จัดว่าเด็ด! พระเอกวิกสามปาความหล่อตั้งแต่ต้นปี

จัดว่าเด็ด! พระเอกวิกสามปาความหล่อตั้งแต่ต้นปี

0

จัดว่าเด็ด! พระเอกวิกสามปาความหล่อตั้งแต่ต้นปี

         จัดว่าเด็ดรับปี 2565 กันไปเลยกับละครใหม่ของทางช่อง 3 เรียกได้ว่าขอกลับมาทวงบัลลังก์จอแก้วอีกครั้งส่งละคร 4 เรื่อง 4 รส กับพระเอก 4 คน มาเสิร์ฟความหล่อละมุนให้กับแฟนๆ 

พระเอกวิกสาม

         เริ่มต้นที่คนแรกขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ “เกรท วรินทร” ที่จะมาทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะไปกับละครแนวดราม่า-แอคชั่น และคอมเมดี้เรื่อง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ในบท “อติรุจ” หัวหน้าอุทยานแห่งชาติ ประกบคู่นางเอก “แยม มทิรา”

พระเอกวิกสาม

         คนต่อมาพระเอกรอยยิ้มชวนหยุดหายใจ “นาย ณภัทร” เส่งโมเมนต์เคมีความฟินในเรื่อง “สร้อยสะบันงา" บทบาท “เทียน” ผู้ชายแสนดีเพียบพร้อมและหัวใจที่อบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟ ประกบนางเอกคู่ใจ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากทัพแฟนคลับได้ไม่มีแผ่ว 

พระเอกวิกสาม

         ต่อกันที่ “อาเล็ก ธีรเดช” พระเอกหนุ่มตี๋ยิ้มหวานกลับมาพลิกบทบาทใหม่แปลกตาในบท “อนาวิน” หนุ่มหัวใจศิลปินที่ต้องกลับมาเป็นผู้บริหาร ประกบคู่กับนางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” 

พระเอกวิกสาม

         ปิดท้ายพระเอกรุ่นน้องขวัญใจวัยทีน “ออกัส วชิรวิชญ์”  ที่ออร่าความหล่อทำเอาสาวๆ มองตาค้างกันมาแล้ว ล่าสุดกลับมาทำให้คุณผู้ชมต้องใจฟูใน “ยมทูตกับภูตสาว” กับบทบาทของท่านยมทูตประชันบทบาท “อาย กมลเนตร” 

         เรียกว่าเป็น 4 หนุ่มหล่อละมุนกินกันไม่ลงจริงๆ งานนี้รักใครชอบใครตามไปซัพพอร์ตให้กำลังใจผลงานทางหน้าจอวิกสามพระรามสี่กันได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดรายได้ล่าสุด! “ข้างบ้าน” หลอนสะกดผู้ชมไม่แผ่ว! “อาเล็ก-กชเบล” เตรียมขึ้นแท่นพระ-นาง 100 ล้าน

“เกรท วรินทร” นำทัพคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งชมสวน”

“อาเล็ก – โบว์” จับคู่ปัง! เผยลุคดินเนอร์เรียบหรูจากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2025 ของ “Loro Piana”

“อาเล็ก” ชวนบริจาคเลือด หลังน้ำท่วมภาคใต้ทำให้ความต้องการเลือดเยอะขึ้น

“นาย ณภัทร”ส่งทีมกู้ภัยเข้าร่วมสู้ภัยน้ำท่วมหาดใหญ่.. อัปเดต “กัน จอมพลัง” โพสต์เมื่อวานทีมเราเรือคว่ำ

“นาย ณภัทร” ล้างกระดานชีวิต จากนี้จนวันตายให้ตัวเองมาเป็นอันดับ 1 ก่อนทุกอย่าง

“เกรท วรินทร” บริจาค 5 หมื่น ให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ ช่วยเหลือน้องหมาน้องแมว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments