ปรับแผนค้นหา “แตงโม นิดา”

ปรับแผนค้นหา “แตงโม นิดา”

0

ปรับแผนค้นหา แตงโม นิดา

       จากเหตุจากกรณีที่ แตงโม ภัทรธิดาหรือ แตงโม นิดาคาดกันว่าพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยาระหว่างล่องเรือ แถวพระรามพระราม 7 ในขณะที่มีการเร่งการค้นหาตลอดคืน 25 กพ. ยังไม่พบร่าง

อ่านต่อ:ลำดับ ไทม์ไลน์ “แตงโม นิดา” พลัดตกเจ้าพระยา | daradaily

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

       ล่าสุดเจ้าหน้าที่.ปรับแผน หยุดการค้นหา #แตงโม ชั่วคราว เหตุ มีอุปสรรคเรือสัญจรเยอะ และน้ำเย็นมาก แถมลึกถึง 17-20 เมตร จากนี้จะขยายระยะค้นหาจาก 2กม. เป็น 10 กม.

        เป็นเวลากว่า 2 ชม.แล้ว หลังมีรายงานว่า เวลาประมาณ 22.00 น. จนท.มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม นนทบุรี ใกล้กับสะพานพระราม7

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว พบเรือสปีดโบ๊ทลำหนึ่งซึ่งภายในเรือมีชายและหญิงประมาณ 3-4 คน กำลังช่วยกันล่องเรือตามหาผู้สูญหาย ขณะที่ บีม ศรัณยู ประชากริช ดารานักแสดง ได้ขับขี่เรือเจ็ตสกี ร่วมล่องเรือค้นหาในบริเวณดังกล่าวด้วย

จากการสอบถามผู้แจ้งเหตุ ทราบว่าผู้ประสบเหตุคือ นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโมดาราสาวชื่อดัง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวแตงโมและกลุ่มเพื่อน ได้ล่องเรือสปีดโบ๊ทในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงคราม ระหว่างนั้นแตงโม ได้ไปนั่งอยู่ที่ท้ายเรือก่อนที่จะพลัดตกลงไป

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

       กลุ่มเพื่อนจึงได้วกเรือไปตามหาแต่ไม่พบ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่และกลุ่มเพื่อนมาช่วยกันค้นหา ทั้งนี้มีชาวบ้านที่อยู่ในจุดดังกล่าวได้ยินเสียงคนร้องเรียกก่อนที่จะเงียบหายไป  ด้านเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยหลายหน่วยได้นำเรือลุงช่วยค้นหาพร้อมชุดประดาน้ำ โดยจะงมสแกนพื้นที่ตลอดลำน้ำ

แตงโม นิดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments