทำท่าออรัลเซ็กส์กับตัวผมที่อยู่บนเวที ผมรู้สึกว่าโคตรไม่ให้เกียรติ คือผมมาทำงาน คุณมาเที่ยวผมให้เกียรติ ทำเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับความสุขแต่คุณจะมาทำแบบนี้กับผมไม่ได้

กิต Three Man Down

มีสเปซของคุณแต่ถูกล้ำเส้น ?

            กิต : ใช่ครับ สเปซด้วย และรู้สึกว่ามันเป็นมารยาทด้วยครับ ทำไมทุกคนเข้าไปดูหนังแล้วถึงรู้ว่าต้องไม่พูด แล้วทำไมสิ่งนี้คุณไม่รู้ว่าบนเวทีมันก็เหมือนดูหนัง มันก็คือมหรสพเหมือนกัน มันคือเบสิคที่เราจะไม่ไปก้าวล้ำเค้า

ซึ่งนี่ก็เป็นตัวอย่างหนึ่งที่คุณกำลังคิดอยู่ตอนนี้ว่าทางออกมันคือยังไง ?

           กิต : ใช่ แล้วมันก็จะตีกันไปหมดเลย

แล้วคิดว่าจะยังไงต่อกับความรู้สึกตอนนี้ ?

          กิต : ช่วงนี้ผมรับมือกับมันได้ ตอนนั้นคือประมาณ 2 ปีที่แล้ว คือรับมือได้แบบ Bad Comedy อ่ะครับ ข้างในก็ยังแปรปรวน แต่ผมจะแสดงออกแบบ Bad Comedy ออกไป เพราะผมรู้สึกว่าเขาเห็นหน้าเรามาสักพักหนึ่งแล้วล่ะ เค้าน่าจะเริ่มจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเราเป็นคนยังไง เราซีเรียสกับสิ่งนี้ ถ้าผมอยู่ข้างล่างก็อาจจะอีกบริบทหนึ่งก็ได้อาจจะด่ากลับหรือคุยเล่นกลับ หรือจับกลับก็ได้อ่ะ แต่ว่าตอนนี้มันคือพื้นที่สำหรับผม มันคือพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์มันควรจะให้เกียรติกัน

สิ่งที่แปลกที่สุดที่สัมผัสมาระหว่างเล่นคอนเสิร์ตคืออะไร ?

            กิต : จะมีรีเควสอะไรแปลกๆ เข้ามาบ้าง สมมุติว่าผมจ้างพี่วู้ดดี้มาโชว์ ผมก็ต้องเคารพเพราะว่าพี่วู้ดดี้คือไดเรคเตอร์ของโชว์นี้ เราจ้างเขามาเพราะเราชื่นชอบผลงาน เราอยากจะมาดูในแบบที่เขาเป็น ไม่ได้ไปอยากจะเปลี่ยนอะไรเขา อันนี้เดี๋ยวขอแบบนี้ได้ไหม ตอนเพลงนี้ขออย่างงี้ได้ไหม เดี๋ยวทำอย่างงี้อย่างงั้นได้ไหม ทุกโชว์เราไม่ได้เล่นไปวันๆ เราตั้งใจกับทุกๆโชว์จริงๆ คือถ้าใครติดตาม Three Man Down จะรู้ว่าทุกๆ โชว์พวกผม เอากันคอเคล็ดทุกโชว์ ถ้าเลือดสาดได้ก็เลือดสาดไปเลย ผมไม่สนใจอยู่แล้วเพราะว่าผมไม่รู้ว่าคนข้างล่างที่ตั้งใจมาดูจริงๆ เขาอาจจะมาดูงานนี้งานสุดท้ายก็ได้ เราทำกันเต็มที่ทุกวันครับ อยู่ดีๆ จะมาทำให้มันสะมะกึก ผมรู้สึกว่าถ้างั้นพี่ก็ไดเรคเองไหมครับ ผมว่ามันก็เหมือนกับทุกๆ สิ่งที่เรากำลังเจอกันอยู่ในงานครีเอทีฟทุกๆ งาน ที่เราตั้งใจทำมันมาแล้วเราโดนบางอย่างสะมะกึก ด้วยจุดที่แบบว่ามันจะเป็นแบบนั้นจริงๆ เหรอ อันนี้คือผมรู้สึกว่ามันเป็นวัฒนธรรมที่เจอกับทุกวงการจริงๆ

เราไม่สามารถมีผู้จัดการวงที่สามารถดูแลเรื่องนี้ให้ได้เหรอ ?

       กิต : มีครับ แต่ต้องยอมรับสังคมด้วยครับว่าเราต้องดังก่อนเค้าถึงจะฟัง ในวันที่เราดังถึงจะมีปากมีเสียงได้

      สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันจันทร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 19.00 น.

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ๊ะยังไง! “นิวเคลียร์” ถูกจับตามองหรือแม่คนสวยจะมีรักครั้งใหม่แล้ว ไปเที่ยวกับหนุ่มคนนี้?!

อดีตสามีหอบดอกไม้นั่งพื้นขอโอกาสจาก “แอนนา”คำตอบที่ได้คือ?!

กระตุกต่อมเผือก! “จีน่า เดอะเฟซ” คอมเมนต์ถาม “ต้นหอม” เรื่องเด็กหนุ่มนอกวงการ

“พรอยมน” รัก “กิต” แฮปปี้ บอกแข่งกันคลั่งรัก

“กิต Three man down” เผยประโยคเดียวที่ทำให้ได้เป็นแฟน “พรอยมน”

โดนชิงลงก่อน ! “กิต THREE MAN DOWN” ลงรูปคู่ “พรอยมน” รัวๆ มีคนบอกทรงมีไว้เสีย เก็บไม่ไหว

“กิต Three Man Down” เคลียร์ดราม่า ปมมือเบสขอยุติบทบาท ตอบแล้วทะเลาะกันจริงมั้ย?

Comments