ฟาดแรง! “นิวนิว เอวเด้ง” ตอกกลับอย่าเดือดร้อนแทนคนอื่น ไม่จำเป็นมีแฟนแล้วต้องเลิกทำงาน Sexy

ฟาดแรง! “นิวนิว เอวเด้ง” ตอกกลับอย่าเดือดร้อนแทนคนอื่น ไม่จำเป็นมีแฟนแล้วต้องเลิกทำงาน Sexy

0

ฟาดแรง! “นิวนิว เอวเด้ง” ตอกกลับอย่าเดือดร้อนแทนคนอื่น ไม่จำเป็นมีแฟนแล้วต้องเลิกทำงาน Sexy

         ยกให้เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆอีกคน สำหรับ “นิวนิว เอวเด้ง” แฟนสาวของอดีตนักแสดงหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” ซึ่งถ่ายใครติดตามไอจีของ “นิวนิว” จะรู้ว่าเจ้าตัวทำงานแนวเซ็กซี่เป็นหลัก ถ่ายแบบ โชว์ตัว รีวิวสินค้า

นิวนิว เอวเด้ง

นิวนิว เอวเด้ง

          ล่าสุด “นิวนิว” ได้โพสต์ภาพที่ยืนหันหลังในรถ แล้วแอ่นก้นสุดเด้งน่าตี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “พ่อกับแม่บอกว่า ทำอาชีพอะไรก็ได้ ที่ไม่ได้โกงกิน หรือไปฆ่าใครเค้ามา อาชีพสุจริตที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้.... #ร้อนแดดจัง@nnew #นิวนิว #นิวนิวเอวเด้ง #นิวนิวธนวลัญช์”

นิวนิว เอวเด้ง

          แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตรายนึงเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิว่า “อนาจารไปป่าวคะ น่าจะเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้ว่าที่สามีบ้าง”

          “นิวนิว” เห็นคอมเมนต์ดังกล่าวก็รีบเข้าไปตอกกลับทันที “เดือนร้อนแทนกันจัง พ่อ แม่ แฟน ยังไม่เคยว่าเลย ทำงานsexyมานานละค่า 10กว่าปีแล้ว คนที่ควรให้การเคารพคือคุณ คุณควรเคารพอาชีพคนอื่นเค้า ไม่ว่าจะอาชีพอะไรก็แล้วแต่ ขายบริการ ขอทาน หรือก่อสร้าง ต่างคนต่างเกิดมาเพื่อเป็นตัวของตัวเอง และทุกอาชีพมีคุณค่าถ้าเค้านำไปจุนเจือครอบครัว คุณไม่รู้หรอกบางคนเค้าเจออะไรมาบ้าง เค้าอาจะมห้คุณมองเห็นเหรีญด้านแค่ด้นเดียว ถ้าไม่ชอบก็เลื่อนผ่านคะ เอาเป็นว่าถ้าแฟน พ่อ แม่ ครอบครัวตำหนินิวนิวเมื่อไหร่นิวนิวควรจะเชื่อ แต่นี้ทุกคนให้เกียรติในอาชีพนิวนิวมากเลยคะ และเชื่อว่าหลายคนก็ทำอาชีพแบบนิวนิว ทุกคนในชีวิตนิวนิว เค้า คิดบวก และมองที่ผลงานความสำเร็จ ไม่ใช่ รูปภาพคะ คน คิดลบ ก็อาจจะมองว่าอนาจาร ส่วนคนคิดบวกอาจมองว่า ศิลปะ ส่วนคนไม่คิดอะไรเลยเรียกว่า #ไม่เสือก กับร่างกายคนอื่น ขอบคุณคะ”

            ต่อมา “นิวนิว” ก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ว่าตอนนี้ “เติ้ล” ยังไม่ได้บวชและคงไม่มานั่งจับผิดกับการที่เธอลงภาพเซ็กซี่ โดยมีข้อความเต็มๆว่า...

          “เดี๋ยวก่อนนะคะ พี่เติ้ลยังไม่บวชค่ะ แค่เข้าวัดปฏิบัติธรรม ถึงจะบวชแล้วก็ตาม เขาไม่มานั่งจับโทรศัพท์จับผิดงานของนิวนิวหรอกนะคะ อีกอย่างอย่าคิดแทนคนอื่นค่ะ พี่เติ้ลไม่เคยว่าอะไรเราเลยเกี่ยวกับงาน เขาให้พื้นที่ในการทำงานขอเราอย่างเต็มที่ เพราะเราหาเงินด้วยตัวของเราเอง เราโตมากับงาน sexy งานคืองาน เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว

         เรา 2 คนโตกันแล้ว เราคุยกันรู้เรื่อง ถ้าวันหนึ่งพี่เติ้ลต้องแสดงหนัง ต้องจูบผู้หญิง งั้นเราก็ต้องไม่โอเคสิคะ เราโตมากับงานแบบไหนเราให้เกียรติงานของกันและกันเสมอ ไม่ใช่ว่า มีแฟนแล้วเลิกทำงาน sexy นะ มีแฟนแล้วเลิก แสดงละครที่มีจูบกับนางเองนะ แบบนั้น มันคือการไม่ให้เกียรติงานซึ่งกันและกันมากกว่า #อย่าคิดแทนคนอื่นค่ะ ขอบคุณค่ะ”

นิวนิว เอวเด้ง

 

นิวนิว เอวเด้ง

นิวนิว เอวเด้ง

นิวนิว เอวเด้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอร์ ภัณฑิลา” เซลฟี่หน้ากระจกอวดหุ่นแซ่บคุณแม่ลูกหนึ่ง ชาวเน็ตหายใจไม่ทั่วท้องแล้ว!

สวยกินคน! “ปู ไปรยา” แซ่บทะลุทะลวงซีทรูสีเนื้อ คอมเมนต์แตกเพราะจึ้งเกิน

แซ่บแบบตัวมัม! “นิวเคลียร์” เซ็กซี่ขยี้ใจชุดเขียวกลางเทศกาลดนตรี EDC Las Vegas 2024

“บีม กวี” อวดซิกแพคแน่น ฉลองวันเกิด 44 ปี แห่คอมเมนต์เพียบ!

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” อวดหุ่นแซ่บ ทำภูเก็ตลุกเป็นไฟ ชาวเน็ตคอมเมนต์แตก!

เสื้อกล้ามสองน้ำซุป “ดาว” เซ็กซี่ยั่วโมโห “แกงส้ม” จนอยากตีให้แดง!

“น้ำตาล” แซ่บไม่แคร์แดดเมืองไทย ทำเกาะสิมิลันเดือด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments