6 นางเอกจอแก้วสุดปังของ “อาเล็ก ธีรเดช” 

6 นางเอกจอแก้วสุดปังของ “อาเล็ก ธีรเดช” 

0

6 นางเอกจอแก้วสุดปังของ “อาเล็ก ธีรเดช” 

       เรียกได้ว่ากำลังแฮปปี้ หัวใจเป็นสีชมพู สำหรับพระเอกหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร “เกมปรารถนา” วันนี้ “ดาราเดลี่” เลยอยากนำเสนอ 6 นางเอกจอแก้วที่ได้ร่วมงานกับ “อาเล็ก” ฝากผลงานฟินๆ ไว้ให้ชม

อาเล็ก

       เริ่มที่สาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่ได้กลับมาร่วมเล่นละครกับ “อาเล็ก” อีกครั้งใน “เกมปรารถนา” ที่กำลังออนแอร์แก้เกมกันสนุกถูกใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ “ณิชา” ก็เคยได้ร่วมงานมาแล้วในเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว”

อาเล็ก

       ต่อกันที่นางเอกสาวหวานตามชื่อ “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ที่เพิ่งมีผลงานร่วมกันเมื่อปีที่ผ่านมาเรื่อง “แค้นรักสลับชะตา” ที่กวาดเรตติ้งสูงในช่วงท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อาเล็ก

       ยังมีนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” อีกคนที่ร่วมงานกับ “อาเล็ก” ในละครสายมูคลายเครียดอย่าง “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย เรื่องนี้ยังได้เห็น “อาเล็ก” ในแบบฉบับหนุ่มหุ่นหมีอีกด้วย

อาเล็ก

       อีกเรื่องที่สนุกไม่แพ้กันอย่างละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “หนี้รักในกรงไฟ” ที่ได้นางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ร่วมสร้างความฟินเคล้าน้ำตากับชะตากรรมของทั้งคู่

อาเล็ก

       ต่อกันที่ละครโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง “เสน่ห์รักนางซิน” ที่ได้นางเอกสาว “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์” รับบทสาวสู้ชีวิตช่างฝัน ที่เรื่องนี้เคมีของ “อาเล็ก” และ “พรีม” เข้ากันสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ฟินจิกหมอนขาดกันเลย

อาเล็ก

       และอีกหนึ่งสาวสวยคมสุดเซ็กซี่ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ร่วมกันสร้างผลงานสุดฟินใน “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพจำแลง” ที่เรื่องนี้ “อาเล็ก” ยังได้ร้องเพลงประกอบละครอย่างเพลง “คู่ใจ” อีกด้วย

อาเล็ก

       เป็นผลงานน่าติดตามทุกคน แล้วแฟนๆ “ดาราเดลี่” เคยได้ดูเรื่องไหนกันบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความโกลาหลเตรียมบังเกิด “คนดีที่ไหน” อีสแบ็ค!! ภาพสปอยล์มาแล้ว!!

คำตอบสุดจึ้ง!! “เบลล่า” ตอบชัดถ้อยชัดคำหลัง “แพทริเซีย” ทักทำไมดูเด็กลง?

โหดคู่! “มิ้นต์-ภูผา” กล้ามหน้าท้องสวยมาก ไม่ต้องมีหรอกเทรนเนอร์ มีแค่เธอก็พอแล้ว

เปิดความรู้สึก “แพทริเซีย กู๊ด” หลังถูก “ไฮโซโน้ต วิเศษ” ขอแต่งงาน

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป! “แพทริเซีย กู๊ด” ถูกหวานใจ “ไฮโซโน้ต วิเศษ” ขอแต่งงานแล้ว

แซ่บทะลุวิว “ณิชา” เว้าหน้าท้าแดด “พี่โตโน่” ว่าไง!?

น้ำตาลเรียกพี่! “โบว์ เมลดา” สาดความหวานย้อนหลังวันเกิด ปล่อยภาพสบตา “อาเล็ก ธีรเดช” หวานเจี๊ยบ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments