เมาท์แซ่บ “ดาราสาว” ยกแม่น้ำทั้ง 5 เทแฟนหนุ่มเหตุเพราะตัวเองดังแล้ว

เมาท์แซ่บ “ดาราสาว” ยกแม่น้ำทั้ง 5 เทแฟนหนุ่มเหตุเพราะตัวเองดังแล้ว

0

เมาท์แซ่บ “ดาราสาว” ยกแม่น้ำทั้ง 5 เทแฟนหนุ่มเหตุเพราะตัวเองดังแล้ว

              มีประเด็นเมาท์สนั่นเกี่ยวกับวงการบันเทิงให้กระตุกต่อมเผือกของเหล่าบรรดาชาวเน็ตที่ต่างพากันหูผึ่งอยากรู้เป็นใครกันแน่อีกแล้ว หลังจาก “น้องคม” จาก คมชัดลึกบันเทิง ได้มีการเผยข้อมูลถึง “ดาสาว” ท่านหนึ่งที่อ้างสารพัดยกแม่น้ำทั้ง 5 ขอเทแฟนหนุ่มเหตุเพราะตัวเองมีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว

อ่านข่าวต่อ : เมาท์แซ่บ!ที่สุดอักษรย่อสนั่นวงการบันเทิง

ซุบซิบ ดราม่า ดารา แฟน

           โดยได้มีการเขียนระบุข้อความว่า “ต้องขอย้อนอดีตชาติของ “ดาราสาว” คนนี้สักหน่อย คำใบ้ขอไม่พูดเยอะ “น้องคม” ก็กลัวโดนหมายศาลไม่แพ้ชาวเน็ตสายเผือกทุกคน อิอิ มาต่อกันที่แบล็คกราวด์ของสาวคนนี้ ตอนแรกเธอก็ไม่ได้โด่งดังอะไรมากมาย เป็นนางเอกมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ถ้าจะให้ประเมินเป็นเกรด เธอก็คงจะอยู่ราวๆ เกรด D เรียกว่าเป็นดาราหางแถวที่ไม่มีใครให้ความสนใจสักเท่าไหร่

ซุบซิบ ดราม่า ดารา แฟน

            แต่แล้วอยู่ๆ “ดาราสาว” คนนี้ก็เกิดดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาแบบงงๆ ทั้งที่มีผลงานออกสู่สายตาประชาชีมานับสิบๆเรื่องแล้วก็ตาม จริงๆ “น้องคม” ก็อยากแอบถามเหมือนกันว่าไปมูที่ไหนมา เพราะได้ผลดีเหลือเกิน ซึ่งไฮไลท์มันอยู่ตรงนี้แหละคุณผู้อ่านทุกท่าน เรื่องของเรื่องคือเธอคนนี้มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว คบหาดูใจกันมานาน ต่างคนต่างรักกันมาก คนใกล้ชิดและคนรอบตัวรู้หมดแต่พอชีดังปุ๊บก็เริ่มเปลี่ยนไป ค่อยๆตีตัวออกห่าง อ้างโน้นอ้างนี่สารพัด ยกแม่น้ำทั้ง 5 มาให้เหตุผลที่ต้องขอแยกตัวออกมา

ซุบซิบ ดราม่า ดารา แฟน

            ไม่ได้ตัวติดกันเหมือนแต่ก่อน งานนี้ผู้ชายก็ยอมทุกอย่าง เพราะรักมากจริงๆ โดยที่ไม่ได้รู้ชะตากรรมของตัวเองเลยว่า “ดาราสาว” อยากเลิกเต็มแก่แล้ว เพราะพอมีชื่อเสียงก็อาจจะได้เจอคนมีหน้ามีตา มีชื่อเสียงเข้ามาในชีวิต และในที่สุดเธอก็บอกตรงๆว่า เลิกกันเถอะ เพราะ บลาๆๆ ซึ่งผู้เองก็ไม่ได้โง่ แต่ยอมถอยเพราะคำว่ารักคำเดียวเท่านั้น เห้อออ น่าสงสารผู้ชาย “น้องคม” ล่ะอยากไปดามใจจริ๊งจริง เพราะเอาจริงๆ ผู้ก็ไม่ได้แย่ เพียงแต่ไม่ได้ดังมีชื่อเสียงเทียบเท่ากับดาราชะนีนางนี้แค่นั้นเอง” งานนี้หลังจากได้โพสต์ไปก็มีเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นโยงคำใบ้ถึงประเด็นดังกล่าวให้ได้เห็นกันอีกด้วย

ซุบซิบ ดราม่า ดารา แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระบายความในใจ! “นานา ไรบีนา” ร่ายยาวเจอคอมเมนต์พาดพิงถึงลูกรุนแรง

ขอโทษจากใจ! “นุ๊ก” วอนขอเว้นพื้นที่ให้ครอบครัวอย่าเอาเข้ามาเกี่ยว ด้าน “ปาย” ยอมรับมีคนคุยด้วยแล้ว 

โสดแล้วค่า! “ฮอล” เลิก “เป๊กซ์” วง ZEAL ลั่นไม่ต้องเชียร์ ไม่กลับไปแล้ว

ชาวเน็ตเห็นด้วย! “แม่หมู” ลั่นขอทานเปลี่ยนสถานที่ท้องถนน มาในรูปแบบออนไลน์

“แอนนา”อยู่กับข่าวเพื่อนมา 3 เดือน ขอจบทุกดราม่าเพื่อรักษาตัวเอง

งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

หวานกรุบ! “เดอะทอยส์” ควงแฟนสาวนอกวงการฉลองรักเรา 7 ปีแล้ว โอมากาเสะหวานมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments