เปิดข้อความ “กวาง เอบีนอร์มอล” โพสต์ถึงประเด็น “ทิดไพรวัลย์”

เปิดข้อความ “กวาง เอบีนอร์มอล” โพสต์ถึงประเด็น “ทิดไพรวัลย์”

0

เปิดข้อความ “กวาง เอบีนอร์มอล” โพสต์ถึงประเด็น “ทิดไพรวัลย์”

                ก่อนหน้านี้ได้เกิดประเด็นร้อนแรงสนั่นโซเชียลหลังจาก “ทิดไพรวัลย์” ได้มีการประกาศยุติบทบาทกลางรายการ นินทาประเทศไทย เหตุมองตัวเองไม่เหมาะอีกต่อไปแล้ว รวมถึงช่วงนี้ยังเจอกับมรสุมดราม่าจากใครหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ทำให้เจ้าตัวได้มีการพูดเคลียร์ในรายการก่อนที่จะลุกเดินออกไป ซึ่งก็มีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและที่ไม่เห็นด้วยด้วยกันอยู่ไม่น้อย

อ่านข่าวต่อ : “กวาง เอบีนอร์มอล” ตอบแล้ว หลังถูกจับตารัก “น้ำหวาน ซาซ่า” มีปัญหา?

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า

             โดยล่าสุดทางศิลปินนักร้องอย่าง “ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” หรือ “กวาง เอบีนอร์มอล” ก็ได้มีการโพสต์ข้อความถึงประเด็น “ทิดไพรวัลย์” ระบุผ่านเฟซบุ๊คว่า “พอดีได้เห็นคลิปและข่าวกรณีทิดเอก พอดีสะกิดใจเรื่อง "ก็ผมเป็นคนแบบนี้" แล้วมีคนที่คาดหวังในตัวเค้าผิดหวัง ผมว่าโดยส่วนมาก คนจำและคาดหวังในสิ่งแรกที่เค้าเห็นเกี่ยวกับตัวบุคคลมากกว่า คนไม่ได้คาดหวังในตัวตนคนนั้น แต่คาดหวังว่าจะเจอสิ่งซ้ำๆจากคนคนนั้น แบบที่เค้าเห็นตอนแรก ซึ่งมันก็มีกรณีตัวอย่างในโลกดนตรีเยอะแยะเหมือนกัน คนคาดหวังว่า กวาง AB จะต้องร้องเพลงแบบพูดไม่ค่อยเก่ง ซึ่งจริงๆเราไม่ได้เป็นแบบพูดไม่ค่อยเก่งเลย (ยิ่งสมัยนี้พูดมากซะด้วย)

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า

           สมัยเด็กร้อง rap, r&b ก่อนออกอัลบัม เราเป็นวง nu metal เล่น korn limpbizkit incubus ซึ่งในหลายๆอัลบัม เราก็แอบยัดความเป็นตัวเราลงไป มีกลิ่น แต่ถ้าอันไหนกลิ่นหนักมาก คนก็จะไม่เก็ท และตามมาด้วย comment ว่า “เมื่อไหร่จะมีเพลงแบบพูดไม่ค่อยเก่งอออกมาอีก”ซึ่งจริงๆเรื่องนี้เข้าใจทั้ง 2 ฝ่ายนะ เพราะเราเองก็คงไม่พอใจสักเท่าไหร่ ถ้าวงอย่าง slipknot มาเล่นเปียโนร้องเพลงแบบ adele แล้วบอกว่า ก็นี่ตัวตนกูอะ***ปล ไม่ได้เป็น fc ทิดเอกแต่อย่างใด แต่แค่มันตรงกับชีวิต เลยหยิบขึ้นมาพูดสักหน่อย*** มีความคิดเห็นกันอย่างไร comment ได้นะ”

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่ากวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า

             และมีอีกว่า “หลังจากที่วันนี้โพสเรื่องทิดเอกไป เหมือนทุกคนจะมี reaction ที่ดีต่อการพูดคุยถกเถียง ดูเป็นอะไรที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์มากๆเลยตอนนี่เลยเกิดไอเดียว่า เราจะไม่ปล่อยเพจนี้ที่มีคนตาม 2 ล้านคน ให้เงียบเหงาอีกต่อไปแล้ว ผมจะเปิดพื้นที่นี้ให้ได้คุยกัน จะหยิบยกเรื่อง ทั้งที่เป็นดราม่า เรื่อง entertain เรื่องเศร้า เรื่องสนุก ให้ทุกคนได้มีโอกาสคุยกัน พี่เองก็จะได้ถือโอกาสได้คุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆด้วยขอบคุณทุกคนะคร้าบ”

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า

กวาง เอบีนอร์มอล ทิดไพรวัลย์ ดราม่า


 


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่าคิด! “ดีเจภูมิ” โพสต์ถึงเสรีภาพในการพูด บอกบางคนที่โดนด่าว่า มันเจ็บกว่าโดนการโดนตบตี

“บอสณวัฒน์” รับโกรธ ต.น. ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ถ้ารัก “อิงฟ้า” จริง อีก 3 ปีค่อยคุยกันใหม่

กอดกันแล้วแก้วตา! “บอสณวัฒน์ - อิงฟ้า วราหะ” จบดราม่า เคลียร์ใจทุกอย่างแล้ว รอฟังข้อสรุป 3 ทุ่มวันนี้

“น้ำตาล ชลิตา” ลั่น!! ชาวเน็ตเรียน GAT เชื่อมโยงมาเต็ม ตัดพ้อมีเรื่องทุกเดือน

“อิงฟ้า” เคลื่อนไหวอีกครั้งโพสต์รูปท้องฟ้า พร้อมข้อความนี้

ฟาดสักหน่อย! “เบิร์ด” แฟนแตงโม โพสต์รูปรถ พร้อมแคปชั่นแบบนี้ ชาวเน็ตเชียร์ให้ฟ้อง

“อิงฟ้า” เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังมีดราม่า พร้อมบอก “เจ็บที่ไม่สามารถปกป้องใครได้”

Comments