“ไอซ์ ณพัชรินทร์” ร้องไห้กลางกอง รับยังทำใจไม่ได้หลังสูญเสียคุณพ่อ “ค่อม ชวนชื่น”

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” ร้องไห้กลางกอง รับยังทำใจไม่ได้หลังสูญเสียคุณพ่อ “ค่อม ชวนชื่น”

0

“ไอซ์ ลูกน้าค่อม” ร้องไห้กลางกอง รับยังทำใจไม่ได้หลังสูญเสียคุณพ่อ “ค่อม ชวนชื่น”

            ใกล้ครบรอบ 1 ปี กับการจากไปของตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” สาว “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ยอมเปิดเผยทั้งน้ำตาถึงความรู้สึกหลังสูญเสียคุณพ่อรับยังทำใจรับไม่ได้ มีอาการนอนไม่หลับอยู่หลายวัน จนสามี อย่าง “แบงค์ อธิกิตติ์” รู้สึกห่วงถึงขั้นต้องพาไปพบจิตแพทย์ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อมชวนชื่น

             ทุกวันนี้แม่ยังซมยังจมอยู่บางเป็นบ้างครั้ง แม่เลือกที่จะไม่ออกไปไหนเลย เพราะว่าถ้าไปไหนคนจำเขาได้ก็จะมาแสดงความเสียใจ ซึ่งตัวคุณแม่เขาไม่อยากได้ยินคำนี้แล้วตัวไอซ์ต้องมูพออนเราต้องทำให้ที่บ้านทั้งบ้านมันมีสีสันมาขึ้น แต่ลึกลงไป ไอซ์ ต้องปรึกษาจิตแพทย์ พูดถึงเรื่องนี้ทีไหร่จะร้องไห้ (ไอซ์ร้องไห้ ) คุณหมอบอกว่า ไอซ์ เป็นโรคบาดเจ็บจากการสูญเสียคนรัก อาการขอโรคนี้ที่ไอซ์เป็นคือ ไอซ์ ไม่นอน 24 ชั่วโมง แล้วก็เหมือนจะ อาเจียนตลอดเวลา ด้วยความที่เราเป็นพี่คนโตเราต้องดูแลทุกคนให้ไม่รู้สึกเศร้า ทั้งๆ ที่เราก็เศร้ามากๆ แต่กลับต้องเป็นคนเก็บอารมณ์ความรู้สึกเอาไว้เอง ทำให้เราต้องพบจิตแพทย์เพื่อทำการรักษา 

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อมชวนชื่น

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อมชวนชื่น

          แต่ในวันที่หนูเริ่มทำใจได้ หนูเห็นคนในตลาดร้องไห้กับระงมแล้วเขาก็บอกไอซ์ว่า “น้าค่อม” ชอบมาซื้อของร้านเขาไปให้คนนั้นคนนี้ หนูแถบไม่อยากเข้าไปตรงนั้นเลยเพราะไม่อยากได้ยิน เรารู้ว่าลึก ๆ เรายังทำใจไม่ได้ แต่หนูก็เชื่อว่าพ่อให้กำลังใจหนูอยู่ เวลาหนูเหนื่อยหนูเดินเข้าไปพูดกับพ่อที่รูปว่า “หนูเหนื่อยมาก ๆ เลย หนูโคตรเหนื่อยเลย หนูจะทำได้ไหมเนี้ย” (ไอซ์ร้องไห้) 1 ปี หลังจากที่พ่อเสียไปไอซ์เองก็กลายเป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ไอซ์ทำได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากแฟนคลับของพ่อที่คอยสนับสนุนช่องเรา ทำให้เรามีงาน มีลูกค้า ไอซ์เอาน้องมาทำงานไอซ์ก็ให้เงิน เอาแม่มาถ่ายคลิปไอซ์ก็ให้เงิน ไอซ์เองก็ไม่รู้จะเลี้ยงครอบครัวยังไง ในเมื่อช่องทางที่เราทำอยู่เป็นช่องทางที่ทุกคนถนัด

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อมชวนชื่น

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อมชวนชื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณิลลา” ลูกสาว “ไอซ์ ณพัชรินทร์” โพสต์ครบ 3 ปีที่ “ตาค่อม” จากไป

โคตรคิดถึง! “ไอซ์” ฝันถึง “พ่อค่อม ชวนชื่น” พาขี่มอเตอร์ไชค์เที่ยวอย่างมีความสุข

“น้องณิลลา” ลูกสาว “ไอซ์ ณพัชรินทร์” โตขนาดนี้แล้ว 

คู่รักหวานแต่งงานมา 9 ปี เปิดใจรักจืดจาง ถึงขั้นแยกห้องนอน?

ย้อนความทรงจำหนังฮา “บักแตงโม” ผลงานตลกลาลับฟ้า “น้าค่อม ชวนชื่น” และ “โรเบิร์ต สายควัน”

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” โพสต์สุขสันต์วันเกิด “พ่อค่อม” บอกยังทำใจเห็นละคร-รายการที่พ่อเคยเล่นไม่ได้

กดถูกใจรัวๆ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” อวยพรวันเกิด “แบงค์” การมีแฟนดีมันเป็นเหมือน “พลังบวกให้ชีวิต”

Comments