ขอหวานหน่อย! “แมท” จับมือ “สงกรานต์” หยอดแคปชั่นหวานเจี๊ยบ

ขอหวานหน่อย! “แมท” จับมือ “สงกรานต์” หยอดแคปชั่นหวานเจี๊ยบ

0

ขอหวานหน่อย! “แมท” จับมือ “สงกรานต์” หยอดแคปชั่นหวานเจี๊ยบ

         ถึงจะคบกันมานานเป็นปีแล้ว แต่ปกติก็ไม่ค่อยขยันโชว์สักเท่าไร สำหรับคู่ของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” กับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แต่ก็พอจะเดาออกว่าแอบหวานอยู่นะจ๊ะ เพราะถ้ามีเวลาว่า “แมท” ก็จะไปเที่ยวเขาใหญ่ตลอด

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

          ล่าสุด “แมท-สงกรานต์” ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาสวีทหวานเดินแบบชิวๆจับมือดูงานศิลปะไปเดินคุยกันไปที่ MOCA Museum of Contemporary Art งานนี้ “แมท” ลงภาพคู่ “สงกรานต์” ที่เดินจับมือแล้วเดินไปด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Lay อ่ะออเดิร์ฟ แต่เลิฟอ่ะ all day”

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

          นานๆที “แมท” จะอวดความหวานแบบนี้เพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆแซวเพียบ เช่น หูยยยยยย รอรูปคู่มานานนนนนน เลิศปัง ลงบ่อยๆนะคะแมท เยิฟฟฟ,น่าร๊ากกกกก,เหมือนนางเอกพระเอกซีรีส์อ่ะ เอาจริง,รีบแต่งเลยค่ะ อยากเห็นหน้าตาลูกแมท จะสวยเหมือนแม่ไหม เป็นต้น

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แมท ภีรนีย์” เผยถึงสิ่งที่ “น้องภีรันทร์” เหมือนตัวเอง ฟังแล้วเอ็นดูคุณแม่!

“แมท ภีรนีย์” เผยเคล็ดลับมัดใจ “เฟม” จนอยู่หมัด เพราะรสมือถูกใจคุณสามี!

“แมท ภีรนีย์” อุ้ม “น้องภีรันทร์” โพสต์ท่าเริ่ดๆ กลางสวนดอกไม้

“แมท ภีรนีย์” รีวิวเลี้ยง “น้องภีรันทร์” วัย 3 เดือน ลูกเสียงดี-พูดเก่ง สงสัยเดือนนี้โตไปจะเป็นนักร้อง!

ลุ้นข่าวดี! “สงกรานต์-มายด์” พูดครั้งแรกไม่เกิน 3 ปีมีงานแต่ง? ฝากไข่เพราะเตรียมจะมีลูกจริงมั้ย?

“แมท” เล่าพัฒนาการ “น้องภีรันทร์” กำลังจะครบ 3 เดือนแล้ว โวยวายสุดๆต้องอุ้ม

“น้องภีรันทร์” ลูกชาย “แมท ภีรนีย์” อายุ 1 เดือนแล้ว หนูน้องจับมือคุณแม่เตรียมไปฉีดวัคซีน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments