สุดภูมิใจ! “น้องแตงโม” ลูกสาว “แจ๊ส-แจง” คว้าเหรียญทองแข่งไอซ์สเก็ต

สุดภูมิใจ! “น้องแตงโม” ลูกสาว “แจ๊ส-แจง” คว้าเหรียญทองแข่งไอซ์สเก็ต

0

สุดภูมิใจ! “น้องแตงโม” ลูกสาว “แจ๊ส-แจง” คว้าเหรียญทองแข่งไอซ์สเก็ต

          สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวสุดๆ สำหรับ “น้องแตงโม” ลูกสาวคนโตของ “แจ๊ส ชวนชื่น” และภรรยาคนสวย “แจง ปุณณาสา” เพราะล่าสุดลงแข่งขันไอซ์สเก็ตครั้งแรกก็สามารถคว้ารางวัลที่ 1 มาครอบครองได้สำเร็จ

แจ๊ส แจง น้องแตงโม

แจ๊ส แจง น้องแตงโม

           “แจง” ได้โพสต์ภาพลูกสาวที่แต่งชุดแข่งไอซ์สเก็ตแบบเต็มยศ พร้อมถือเหรียญทองในมือ แล้วเขียนข้อความว่า “ดีใจด้วย คว้าที่ 1 มาครองได้ เก่งมากลูก คุณครูก็เก่งมากๆ ขอบคุณนะคะ @loogkatesara @tangmo_matrerialgirl น่าจะเป็นเพราะมี้แต่งหน้าทำผมให้ 3 ชม.”

แจ๊ส แจง น้องแตงโม

          ต่อมา “แจง” ก็โพสต์ภาพครอบครัว 4 คนเพื่อแสดงความยินดีที่ “น้องแตงโม” ได้เหรียญทอง พร้อมเขียนข้อความว่า…

         “วันนี้เราได้คุยกันหลายๆเรื่อง ผิดก็แก้ไข ถูกก็พัฒนา ไปเรื่อยๆ มี้เชื่อว่าคนเราต้องเรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ขอจงเชื่อมั่น เส้นทางชีวิตอีกยาวไกล เราจะช่วยประคับประคอง ไปด้วยกัน ประสบการณ์มีไว้ให้เรียนรู้ วันที่หกล้ม จงจำไว้ว่ามีมี้กับพ่อจะคอยฉุดหนูให้ลุกขึ้นยืน แล้วไปต่อ ขอจงมั่นใจ #misstangdiary”

          ทั้งนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมวิธีการสอนลูกและยินดีกับ “น้องแตงโม” กันมากมาย

แจ๊ส แจง น้องแตงโม

แจ๊ส แจง น้องแตงโม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ๊ส” ยันรู้จักกาลเทศะ ปมดราม่าใส่ขาสั้น - สวมหมวกงานศพ “เหน่ง” มาด้วยใจ

“แจ๊ส-แจ็ค” ใจหายรู้ข่าว “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เผยเพิ่งทราบอาการป่วย ยกย่องอีกฝ่ายเป็นที่รักของทุกคน

ปิดกล้องแล้ว “เห้งเจียแจ๊ส” เซอร์ไพรส์ “กวาง รติชา” ร่วมแจมหนังฮา

 “พี” ลงมือปอกทุเรียน กรอบนอกนุ่มใน ลูกสาวอยากกินแหละ ไม่ใช่ “แพท”

“เนย โชติกา” แอบไปเซอร์ไพรส์ “น้องลลิน” ที่โรงเรียน หนูน้อยไม่เศร้าแล้ว มีแต่ยิ้มกว้าง

เฉลยแล้ว! “แพท - พี” สมาชิกใหม่ของครอบครัวได้ลูกผู้หญิง

“มด ณปภัช” คลอดลูกสาวต้อนรับเดือนแห่งความรัก ตั้งชื่อ “น้องวาเลนไทน์”

Comments