“คิมม่อน” วางมือวายชั่วคราวขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง “เจ้าหญิงหลงยุค”

“คิมม่อน” วางมือวายชั่วคราวขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง “เจ้าหญิงหลงยุค”

0

“คิมม่อน” วางมือวายชั่วคราวขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง “เจ้าหญิงหลงยุค”

         แฟนๆ กรี๊ดได้เลยเมื่อเขาขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์ “เจ้าหญิงหลงยุค” สำหรับ “คิมม่อน วโรดม” ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็ม ควบ 2 คาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

คิมม่อน วโรดม

คิมม่อน วโรดม

        โดยเขาเผยว่าเล่นเป็น 2 ตัวละคร ทั้งในยุคอดีตและปัจจุบัน ในยุคอดีตรับบทเป็น “องครักษ์รามเทพ” ในเมืองมรกต เป็นคนนิ่งๆ รักเจ้าหญิง แต่ไม่กล้าที่จะยอมรับว่ารัก เพราะเราเป็นแค่องครักษ์ มิบังอาจที่จะเทียบเสมอเจ้าเสมอนาย ส่วนในยุคปัจจุบัน รับบทเป็น ”รัฐ” นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทโฆษณา หล่อ รวย ฉลาด เพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่ไม่เคยคบใครจริงจังเพราะบ้างาน และยังไม่เจอผู้หญิงที่ตรงใจสักที จนกระทั่งมาเจอ “กรรณิกาเกสร” ทำให้เขาเปลี่ยนใจ จากที่ไม่เคยสนใจใคร กลับทำทุกอย่างเพื่อดูแลเธอด้วยความรัก

         คิมม่อน วโรดม

คิมม่อน วโรดม

         ซึ่งการมาเล่นซีรีส์ครั้งนี้ยอมรับว่าทุกอย่างใหม่หมด ถามว่ายากไหม ยาก ต้องทำการบ้าน ต้องปรับจูนกันเยอะไม่เคยเล่นบู๊ ไม่เคยฟันดาบ ไม่เคยเล่นย้อนยุคไปพีเรียด ไม่เคยพูดคำราชาศัพท์ แล้วเป็นพีเรียดเรื่องแรก ในเรื่องก็มีซีนพีเรียดเยอะเหมือนกัน เกือบครึ่งเรื่องได้ ยอมรับเลยครับว่าเล่นพีเรียดคืองานยาก ภาษายากแล้วหนึ่งอย่าง แล้วมันต้องขึงขัง แต่บุคลิกตัวเองเราไม่ได้เป็นผู้ชายที่ดูผู้ชายมากๆ  เราจะขี้เล่นมากกว่า ก็ยากมาก มันจะเกร็งด้วยตรงที่ใจเราไปโฟกัสบทแต่ก็ต้องมีท่าทางน้ำเสียงที่สุขุม ทำการบ้านหนักนิดนึง ก็ไปหาหนังเก่าๆ ดู พวกสุริโยไท หรือหนังไทยที่มีนักรบอะไรแบบนี้ เลือกดูยุคที่ภาษาคล้ายๆ กับบทที่เราได้รับ แล้วหัดฟังหัดพูดกับตัวเอง ดูให้เรามีภาพในหัวเยอะๆ แล้วเราจะถ่ายทอดออกมาได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เธอคือของขวัญ” ซิงเกิลพิเศษ “บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์-ดุล-มอส-แบงค์” มอบความสุขส่งท้ายปี

ฟินกระจาย! “คิมม่อน-คอปเตอร์” นำทีมบวงสรวงซีรีส์ “Boy Never Smiles รักสุดท้าย…นายไม่ยิ้ม”

แค่ชื่อก็น่ารัก! “รักสุดท้าย…นายไม่ยิ้ม” คว้าคู่จิ้นห้างแตกคู่นี้ร่วมงาน

น้ำตาจิไหล! “SBFIVE” ร่วมตัวครบทีมตีแบด FC อยากบอกคิดถึงเธอแบบตะโกน

สิ้นสุดการรอคอย!  “คิมม่อน บาส คอปเตอร์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดของมีเขาเหงาได้ไง (Why lonely?)  

“คิมม่อน-คอปเตอร์” ผุดช่องยูทูปเข้าใจความเปลี่ยนแปลงคู่จิ้นเกิดขึ้นทุกวัน  

5 หนุ่มติดเทรนด์ 11

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments