“หลุยส์ สก๊อต” แชร์ประสบการณ์วิ่งช่อง M-Flow ทางด่วน บอกจ่ายเงินแบบนี้ไม่คุ้มเลย!!

“หลุยส์ สก๊อต” แชร์ประสบการณ์วิ่งช่อง M-Flow ทางด่วน บอกจ่ายเงินแบบนี้ไม่คุ้มเลย!!

0

“หลุยส์ สก๊อต” แชร์ประสบการณ์วิ่งช่อง M-Flow ทางด่วน บอกจ่ายเงินแบบนี้ไม่คุ้มเลย!!

        ทางกรมทางหลวงเปิดใช้ระบบ M-Flow ระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติ บนทางหลวงพิเศษเพื่อลดปัญหาการจราจรติดขัดบริเวณหน้าด่านเก็บค่าผ่านทางมาได้แค่ไม่กี่วัน แต่เจอปัญหาเพียบ รวมทั้งเรื่องที่มีการสั่งปรับประชาชนหนักถึง 10 เท่า จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์จากประชาชนเพียบเลย รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อต” ด้วยที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

หลุยส์ สก๊อต

หลุยส์ สก๊อต

          ล่าสุด “หลุยส์” ได้แคปสลิปชำระค่าผ่านทาง M-Flow มาลงในไอจี โดยจ่ายไปทั้งหมดจำนวน 780 บาท งานนี้เจ้าตัวถึงกับบอกว่าไม่คุ้มเลย พร้อมเขียนเล่าประสบการณ์ในครั้งนี้ว่า...

หลุยส์ สก๊อต

          “ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการ m-flow ครับ ผมไม่ได้เป็นสมาชิกผมก็เลยตัดสินใจเลือกวิธีวิ่งก่อนแล้วค่อยจ่ายครับ, สรุปไม่คุ้มครับ. เพราะผมต้องจ่ายค่าผ่านทางและค่าปรับสองครั้งเพราะระบบ Ai ไม่เคลียร์ยอดให้ครับ และกลัวโดน (คดีอาญา) #ก็ต้องจ่ายครับ. ผมใช้บริการไปหกครั้ง= 780 + ค่าน้ำมัน #เป็นลมครับ ถ้าใครมีข้อมูลตรงนี้ฝากเขียนมาได้เลยครับ #เยี่ยม”

หลุยส์ สก๊อต

         แน่นอนว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ซึ่งก็มีบางคนเข้ามาแชร์ประสบการณ์ด้วย เช่น ไปเอาM-pass ออกใช้ยื่นเงินสดเเทนดีกว่าละมั้ง รถติดเท่ากันเลย เฮ้อ ติดป้ายใหญ่โตเเต่ไม่มีประชาสัมพันธ์เบย,ยอมเข้าช่องจ่ายเงินสดค่ะ ยอดไม่เคลีย แล้วก็ล้วงข้อมูลตัวคนตัวรถเยอะเกินไป ช่องอีซี่ก็ไม่อีซี่วุ่นวายกับช่องจ่ายเงินสด ค่าทางด่วนขึ้นราคาจะรถเล็กรถใหญ่กระทบหมด ยังจะมีมาปรับย้อนหลังอีก เงินที่ได้จากค่าปรับเยอะมากแต่ดันไม่พัฒนาให้ดีกว่าเดิม ระบบงานไม่พร้อม เห้อออ,โดนคะ กำลังหาเรื่องจะจ่าย รถที่ใช้เป็นชื่อคนอื่น ยุ่งยากมากคะ ประชาชนไม่จ่ายถือเป็นความผิด ลองแอดไลน์ไปคุยแล้ว ระบบไลน์บอกเป็นเรื่องใหม่ มันไม่ถูกต้องเลยที่จะมาเบียดเบียนประชาชนตาดำๆในยุคแบบนี้,ถ้ารู้ว่าระบบมันยังไม่เสถียร ก้อคงหยุดก่อน เพราะทำออกมามีแต่คนด่าแบบนี้ เป็นต้น

หลุยส์ สก๊อต

หลุยส์ สก๊อต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมซุปตาร์หนุ่มตัวท็อป ฟิตหุ่นสุดเฟิร์ม อวดซิกแพ็คแน่นเต็มโซเชียล!!

“หลุยส์-นุ่น” ไม่รีบร้อนมีลูก ขอช้าแต่ชัวร์ ไม่อยากเครียด เม้าธ์สามีเซิฟซีนในละครฉ่ำ

“หลุยส์ สก๊อต” เปิดติ๊กต๊อกปล่อยคลิปแรกสุดฮา ปีนี้ผมรีบจนลืมเมีย

“นังแย้ม” ควงสามีลูกครึ่งสุดหล่อ เปิดสุกี้หม่าล่า

“หลุยส์ สก๊อต” หายสงสัยทำไมคนขอจับมือ ที่แท้หน้าคล้ายว่าที่นายก “ทิม พิธา”

“หลุยส์ สก๊อต - นุ่น รมิดา” ย้อนโมเมนต์สุดประทับใจครบรอบแต่งงาน 3 ปี

ตำนานตลอดไป “หลุยส์ สก๊อต” โพสต์ขอบคุณ หอบกำลังใจและดอกไม้กลับบ้านล้นมือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments