ใจเด็ดจริง “หมิว พริธนิญา” มิสแกรนด์นครปฐม2022

ใจเด็ดจริง “หมิว พริธนิญา” มิสแกรนด์นครปฐม2022

0

ใจเด็ดจริง “หมิว พริธนิญา” มิสแกรนด์นครปฐม2022
       เรียกว่าดำเนินการเฟ้นหาสาวงามอย่างต่อเนื่องสำหรับเวทีมิสแกรนด์2022 ล่าสุดดาราเดลี่ได้คัดเฟ้น “หมิว พริธนิญา”  มิสแกรนด์นครปฐม2022 มาฝากให้แฟนๆ ได้กดไลค์กันอีกแล้ว  ถือว่าเป็นสาวงามที่ใจเด็ดและมีดีกรีเรียนเก่งอีกคน

อ่านต่อ:“ณวัฒน์” ประกาศชัดผู้ชนะเวทีมิสแกรนด์ฯไม่เอา Real Size 

หมิว พริธนิญา

หมิว พริธนิญา

       สำหรับ MGI 10 years anniversary เป็นการฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวทีนางงามสัญชาติไทยที่ใช้ความพยายามสูงมากจนได้มายืนและร่วมฉลองความสำเร็จด้วยกันในวันนี้บอกได้เลยว่าปีนี้การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จะเกิดขึ้นภายใต้ ธีม MGI 10 years anniversary จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ช่วงเก็บตัวในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งปีนี้ ขอนแก่น ให้เกียรติเป็นจังหวัดเจ้าภาพ จัดสาดความสุขกันในช่วงมหาสงกรานต์ ชุ่มฉ่ำกันอย่างแน่นอน

หมิว พริธนิญา

หมิว พริธนิญา

       ความพิเศษต่อมาคือ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ร่วมกับวงดนตรีหมอลำอันดับ 1 ของประเทศไทย ระเบียบ วาทะศิลป์ เฟ้นหานางเอกหมอลำประจำวงคนใหม่ ซึ่งรางวัลนี้มีชื่อว่า มิสแกรนด์ หมอลำ ไรซิ่งสตาร์ โดยนางงามผู้คว้าตำแหน่งนี้จะได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท สายสะพาย และที่สุดคือได้เป็นนางเอกหมอลำวงระเบียบวาทะศิลป์ เซ็นสัญญาร่วมโชว์ตลอด 1 ปีเต็ม สำหรับหลักการคัดเลือก กรรมการจะคัดเลือกจากผู้เข้าประกวด 77 จังหวัดให้เหลือเพียงตัวแทน 3 จังหวัด เปิดโอกาสร่วมโชว์กับวงในรอบพิเศษวันที่ 26 เมษายน ซึ่งวันนี้จะไม่มีการประกวดใดใดทั้งสิ้น จะมีเพียงการแสดงหมอลำเต็มวงบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อนจะคัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียง 1 คนเท่านั้น ถือเป็นครั้งแรกในวงการนางงามและวงการหมอลำ ผมขอขอบคุณวงระเบียบวาทะศิลป์ ที่เล็งเห็นศักยภาพของเวที มิสแกรนด์ 

หมิว พริธนิญา

หมิว พริธนิญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดขายหุ้นมิสแกรนด์วันแรก “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เผยปีนี้ 9 เดือนแรก MGI กำไร 80 ล้าน

“พิ้งค์พราว พราววรา”  จากนางเอกพระสุธน-มโนราห์สู่เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์

กระบี่ไฟลุก “เอิร์น ภัทรวดี” สวยฉ่ำตามแบบมิสแกรนด์ไทยแลนด์

ช็อคปลด “หมิวพี”  มิสแกรนด์สงขลาให้รอง 1 ทำหน้าที่แทน

“มิสแกรนด์” ยกเลิกสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ “มิสแกรนด์พะเยา 2024”

มิสแกรนด์นครนายก 2024 จัดใหญ่ เปิดตัวมงกุฎ “The Iconic Of Nakhonnayok” พร้อมเซอร์ไพรส์ให้กำลังใจ “อุ้ม ทวีพร” ก่อนไปเวียดนาม

“มอร์ฟีน” นำทีม​ ผู้เข้าประกวด​มิส​แกรนด์​กรุงเทพ​ฯ​ มอบถุงยังชีพให้กับคนไร้บ้าน​

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments