น่ารักอบอุ่น “เก้า-วี” ปาร์ตี้พบญาติผู้ใหญ่ 

น่ารักอบอุ่น “เก้า-วี” ปาร์ตี้พบญาติผู้ใหญ่ 

0

น่ารักอบอุ่น “เก้า-วี” ปาร์ตี้พบญาติผู้ใหญ่ 
       เรียกว่าเป็นภาพอบอุ่นที่สองครอบครัวอย่าง “เก้า จิรายุ” ได้มาร่วมสังสรรค์ปาร์ตี้กับครอบครัวของ “วี วิโอเลต” โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้โพสต์เรื่องราวน่ารักทั้งหมดหลายภาพในห้องอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า Live for good food ซึ่งในภาพชุดนั้นนอกจากจะมีภาพอาหารน่ารับประทานแล้วยังมีภาพของสองครอบครัวร่วมสังสรรค์ 

อ่านต่อ:อิจฉา “วี” ที่สุด! “เก้า จิรายุ” ใน “เข็มซ่อนปลาย” หล่อละมุนชวน

เก้า จิรายุ

 วี วิโอเลต

        ก่อนหน้านี้ วีเคยเผยถึงรักนี้ว่า “  คบกันมา 2 ปีนิดๆ แล้วค่ะ คิดว่ารู้จักกันมาประมาณหนึ่ง แต่ก็ยังเรียนรู้กันอยู่เรื่อยๆ ไม่ค่อยทะเลาะกันด้วยค่ะ เหมือนคุยกัน เราก็จะรู้ว่าเขาชอบ ไม่ชอบอะไร เราชอบ ไม่ชอบอะไร เราก็ค่อยๆ ปรับกันไปเรื่อยๆ ค่ะ

เก้า จิรายุ

เก้า จิรายุ

       ส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องเล็กมากค่ะ เรื่องแบบหาที่ชาร์จแบตไม่เจอ นิดเดียวค่ะ ความคิดเห็นไม่ตรงกันก็มีค่ะ แต่ก็แค่คุยกันเฉยๆ เหมือนโอเคว่าคิดแบบนี้ ถามว่าใครเป็นคนปรับตัว ก็ปรับทั้งคู่นะคะ แต่ปรับไม่เยอะขนาดนั้น โชคดีที่รับกันได้ประมาณหนึ่ง ก็ยังเป็นตัวเองกันทั้งคู่ แฮปปี้ค่ะ”

เก้า จิรายุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ให้กำลังใจ!! "อิ้งค์ วรันธร" เชื่อในความสามารถ "วี วิโอเลต" เป็นที่ประจักษ์

“วี วิโอเลต” รับมีน้ำตา ปมดราม่าซีเกมส์ แต่ขอข้ามผ่านไม่อยากหาคนผิดแล้ว

“วี วิโอเลต” ไม่โกรธ!! หลังทีมผู้จัดงานรับพลาด ส่งกำลังใจให้ทุกคน

“แบมแบม-ธามไท” ให้กำลังใจ “วี วิโอเลต” หลังโพสต์คลิปร้องเพลงเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

“เก้า จิรายุ” โพสต์เดือดหลัง “วี วิโอเลต” เจอดราม่าใน พิธีเปิดซีเกมส์ 2025

“วี วิโอเลต” ขอปกป้องตัวเอง ดราม่าเสียงเพี้ยนใน พิธีเปิดซีเกมส์ 2025

จะใส่ให้ดู! “เก้า จิรายุ” ป้อง  “วี วิโอเลต” คนติงชุด ยัน!! “ไม่ได้ท้อง!”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments