ฮอตมาก “แต้ว ณฐพร” เปิดเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลง BABYBOO

ฮอตมาก “แต้ว ณฐพร” เปิดเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลง BABYBOO

0

“แต้ว ณฐพร” เปิดเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลง BABYBOO

         หลังจากสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลแรงในชีวิต “BABYBOO” สำหรับนางเอกมากฝีมืออย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ในนามศิลปิน ‘TAEW’ มาแรงไม่มีแผ่ว ทะลุ 2.5 ล้านวิว ภายใน 72 ชั่วโมง 

อ่านข่าวต่อ : “แต้ว ณฐพร” เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ล ในฐานะศิลปินเบอร์แรกของช่อง 3

แต้ว ณฐพร BABYBOO

             ล่าสุดสาวแต้วได้มาเปิดใจใน JOOX ROOMS เจาะเบื้องลึกเบื้องหลังของการจับไมค์ครั้งแรก โดยบอกว่า ถ้าใครฟังแล้ว เพลงนี้จะเป็นเพลงของคนขี้อ้อนอีกหนึ่งเพลง “BABYBOO” ก็เป็นคำที่เราเรียกแทนคนที่เรารักว่า เบบี้ หรือ บู ซึ่งแต้วว่าก็น่าจะโดนใจใคร หลาย ๆ คนที่กำลังมีความรัก ชอบทำตัวเป็นเด็ก ตัวเล็ก แล้วใน MV ที่เห็น เราก็จะตีความคำว่า “เด็ก” ว่ามีจินตนา สมมติตัวเองเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ เพราะฉะนั้นเลยจะได้เห็นแต้วในหลาย ๆ ลุค ได้ทำอะไรสนุก ๆ และอะไรใหม่ ๆ ซึ่งสะท้อนความเป็นตัวแต้วมาก ๆ เพราะเราก็ชอบทำโน่นทำนี่ตลอด

แต้ว ณฐพร BABYBOO

         โดยตอนที่ร้องเพลง เรานึกถึงตอนที่เรามีความสุข ไม่ว่าจากเหตุการณ์ไหนก็ตาม เพราะว่าเพลงสดใสมากเลย เนื้อเพลงมีทั้ง ไปเที่ยวทะเล ดูหนัง ฟังเพลง เป็นเวลาที่เราไม่ได้มีความกังวลอะไร ก็จะนึกถึงคนที่เรารัก นึกถึงเวลาที่เรารู้สึกแฮปปี้ ถึงแม้ตอนนี้แต้วอายุ 30 แล้วเนอะ

แต้ว ณฐพร BABYBOO

แต้ว ณฐพร BABYBOO

         ส่วนร่วม Feat.กับ Gavin D ร่วมงานกันครั้งแรก แต่เราประทับใจมากเลย เพราะท่อนที่กวินร้องเจ๋งมากๆ เขาสามารถดึงความเป็นตัวเราออกมาได้ แต่งปุ๊บก็ดูคนร้องสวยขึ้น

แต้ว ณฐพร BABYBOO

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments