“แต้ว” ซิงเกิล “BABYBOO” แรงไม่มีแผ่ว เผยครั้งแรกเรียกหวานใจแบบนี้!

“แต้ว” ซิงเกิล “BABYBOO” แรงไม่มีแผ่ว เผยครั้งแรกเรียกหวานใจแบบนี้!

0

“แต้ว” ซิงเกิล "BABYBOO" แรงไม่มีแผ่ว เผยครั้งแรกเรียกหวานใจแบบนี้!        

       หลังซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “BABYBOO” ของนางเอกมากฝีมือ “แต้ว ณฐพร” ในนามศิลปิน “TAEW” มาแรงไม่มีแผ่ว ทะลุ 2.5 ล้านวิว ภายใน 72 ชั่วโมง พร้อมติดเทรนด์มาแรงไปเรียบร้อย ล่าสุดเธอมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ แจกความสดใสให้แฟน ๆ ใน JOOX ROOMS ได้เปิดอกคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเรื่องราวต่าง ๆ งานนี้เจ้าตัวยังเล่าให้ฟังมีคำเรียกแทนหวานใจด้วย

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

         เริ่มจากการร้องเพลงนี้กันก่อนตอนที่ร้องเพลง เรานึกถึงตอนที่เรามีความสุข ไม่ว่าจากเหตุการณ์ไหนก็ตาม เพราะว่าเพลงสดใสมากเลย เนื้อเพลงมีทั้ง ไปเที่ยวทะเล ดูหนัง ฟังเพลง เป็นเวลาที่เราไม่ได้มีความกังวลอะไร ก็จะนึกถึงคนที่เรารัก นึกถึงเวลาที่เรารู้สึกแฮปปี้ ถึงแม้ตอนนี้แต้วอายุ 30 แล้วเนอะ ถามว่ามีส่วนร่วมในโปรเจ็กค์เพลงนี้ยังไงบ้าง เราก็เชื่อใจให้คนที่เป็นโปรเฟสชั่นนอลช่วยเรา แต่เราก็มีส่วนร่วมเหมือนกัน อย่างตอนที่พี่ “แทน ลิปตา” ส่งเนื้อร้องมา แต้วก็บอกว่า พี่แทนคะ แต้วว่าตรงนี้อาจจะดูเรียบไปนิดหนึ่ง ขอทำให้ดูหวือหวากว่านี้ได้ไหมคะ ก็แก้มา แต่ปรากฏว่า ที่พี่แทนคิดมาตอนแรกดีแล้วค่ะ คือเราอยากจะได้พูดว่า เนี่ยค่ะท่อนนี้แต้วแต่งเอง แต่สรุปว่าไม่เวิร์ค

แต้ว ณฐพร 

แต้ว ณฐพร

        ชอบท่อนไหนที่สุดในเพลงนี้ชอบ ท่อนที่ร้องว่า ดูหนังฟังเพลงด้วยกัน ถ่ายรูปและหัวเราะกัน Call me your BABYBOO I know you love me too” เป็นท่อนหลังฮุค แต่แต้วรู้สึกว่าท่อนนี้มาขยี้เพลงนี้ให้เห็นภาพความสุข และโมเมนต์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นแค่นี้ก็ทำให้เรามีความสุขแล้ว สุดท้ายอยากรู้แต้วเรียกหวานใจด้วยชื่อจริง หรือนิคเนม ยิ้มพร้อมแย้ม เรียกนิคเนมค่ะ อารมณ์แบบ เบบี้ หรือ บู เรียกอะไรก็ได้หมดเลยที่ แทนคำว่าน่ารัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments